Tìm hiểu về máy giặt Electrolux EWT704s

0
1074

Trên thị trường điện máy điện lạnh hiện tại đã xuất hiện rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng đến bình dân về mặt hàng máy giặt đa năng. Cùng với đó, các loại máy này đã chiếm được phần lớn cảm tình của người sử dụng và từ đó khiến cho đây trở thành mặt hàng bán chạy nhất trong thời gian gần đây, đặc biệt là dòng máy giặt Electrolux EWT704s.

Sử dụng máy giặt Electrolux EWT704s có hiệu quả cao
Sử dụng máy giặt Electrolux EWT704s có hiệu quả cao

Chức năng HYDROSONIC

Với cái tên khá lạ lẫm, HYDROSONIC được thể hiện là chức năng tự động của máy giặt Electrolux EWT704s có tác dụng làm quần áo được sạch và tiết kiệm bột giặt hơn bằng cách tạo bọt nước bằng sóng siêu âm. Đèn Hydrosonic bật sáng sẽ làm giảm lượng bọt tạo ra nhưng vẫn giúp quần áo thơm tho, sạch sẽ.

Chức năng thiết lập áp lực nước

Chức năng này tác dụng đến dòng nước sử dụng trong máy giặt máy giặt Electrolux EWT704s. Với chức năng này khi bạn nhấn nút Water Power thì trong quá trình giặt và xả bạn có thể điều chỉnh áp lực nước từ H0 (áp lực tiêu chuẩn) bằng một nút ấn và được hiển thị trên màn hình, H1, H2, H3, H4 là các áp lực mạnh hơn, theo chiều tăng dần chỉ số và L1, L2, L3, L4 là các áp lực nhỏ hơn cũng theo chiều tăng dần chỉ số.

Tuy nhiên chức năng này không thể áp dụng trong chương trình DELICATE là chương trình giặt quần áo mỏng hay BLANKET là giặt chăn màn.

Xả sâu

Được thiết lập trong chương trình CUSTOM-tùy chỉnh của máy giặt, với chương trình này bạn có thể thực hiện xả sâu bằng một nút bấm. Nếu như bạn không muốn áp dụng xả sâu thì có thể hủy và chuyển sang chế độ xả tiết kiệm hoặc xả mạnh.

Thiết lập bằng cách, nhấn nút POWER ON/OFF để bật máy giặt, nhấn và giữ nút SET trong khoảng 4s đến khi có âm báo, để hủy thiêt lập thì có thể làm tương tự như trên hoặt rút dây nguồn của thiết bị.

Chức năng khóa trẻ em

máy giặt Electrolux EWT704s
máy giặt Electrolux EWT704s

Bắt đầu thiết lập bằng cách nhấn POWER ON/OFF để bật máy giặt sau đó nhấn đồng thời hai nút COURSE và WATER LEVEL trong khoảng 4s cho đến khi có âm báo. Àm tương tự để hủy khóa.

Khi nhà có trẻ nhỏ, để bảo đảm an toàn cho trẻ và tránh sự nghịch ngợm của trẻ làm hư hại máy thì bạn hãy sử dụng chức năng khóa trẻ em này.

Khi khóa trẻ em được kích hoạt, bạn có thể theo dõi bằng cách xem đèn CHILD LOCK có bật sáng trên bảng điều khiển không, màn hình có hiển thị E5 cùng âm báo nếu cửa máy giặt bị mở trong thời gian quá 5s khi máy đang chạy.

Xả lượng nước còn thừa

Chức năng nàu sẽ giúp bạn xả lượng nươc thừa sau khi vắt khô quần áo còn trong máy giặt trong vòng 9 phút kể từ khi chương trình giặt kết thúc. Điều này tránh cho nước giặt đóng băng ở những nơi có nhiệt độ quá thấp.

Thiết lập bằng cách nhấn POWER ON/OFF để bật máy giặt, nhấn nút COURSE trong vòng 4s cho tới khi có âm báo. Hủy thiết lập bằng cách làm tương tự hoặc rút dây nguồn.

Mong rằng các chỉ dẫn này sẽ giúp bạn sử dụng đúng cách và hiệu quả máy giặt Electrolux EWT704s.

Bài viết được biên tập bởi:

Điện lạnh Đức Hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ:

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Hotline: 0938 92 3388 – 0243.688.5696

Xem thêm các bài viết chuyên mục: Dịch vụ; Quay về trang chủ: Tại đây

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here