Thông báo: Thành lập nhóm “Cộng đồng MMO Việt Nam” trên Facebbok

0
146

Sau nhiều ý kiến góp ý tạo nhóm chung để các bạn tham gia lĩnh vực kiếm tiền online (MMO) có một nơi để trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giới thiệu dự án mới tới cộng đồng. Hôm nay, Thuận xin thông báo ra mắt nhóm cộng đồng MMO tại việt nam với tên gọi ” Cộng Đồng Kiếm Tiền Onine 2020″.

Dưới đây là một số lưu ký khi tham gia nhóm MMO Việt Nam các bạn cùng đọc qua nhé.

Giới thiệu nhóm Cộng Đồng Kiếm Tiền Online 2020

Nhóm “Cộng Đồng Kiếm Tiền Online 2020” được thành lập mới từ ngày 3/3/2020, trước đây là nhóm “Cộng đồng tiền kỹ thuật số Việt Nam“.

Sau khi nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn về việc thành lập 1 nhóm chung về lĩnh vực MMO (kiếm tiền online) thuận quyết định đổi tên nhóm. Trước đây nhóm chỉ đưa thông tin về mảng thị trường tiền điện tử (cryptocurrency) nhưng hiện nay các bạn có thể đăng các bài viết về các dự án kiếm tiền online mới để giới thiệu tới cộng đồng.

Thành lập nhóm "Cộng đồng MMO Việt Nam" trên FacebbokThành lập nhóm "Cộng đồng MMO Việt Nam" trên Facebbok
Cộng Đồng Kiếm Tiền Online 2020 – Facebook

Link tham gia nhóm: https://www.facebook.com/groups/nanatay

Hiện tại nhóm MMO Việt Nam của thuận đang có 19k thành viên tham gia chủ yếu là các bạn đầu tư thị trường tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum và các coin khác). Nay các bạn nói tham gia có thể chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online của mình với các dự án mà các bạn đang tham gia để cộng đồng cùng trao đổi ( có thể tuyển ref).

Ngoài ra nếu muốn liên hệ hợp tác các dự án kiếm tiền mới ra để thuận giới thiệu tới cộng đồng các bạn inbox cho thuận qua fanpage Thuận Crypto News tại đây: https://www.facebook.com/tienkythuatso.org

Các lĩnh vực kiếm tiền online nên tham gia

Hiện nay việc kiếm tiền online đã rất phát triển, chỉ cần biết sử dụng điện thoại smartphone thôi các bạn cũng có thể kiếm được tiền. Việc tạo thu nhập thu động trên mạng sẽ giúp bản thân giải quyết được rất nhiều vấn đề nhất là trong mùa dịch nhà nước cấm tập trung đông người như hiện nay thì việc kiếm tiền tại nhà là rất cần thiết.

1. Kiếm tiền với Affiliate marketing

Khi nhắc đến cách kiếm tiền này thuận sẽ giới thiệu đến các bạn 1 network lớn nhất tại việt nam là Accesstrade. Hiện network này có hơn 100.000 thành viên tham gia và có thể kiếm vài chục triệu mỗi thành bằng việc chia sẻ link các chiến dịch lên nhóm facebook.

Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuậnDoanh thu tháng 3 accesstrade của thuận
Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuận

Trên đây là doanh thu tháng 3 của thuận khi dùng điện thoại chia sẻ link các chiến dịch vay tiền online lên các hội nhóm cho vay tiền trên facebook.

Link đăng ký tham gia tại đây: https://accesstrade.vn

2. Kiếm tiền từ việc tuyển ref (ăn hoa hồng)

Là hình thức cổ điển nhất khi các bạn tham gia các dự án kiếm tiền online, Các dự án này sẽ trả thưởng cho bạn 1 khoản tiền nhỏ khi có thành viên mới đăng ký theo link giới thiệu của bạn.

Có thể kể đến 1 số dự án đang hot tại việt nam và thế giới như:

Dự án Tamodo

Hiện nay dự án tamodo chi trả 0.25$ cho 1 lượt đăng ký mới theo ref (Referral – link giới thiệu) của bạn. Hàng ngày thuận giới thiệu dự án trên các nhóm facebook cũng như đăng bài hưỡng dẫn trên website để tạo được thu nhập thụ động từ dự án này:

thu nhập từ dự án tamodo của thuậnthu nhập từ dự án tamodo của thuận
thu nhập từ dự án tamodo của thuận

Các bạn xem bài hưỡng dẫn tại đây: Hưỡng dẫn cách kiếm 1000$ miễn phí với dự án tamodo

Dự án Timebucks

Cũng giống tamodo dự án Timebucks cũng chi trả hoa hồng khi có người đăng ký theo link giới thiệu của bạn. Nhưng dự án này có 1 cái hay hơn là có các nhiệm vụ giúp bạn kiếm thêm thu nhập cả trăm đô la mỗi ngày nếu bạn chăm chỉ.

Video hưỡng dãn kiếm 40 triệu/tháng với dự án timebucks

Xem bài hưỡng dẫn chi tiết tại đây: Hưỡng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online 40 triệu với Time bucks

Dự án VNDC – Việt Nam

Là một dự án tiền điện tử của liên đoàn blockchain đà nẵng triển khai sắp ra mắt sàn giao dịch tiền điện tại Việt Nam. Hiện dự án VNDC đang có chương trình giới thiệu thành viên mới được hoa hồng 35k trả bằng đồng VNDC các bạn có thể chuyển đồng này sang VND rồi rút về ngân hàng ngay trên sàn của họ

Bằng chứng rút tiền từ sàn vndcBằng chứng rút tiền từ sàn vndc
Rút tiền từ sàn vndc về ngân hàng

Dự án của việt nam nên thuận rất yên tâm giới thiệu cho các bạn. Hơn nữa lĩnh vực tiền điện tử sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới nên việc đăng ký sớm sẽ rất có lợi cho các bạn sau này. Ngoài ra dự án tamodo cunbgx cho phép bạn rút tiền qua sàn này để giao dịch.

Xem bài hưỡng dẫn tại đây: Hưỡng dẫn cách kiếm 500k/Ngày với dự án VNDC

3. Kiếm tiền tự việc đầu tư mạo hiểm (nếu có vốn)

Nếu bạn có sẵn vốn và muốn đầu tư mạo hiểm siêu lợi nhuận thì có thể tham gia các dự án HYIP. Đẻ tham gia các dự án lợi nhuận cao này bạn cần trang bị cho mình các kiến thức cơ bản về đầu tư tránh để việc bị lừa hết tiền mà vẫn không biết lý do tại sao mình mất.

nhóm facebook winsbank việt namnhóm facebook winsbank việt nam
dự án ngân hàng số winsbank

Các bạn có thể tham khảo dự án winsbank qua bài viết này: Winsbank Là Gì? Thực hư việc mua cổ phiếu Winsbank (Eshare) x10 tài khoản trong 6 tháng

4. Kiếm tiền tự việc kinh doanh bán hàng online

Rất nhiều mẹ bỉm sữa hay dân văn phòng chọn nghề kinh doanh bán hàng online làm công việc phụ giúp tại thêm thu nhập cho bản thân. Nếu xác định chọn nghề này làm công việc chính và nghỉ việc làm thuê để kiếm tiền tại nhà tự do bạn cần đọc qua 2 bài viết dưới đây:

10 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao trong mùa dịch 2020

10 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao trong mùa dịch 2020

Bán hàng online: 10 mặt hàng bán online tại nhà thu nhập cao trong mùa dịch

Kinh doanh online 2020: Cách kinh doanh online tại nhà hiệu quả thu nhập cao

5. Kiếm tiền từ các app vay tiền online

Hiện nay các tổ chức tín dụng đen 4.0 trung quốc mở dịch vụ cho vay tiền online qua các website và app vay tiền online. Nhiều bạn đã chọn cách đăng ký vay tiền rồi bùng nợ các app này kiếm thu nhập cả trăm triệu mỗi tháng.

Hiện nay thị trường cho vay online là mảnh đất rất màu mỡ để các tổ chức tín dụng khai thác, trong số đó có không ít các app cho vay nặng lãi của trung quốc hoạt động không giấy phép tại Việt Nam. Nhiều bạn đã lợi dụng sơ hở này để vay tiền rồi bùng nợ bằng cách mua sim rác và tạo danh bạ ảo để lừa app giải ngân sau đó bùng nợ.

Cách bùng tiền App vay tiền online, Trốn nợ tín dụng đen thành công 100%

Cách bùng tiền App vay tiền online, Trốn nợ tín dụng đen thành công 100%

Việc bùng nợ các app cho vay nặng lãi này cũng khá dễ vì dùng sim rác và danh bạ ảo nên các app này không thể truy tìm. Hơn nữa vì hoạt động không giấy phép và cho vay nặng lãi vi phạm pháp luật việt nam nên các app này càng không dám báo công an và ngậm ngùi chấp nhận mất số tiền trên.

Các bạn tham khảo các app có thể bùng tại bài viết này: Cách bùng tiền App vay tiền online trung quốc 100 triệu thành công 100%

Lời khuyên khi tham gia kiếm tiền online tại việt nam

Thời điểm hiện tại dịch bệnh đang bùng phát nên nhà nước khuyến khích làm việc tại nhà. Các hình thức kiếm tiền trên mạng (MMO Việt Nam) thời gian này cũng nở rộ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để chọn lựa được 1 dự án tốt và kiếm được tiền từ nó không hề dễ. Việc tạo được thu nhập thụ động và bền vững đòi hỏi chúng ta phải trau dồi kiến thức bản thân, am hiểu tường tận và công việc mà chúng ta đang làm.

tham gia kiếm tiền online tại việt namtham gia kiếm tiền online tại việt nam
tham gia kiếm tiền online tại việt nam

Một lần nữa các bạn đang theo dõi thuận hay các bài viết của thuận về kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing hãy tham gia nhóm “Cộng Đồng MMO Việt Nam” để cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp mọi người phát triển được trong lĩnh vực này nhé.

Chúc các bạn thành công!