TenX coin là gì? Tổng quan thông tin về TenX coin

0
61

Tiếp nối những bài viết về các loại tiền ảo mà chúng tôi đã cập nhật trong khoảng thời vừa qua. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục với một loại tiền ảo khác là đồng TenX. Để biết thêm được nhiều thông tin về loại tiền ảo này. Các bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.

1. TenX là gì?

TenX (PAY) là một mạng thanh toán có kế hoạch. Nó được xây dựng dựa trên nền tảng Ethereum và hoạt động dựa trên giao thức COMIT tiêu chuẩn. Cho phép người dùng chỉ chi tiêu tiền điện tử của họ cho các giao dịch mua hàng ngày.

TenX coin là gì? Tổng quan thông tin về TenX coin

TenX coin là gì? Tổng quan thông tin về TenX coin

TenX giúp người dùng thanh toán các giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng, dễ dàng. Hơn hết là chi phí được giảm thiểu rất nhiều. TenX (PAY) cũng là một trong những token cùng tham gia vào cuộc đua trở thành thẻ ghi nợ Crypto. Không những thế nó còn tương thích với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào. Với mục đích nhằm kết nối tất cả Blockchain theo cách phân quyền.

2. TenX được dùng để làm gì?

TenX được thiết kế để sử dụng trong hệ thống thanh toán với 2 lợi ích :

 • Người dùng sẽ được thanh toán 0,1% trên mỗi giao dịch mà họ thực hiện. Đồng thời số tiền này cũng sẽ được thanh toán bằng PAY token.
 • Người nắm giữ token PAY sẽ được nhận 0,5% tổng khối lượng thanh toán trên TenX mỗi tháng.
  Tuy nhiên, chương trình này đã bị hủy vào tháng 10/2018.

3. Công nghệ và lịch sử phát triển của TenX

3.1. Công nghệ của dự án

Ngoài giao thức chuẩn COMIT và DECENTRALIZED SECURITY SMART CONTRACT (DSS) . Các nhà đầu tư của TenX sẽ cho hoạt động với Ethereum và bitcoin (cùng tất cả các token ERC20), Dash. Và cùng với các loại đồng tiền tử khác trong tương lai.

3.2. Lịch sử phát triển của loại tiền này

TenX là một công ty blockchain có trụ sở tại Singapore. Tiền điện tử có thể chi tiêu ngay lập tức mọi lúc mọi nơi. Cung cấp cho mọi người một cơ hội để sử dụng thuận tiện tài sản kỹ thuật số trong cuộc sống hàng ngày.

TenX được thành lập vào tháng 6 năm 2015. Những năm trước đó công ty được gọi là OneBit. Vì công ty vẫn chỉ tập trung vào Bitcoin. Những người đồng sáng lập đã tin rằng blockchain và tiền điện tử là tương lai của thanh toán. Công ty đuộc thành lập với tầm nhìn có tài sản trên blockchain. Nó không những chỉ dành cho những người trong ngành mà còn cho bất cứ ai trên thế giới.

TenX được thành lập với một nhóm phát triển gồm nhiều tài năng trẻ đến từ các quốc gia trên thế giới. Nhóm phát triển bao gồm:

 • Toby Hoenisch : Đồng sáng lập và là CEO
 • Michael Sperk : Đồng sáng lập và là CTO
 • Paul Kitti : Đồng sáng lập và là COO
 • Warren Goh : chịu trách nhiệm về hoạt động sản xuất
 • Bettina Schmidt : giữ vai trò hoạt động quản lý và HR
 • Tuhina Slingh : Phát triển Blockchain
 • U-Zyn Chua : Phát triển Blockchain
 • Martijn Buurman : Phát triển Blockchain

4. Một số lợi ích của dự án

 • Khi đi du lịch bạn có thể chi tiền điện tử của bạn mọi lúc mọi nơi.
 • Được kiểm soát hoàn toàn. Giữ, gửi và nhận các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum và Litecoin, ngay trong tầm tay bạn.
 • Chi tiêu trong thế giới thực tại thời gian thực.

Với khả năng sử dụng tiền điện tử đã được nâng cấp lên với một cấp độ hoàn toàn mới. Thanh toán sẽ được kích hoạt mọi lúc mọi nơi. Với các sản phẩm độc đáo sẽ cho phép người dùng tập hơp nhiều loại tiền tệ địa phương hay toàn cầu. Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn các phương thức thanh toán khác nhau chỉ bằng một nút nhấn.

5. Tỷ giá và các sàn giao dịch hỗ trợ cho TenX

5.1. Tỷ giá hiện tại của TenX

Hiện tại giá của một TenX là $0,046944 USD. Với vốn hóa thị trường đang là $6.871.436 USD và khối lượng lưu chuyển 24h là $11.952.326 USD. Và lượng cung lưu chuyển và tổng cung lần lượt là 146.375.227 PAY và 205.218.256 PAY. Tỷ giá của các loại tiền ảo đều giống nhau luôn có sự biến đổi. Bởi nó chịu sự tác động bởi yếu tố bên trong và bên ngoài của môi trường. Vì thế khi quyết định đầu tư các bạn nhớ cần phải cập nhật lại tỷ giá. Tỷ giá của đồng TenX chỉ đúng với thời gian thực hiện bài viết này (7/10/2020)

Tỷ giá hiện tại của TenX

Tỷ giá hiện tại của TenX

5.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho TenX

Theo chúng tôi tìm hiểu được hiện đang có rất nhiều sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Nhưng chúng tôi chỉ có thể để dưới đây hình ảnh khoảng hơn 10 rank sàn giao dịch.  Hình ảnh sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết nhất cho các bạn. Từ tên sàn, các cặp tiền, khối lượng lưu chuyển, giá,…

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho TenX

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho TenX

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản nhất về đồng TenX. Chúng tôi mong những thông tin này có thể giúp ích nhiều cho các bạn. Chúc các bạn thành công.