RCHAIN LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG TIỀN ẢO REV

0
323

RChain lấy tên của nó từ phép tính RHO được đề cập trong phần giới thiệu. Đây là một trong những tính năng chính của nó. Đồng thời là một biến thể đơn giản hóa của phép tính pi đa bội không đồng bộ. Về cơ bản, nó cho phép tính toán đồng thời qua mạng. Tất cả được thực hiện bằng cách sử dụng Rholang, một ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh độc quyền. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về RChain cùng đồng tiền ảo REV. Mời bạn cùng theo dõi!

1. Tổng quan về RChain

1.1. Sự phát triển của RChain

Hợp tác xã RChain và các đối tác của nó đang xây dựng một tiện ích máy tính công cộng, chống Sybil và chống kiểm duyệt. Đây là một dự án mã nguồn mở. Nó sẽ là một nền tảng dựa trên blockchain để chỉ định, xác minh, xây dựng và chạy các giao thức phi tập trung (“hợp đồng thông minh”) tạo thành nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung.

Trên nền tảng công nghệ này, có thể xây dựng một loạt các giải pháp. Bao gồm dịch vụ tài chính, mạng phân phối nội dung kiếm tiền, thị trường, giải pháp quản trị, DAO và nền tảng xã hội phi tập trung hàng đầu của RChain.

Mặc dù tiền điện tử như Ethereum và Bitcoin là những đứa con cưng của giới truyền thông. Nhưng vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp blockchain của họ đã nhận thấy chúng vấp phải những trở ngại về tốc độ, bảo mật và khả năng mở rộng. RChain bắt đầu phát triển tại Seattle, Washington vào năm 2016 để giải quyết những vấn đề này.

1.2. RChain là gì?

RChain (REV) là gì?RChain (REV) là gì?

RChain là một nền tảng blockchain cho các ứng dụng phân tán. Thực thi đồng thời, thông minh trên toàn mạng mở ra tiềm năng của blockchain cho các giao dịch ở mọi loại và quy mô. Được thiết kế để đạt hiệu quả tối đa với chi phí tính toán và môi trường tối thiểu. RChain cung cấp nền tảng và tiện ích cho việc điều phối toàn cầu. Những đổi mới trong xử lý đồng thuận và đồng thời giúp tăng tốc độ giao dịch, bảo mật, khả năng mở rộng và tính bền vững. Không giống như các chuỗi khác, khả năng tính toán đồng thời của RChain tồn tại nguyên bản trong kiến ​​trúc.

2. Điểm nổi bật của RChain

Một hệ thống tính toán đồng thời mang tính đột phá giúp giải phóng chuỗi khối

2.1. Một hệ thống hoàn chỉnh

RChain tiên phong trong các giao dịch minh bạch và an toàn với nền tảng công nghệ quy mô toàn cầu cực nhanh. Quản trị hợp tác và mô hình kinh tế bền vững biến RChain trở thành một tiện ích công cộng có thể được áp dụng cho biến đổi khí hậu, bảo mật dữ liệu, nhận dạng kỹ thuật số và nhiều thách thức khác mà chúng ta đang phải đối mặt.

2.2. Nhanh chóng và hiệu quả ở mọi quy mô

Đồng thời thông minh trên toàn mạng và xác thực đúng kích thước của mọi giao dịch ngăn ngừa lãng phí tài nguyên. Các giao dịch hiện diễn ra với chi phí thực hiện thấp và hiệu quả cao hơn.

2.3. Đáng tin cậy và an toàn cho tất cả các ứng dụng

Thiết kế kiến ​​trúc phi tập trung của RChain không ảnh hưởng đến bảo mật để đạt được quy mô. Rholang, ngôn ngữ lập trình hợp đồng của RChain, cho phép các nhà phát triển viết cho đồng thời và chính thức xác minh tất cả các quy trình.

2.4. Được xây dựng, nuôi dưỡng và quản lý một cách hợp tác

Một hợp tác nguồn mở đầy cảm hứng và hoàn toàn minh bạch. Các đóng góp do thành viên của RChain định hướng làm phong phú thêm mọi phần của hệ thống, dẫn đến tăng trưởng hữu cơ không giới hạn.

3. Mua bán đồng tiền ảo REV ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của REV:Tỷ giá hiện tại của REVTỷ giá hiện tại của REV

Dưới đây là một số sàn giao dịch của REVSàn giao dịch của REVSàn giao dịch của REV

4. Lời kết 

RChain chắc chắn là một dự án đầy tham vọng, nhưng một sản phẩm đang hoạt động vẫn chưa được tung ra thị trường tiền điện tử. Nó thường tự so sánh với Bitcoin và Ethereum, nhưng trong khoảng thời gian cho đến nay nó đã phát hành một nền tảng, hàng trăm dự án đã giải quyết các vấn đề trong các blockchain ban đầu này. Khả năng mở rộng sẽ không còn là vấn đề vào thời điểm mạng chính của RChain cuối cùng cũng hoạt động. 

Trên đây là tổng quan những thông tin cần thiết của RChain. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn đưa ra phân tích, đánh giá đầu tư. Chúc bạn thành công!