Switcheo (SWTH) và vài nét làm cho Switcheo trở nên nổi bật

0
49

Là một dự án đã được ra mắt vào ngày 12 tháng 2 năm 2018. Là một sàn giao dịch phi tập trung có trụ sở chính tại Singapore. Được Fintech Singapore công nhận là nhà cung cấp Blockchain và sổ cái phân tán. Đó là một vài nét sơ lượt nhất của dự án Switcheo. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về loại tiền này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Switcheo là gì?

Switcheo Network là một trong  những sàn giao dịch tiền mã hoá phi tập trung. Nó được xây dựng trên nhiều blockchain, và hiện tại nó đang có trên Neo, Ethereum và EOS. Đối với Neo, Switcheo sẽ hỗ trợ giao dịch token NEP-5 và tài sản hệ trên thống Neo như NEO và GAS.

Switcheo (SWTH) và vài nét làm cho Switcheo trở nên nổi bật

Switcheo (SWTH) và vài nét làm cho Switcheo trở nên nổi bật

Switcheo muốn hướng đến mục đích là xây dựng một mạng lưới tài chính mở và phi tập trung. Với những trải nghiệm đẳng cấp thế giới, nơi người dùng có thể giao dịch tự do mà an toàn với nhau.

2. Các đặc điểm củ dự án Switcheo

  • Gia nhập tức thì

Đối với những khách hàng thích crypto hiện tại. Thì nên giao dịch bằng cách kết nối ví của bạn. Còn đối với những khách hàng mới khám phá. Thì chỉ cần đăng ký bằng email để Switcheo có thể tạo ví không giám sát cho bạn.

  • Phi tập trung thực sự

Switcheo là một DEX trong thực tế. Tiền của người dùng được bảo đảm và được bảo vệ bằng các hợp đồng thông minh đã được kiểm toán. Tiền của các bạn sẽ không bao giờ rời khỏi sự kiểm soát của bạn. Với những tiêu chuẩn bảo mật cao nhất trong ngành này.

  • Giao dịch chuỗi chéo

Giao dịch ở trên Switcheo sẽ là tức thì. Người dùng có thể giao dịch trên các blockchain. Bằng việc sử dụng sự kết hợp mới lạ giữa những nhà tạo lập thị trường tự động và hoán đổi nguyên tử.

  • TradeHub Switcheo

TradeHub Switcheo là bước phát triển tiếp theo trong giao dịch chuỗi chéo phi tập trung này. Nó được xây dựng trên Tendermint Core.

  • Tích hợp ví

Sàn giao dịch Switcheo này đã được tích hợp với nhiều ví của bên thứ ba. Nó mang lại cho các bạn sự riêng tư hoàn toàn mà không bị mất đi sự tiện lợi. Sự giao dịch ngay lập tức thông qua mã nguồn mở hoặc ví do cộng đồng xây dựng.

  • Giao thức thị trường mở

TradeHub Switcheo chấp nhận bất kỳ thị trường nào do bất kỳ ai tạo ra. Thị trường này có thể là thị trường giao ngay đơn giản hoặc các sản phẩm phái sinh của bất kỳ tài sản cơ bản nào. Những pool thanh khoản và công cụ tạo lập thị trường tự động để đảm bảo tính thanh khoản trong tất cả các thị trường đã được tạo.

3. Các sản phẩm của dự án

  • Sàn giao dịch phi tập trung

Các sàn giao dịch phi tập trung được cho phép các giao dịch P2P trên blockchain. Bằng việc sử dụng các hợp đồng thông minh. Nó còn cho phép người dùng giao dịch crypto mà không phải chịu rủi ro về việc lưu ký tài sản như các sàn giao dịch tập trung. Vì vậy, sàn giao dịch phi tập trung thực sự sẽ không bị giám sát, do đó ngay cả chủ sở hữu sàn giao dịch cũng sẽ không có quyền được truy cập vào token của người dùng.

  • Nền tảng Switcheo OTC

Switcheo OTC là nền tảng giao dịch tiền điện tử không kê đơn (OTC). Nó tận dụng các hợp đồng thông minh mà không cần sự tín nhiệm hiện có của họ. Bằng vào việc cho phép người dùng thực hiện các giao dịch P2P mà không có rủi ro đối tác và phí siêu thấp.

  • Switcheo Chest

Switcheo Chest là chương trình đem đến cho người tham gia cơ hội cam kết staking. Chương trình này năm 2020 được lấy với tên gọi “Switcheo HODL Elite” và vừa được khởi động để chào mừng sự kiện Quỹ Neo Eco đầu tư vào dự án.

  • Chuỗi Switcheo

Chuỗi Switcheo: tên gọi tạm thời cho dự án sắp tới của đội ngũ dự án. Thông qua dự án này, đội ngũ mong muốn phi tập trung hóa hơn nữa ứng dụng của họ. Sự đổi mới này có thể cho phép Switcheo chuyển những công cụ giao dịch của mình vào trong một hệ thống phân tán. Bao gồm các node hoạt động như một sidechain, hoàn toàn phi tập trung hóa toàn bộ cơ sở hạ tầng của dự án.

4. Các sàn giao dịch và tỷ gái hiện tại của Switcheo

4.1. Tỷ giá hiện tại của Switcheo

Theo thời gian chúng tôi viết bài viết này (01/9/2020), giá 1 SWTH = $0,054181 USD, với vốn thị trường là $44.842.684 USD. Khối lượng giao dịch 24h là $1.088.858 USD, có được tổng cung đạt đến 983.988.072 SWTH. Tỷ giá các loại tiền ảo luôn biến động theo thời gian, vì thế các bạn nhớ cập nhật tỷ giá thường xuyên nhé. Chúng tôi để link cập nhật ở phía bên dưới.

Tỷ giá hiện tại của Switcheo

Tỷ giá hiện tại của Switcheo

4.2. Các sàn gioa dịch hỗ trợ cho Switcheo

Hiện tại chúng tôi tìm hieru được thì hiện đang có 5 sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Đó là: Switcheo Network, MCX (Mocha), Hoo, HBTC, Gate.io. Hiện hình ảnh dưới đây chúng tôi để đến 11 rank sàn giao dịch, vì trong đó có 1,2 sàn có hỗ trợ nhiều loại cặp tiền khác nhau. Vì thế khi quyết định đầu tư thì các bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng nhé.

Các sàn gioa dịch hỗ trợ cho Switcheo

Các sàn gioa dịch hỗ trợ cho Switcheo

Kết luận

Từ bài viết trên chúng ta sẽ hiễu rõ hơn về Switcheo. Nó là gì? Có những tính năng đặc điểm gì? Từ đây chúng tôi mong có thể giúp được một phần nào đó cho các bạn. Mọi thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Chúc các bạn thành công.