Tiêu chí tuyển sinh giáo viên mầm non mới nhất

0
68

Hiện nay, nhà nước ta đang rất quan tâm đến vấn đề giáo dục. Đặc biệt là đối với các em nhỏ thì vấn đề giáo dục nhân cách và đào tạo các kỹ năng sống cho trẻ là rất cần thiết. Để làm được điều này, nhà nước cũng đã quan tâm đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non chất lượng. Dưới đây là một số thông tin về tuyển sinh giáo viên mầm non cho những ai quan tâm đến ngành nghề này.

Yêu cầu cần có của một giáo viên mầm non

Hiện nay, nghề giáo viên mầm non cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi vì đây là một công việc liên quan đến việc đào tạo ra thế hệ công dân sau này nên trước khi đăng ký tuyển sinh giáo viên mầm non, bạn cần phải có một số yêu cầu nhất định.

tuyen-sinh-giao-vien-mam-non
Đăng ký tuyển sinh giáo viên mầm non cần những yêu cầu gì?

Tính kiên nhẫn cao

Khác với các giáo viên dạy tiểu học, trung học hay phổ thông, giáo viên dạy mầm non được coi là một nghề dạy học đặc biệt. Bởi ngoài việc dạy trẻ cách tiếp xúc với thế giới tri thức, người giáo viên còn phải dỗ dành, chăm sóc trẻ khi chúng học hoặc không nghe lời.

Trong công việc dạy học hàng ngày, người giáo viên phải tiếp xúc với rất nhiều đứa trẻ. Đôi khi trẻ nhỏ sẽ có những hành động nghịch ngợm hoặc khóc lóc… vì thế người giáo viên cần phải vô cùng kiên nhẫn để giải quyết vấn đề. Bởi các tình huống này sẽ xảy ra thường xuyên hàng ngày.

Giàu tình yêu thương với trẻ nhỏ

Cốt lõi để lựa chọn làm giáo viên mầm non là tình yêu đối với trẻ nhỏ. Bởi nếu không có nhiều tình yêu thương đối với trẻ em, người giáo viên sẽ rất khó tiếp xúc với trẻ để trao đổi và dạy cho trẻ những bài học đầu đời.

Tình yêu thương của một người giáo viên mầm non giống tình yêu của người mẹ đối với trẻ. Khoảng 2/3 thời gian hàng ngày bé đều ở trường và tiếp xúc với cô giáo. Cô cho ăn, cô ru ngủ, cô dạy cho bé tất cả mọi điều cần thiết về kỹ năng sống, về môi trường xung quanh, về toán, về văn học, chữ viết, về thẩm mỹ, hội họa, âm nhạc, phát triển thể chất… Nếu không có tình yêu thương của người mẹ thì làm sao bé cảm nhận được sự an toàn để tiếp tục đến lớp.

tuyen-sinh-giao-vien-mam-non
Giáo viên mầm non cần dành nhiều tình yêu thương cho trẻ

Có nhiều năng khiếu

Để làm được một người giáo viên mầm non tốt thì bạn cần có những năng khiếu cơ bản như hát, múa, đọc thơ… Các kỹ năng này sẽ giúp bé thích thú hơn khi đến trường. Đồng thời qua những bài dạy năng khiếu cũng giúp bé kích thích tiềm năng trong mỗi con người của bé.

Viện EduWork – địa chỉ tuyển sinh giáo viên mần non năm 2020 chất lượng

Viện EduWork đã được thành lập hơn 10 năm và trở thành một trong những cơ sở hàng đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo. Hiện nay, EduWork đã và đang trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy của nhiều học sinh, sinh viên và cả các bậc phụ huynh.

Đây là một ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt. Đội ngũ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm trong nghề, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực giảng dạy. Cơ sở vật chất của viện đáp ứng đầy đủ cho như cầu học tập của sinh viên. Chính vì thế mỗi học viên tại đây luôn được trang trị chuyên môn đầy đủ cũng như có đầy đủ những kiến thức các kỹ năng mềm trong cuộc sống.

EduWork – địa chỉ tuyển sinh giáo viên mầm non chất lượng hàng đầu

Để đăng kí tuyển sinh ngành sư phạm mần non của viện, bạn có thể liên hệ theo các địa chỉ sau:

Trụ sở chính: Số 3, Chùa Láng, Q. Đống Đa, tp Hà Nội.

Văn phòng giao dịch Hà Nội 2: P310 tòa nhà Trung tâm CNTT và TT số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng đại diện Hải Dương: 95 Nguyễn Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, tp Hải Dương.

Văn phòng đại diện TP Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm, P5 Quận Gò Vấp, TPHCM.

Để hiểu hơn về ngành học trước khi kỳ đăng ký tuyển sinh giáo viên mầm non 2020, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 097.669.7887 để được tư vấn. Hẹn gặp lại bạn sớm ở EduWork.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here