Tại sao không nên mua tai nghe Beats Fake

0
968

Tai nghe Beats là thương hiệu khá nổi tiếng với chất lượng âm thanh cao, vì thế giá bán của mẫu tai nghe này cũng không hề rẻ. Trên thị trường có khá nhiều tai nghe với kiểu dáng và thiết kế giống với tai nghe chính hãng. Đây là những mẫu tai nghe fake và có chất lượng không tốt.

Một số bài viết tin tức về tai nghe bluetooth:

Chọn loa di động nào để vi vu suốt mùa hè này

Nhận định về tai nghe bluetooth Bluedio T2+

Tai nghe beat chính hãng
 Tai nghe Beast chính hãng

So sánh hai mẫu tai nghe thật và tai nghe fake

Tai nghe Beast chính hãng

Beast là thương hiệu tai nghe nổi tiếng của Mỹ, liên doanh với Trung Quốc và đặt nhà máy tại đây, các sản phẩm được bán ra sẽ ghi made in China. Hiện tại hãng Beast chưa có nhà phân phối sản phẩm tại Việt Nam nên mua được hàng chính hãng sẽ rất khó khăn. Hiện tại có hàng xách tay và hàng công ty nên bạn có thể sở hữu chiếc tai nghe này tại các shop chuyên phân phối hàng chính hãng và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Tai nghe Best fake

Tai nghe fake cũng có rất nhiều loại, tai nghe fake 1 có chất lượng âm thanh đạt tới mức độ hoàn hảo. Những sản phẩm fake được các cơ sở sản xuất tại China coppy phần cứng và công nghệ của hãng mà không được sự ủy quyền. Vì chạy theo lợi nhuận nên các sản phẩm được sản xuất ở nhiều cơ sở khác nhau sẽ có giá bán ngoài thị trường khác nhau, đa số là rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng.

Có rất nhiều loại tai nghe fake tùy mức độ là fake 1, fake 2, fake 3,. Để lựa chọn được hàng fake loại tốt cũng không hề dễ dàng bởi tai nghe được giới thiệu thường sẽ gắn mác là hàng fake 1.

Lựa chọn tai nghe chính hãng

Tai nghe Beast chính hãng có thiết kế đẹp, lạ mắt, ấn tượng với chất lượng âm thanh cực ổn. Với chất bass đặc trưng cho các dòng tai nghe cả onear và inear, fullsize hay bluetooth. Các mẫu tai nghe được sử dụng nhiều như Tour, Urbeats,Solo, Studio, Mixr,Pro được giới trẻ yêu thích cho nhu cầu giải trí nghe nhạc hay tán gẫu với bạn bè. Ở Việt Nam các mẫu tai nghe hãng Beast được mua qua đường xách tay nên giá của nó dao động từ 2 đến 7 triệu. Nếu bạn đang sở hữu tuyệt phẩm này thì hoàn toàn có thể cảm nhận được chất lượng mà Beast mang lại.

Cơn sốt tai nghe Beast tại Việt Nam khá nóng, để đáp ứng thị hiếu các nhà sản xuất Black đã mở cuộc chạy đua hàng fake đã làm giảm giá trị thực của tai nghe Beast. Chỉ cần bỏ ra khoảng 300 đến 600 nghìn là bạn đã có thể sở hữu chiếc tai nghe giống hàng thật đến 99 thậm chí 100% về ngoại hình, liệu với ức giá rẻ như thế thì chất lượng âm thanh liệu có ổn không?.

Thực tế đối với những người chuyên về âm nhạc sẽ đánh giá được giá trị thực của một sản phẩm chất lượng chính hãng. Bỏ ra một khoản chi phí cao để sở hữu được sản phẩm chính hãng, và tất nhiên những người yêu thích đồ công nghệ sẽ không thể bỏ qua việc săn lùng một sản phẩm có chất lượng như vậy. Các sản phẩm fake sẽ không thể hoàn hảo về cả đường nét, logo, linh kiện không đạt chuẩn và không thể ghép nối với các thiết bị phát.

Trên đây là thông tin về sản phẩm tai nghe Beast chính hãng và fake mà chúng tôi đã phân tích. Hãy lựa chọn hàng chính hãng để có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan và đặt mua tai nghe Bluetooth chính hãng tại Xuân vũ

Xem thêm tin tức khác tại: https://nganhtonghop.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here