Tìm hiểu về cách chơi game PUBG hay nhất hiện nay

0
55

Game PUBG là một trong những tựa game sinh tồn đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Game hiện nay đã được rất nhiều người chơi thử nghiệm nhưng không hề gặp bất cứ lỗi nào. Vậy làm thế nào để có thể chơi tốt game PUBG. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

1. Tìm hiểu về game PUBG

Ngay từ khi ra mắt cổng game đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ. Người chơi muốn chiến thắng cần phải vận dụng các kỹ năng, và tham khảo thêm các hướng dẫn chơi game. Game đòi hỏi người chơi phải quan sát tốt, cùng với đó là phải có kỹ thuật. Người chơi cần thành thạo các thao tác, liên tục chú ý, tập trung khi chơi game. Với cách tham gia PUBG cũng rất đơn giản. 

Điểm đầu tiên người chơi cần lưu ý chính là địa điểm nhảy dù. Người chơi cần chuẩn bị lựa chọn những đồ tốt nhất, như vậy cơ hội chiến thắng sẽ cao nhất, Người chơi càng còn ở những khu trung tâm càng có cơ hội. Map chơi khá rộng, người chơi lựa chọn địa điểm tuỳ thích. Nhưng khi nhảy xuống cũng cần phải chú ý quan sát kẻ địch. Nếu người mới thì cách an toàn nhất chính là lựa chọn nơi vắng để nhảy. 

Tìm hiểu về cách chơi game pubg hay nhất

2. Hướng dẫn chơi game PUBG

2.1 Lựa chọn vũ khí

Người chơi có vũ khí thích hợp sẽ dễ dàng chiến thắng nhanh hơn. Chính vì vậy ngay sau khi tiếp đất nhiệm vụ đầu tiên chính là tìm vũ khí và những đồ dùng cần thiết. Cấp đồ càng cao thì cơ hội thắng càng lớn. Người nhặt súng nhanh nhất sẽ có cơ hội tiêu diệt người khác. Đây chính là một trong những cách chơi PUBG hấp dẫn. 

Khi bắn súng người chơi nên chọn các khẩu có tầm bắn xa, người chơi cũng nên chọn những khẩu phù hợp với bạn. Khi tiếp cận trực tiếp thì hãy đánh bằng tay hoặc đổi sang súng có tầm bắn gần. Tận dụng tốt các loại vũ khí sẽ giúp bạn chiến thắng. Sức mạnh của vũ khí giúp người chơi tiêu diệt đối phương nhanh

2.2 Chú ý bản đồ nhỏ

Người chơi cần phải quan sát đồng đội và vị trí kẻ địch. Nghe thấy tiếng súng thì cần phải xác định trên bản đồ vị trí đích, hướng địch để tìm cho chuẩn. Người chơi có thể sử dụng ống ngắm để có thể xác định vị trí địch dễ dàng hơn. Đặc biệt lưu ý quan sát hay tìm vị trí đứng tốt nhất, nên nấp trong nhà hoặc bụi cây. 

2.3 Kinh nghiệm chơi PUBG

Người chơi có thể tận dụng âm thanh trò chơi để phát hiện kẻ thù. Nên đeo tai nghe để có thể nghe rõ bước chân, tiếng mở cửa hay tiếng phương tiện đi lại. Người chơi đeo tai nghe cũng sẽ tập trung cao độ hơn trong mỗi trận chiến. Kết hợp với sự quan sát sẽ giúp người chơi dễ dàng chiến thắng hơn. 

Khi tham gia game PUBG người chơi cần nên đi cùng đồng đội như vậy sẽ dễ dàng hơn trong trận đấu. Nhanh trí, sử dụng thành thạo các kỹ thuật bắn, ngắm,nhảy và chạy để giúp bạn có cơ hội thắng. Người chơi nhiều sẽ biết được kinh nghiệm chơi PUBG đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho tất cả những người yêu thích game PUBG.