PRIZM (PZM) là gì? Điều gì khiến PRIZM trở nên nổi bật

0
55

Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục nhiệm vụ giới thiệu đến các bạn 1000 loại token khác nhau trên thị trường. Hầu hết các loại token này được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến người dùng một loại token mới. Đó chính là PRIZM (PZM).

Mục đích bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin cần thiết và chuẩn xác nhất về PRIZM (PZM). Ví dụ như PRIZM là gì? Các ưu và nhược điểm của PRIZM so với các token khác. Liệu chúng ta có nên liều mình để đầu tư hay không? Cũng như xem xét tiềm năng phát triển của token này trong tương lai.

1. PRIZM (PRM) là gì?

PRIZM (PZM) là một loại tiền điện tử. Loại token này tự điều chỉnh, rất an toàn và vô cùng thuận tiện. Đồng tiền này dự định sẽ hoạt động tương tự như tiền mặt. Bởi nó cho phép người dùng chuyển tiền nhanh trong các giao dịch ngang hàng thực hiện trên toàn thế giới. Ngoài ra, người dùng còn có thể tự truy cập liên tục để kiểm tra tiền của mình. PRIZM dự định sẽ cung cấp một sự độc lập, tách hoàn toàn khỏi các tổ chức tài chính tập trung. PRIZM (PZM) là gì?

PRIZM (PZM) là gì?

2. Mục đích sử dụng của PRIZM (PZM)

PRIZM (PZM) cũng giống như hầu hết các loại tiền điện tử. Nó đang cung cấp những cơ bản về nhu cầu cho người dùng. Công ty này sẽ đảm bảo các tùy chọn giao dịch một cách ẩn danh hoàn toàn. Chính điều này khiến nó phù hợp với những người dùng tiền điện tử đang tìm kiếm sự riêng tư và mong muốn độc lập tài chính. Ngoài ra, PRIZM cũng cung cấp chuyển đổi sang tiền tệ fiat một cách miễn phí. Những nhà phát triển cũng hy vọng sẽ có thể dùng tiền tệ của PRIZM như một cách để thanh toán cho nhiều hàng hóa và dịch vụ khác nhau.

Khi giao dịch trên PRIZM, người dùng sẽ chịu mức phí cố định 0,5%. Mục đích chính là để bảo vệ hệ thống khỏi các cuộc tấn công. Người dùng cũng sẽ nhận được phần thưởng thông qua hệ thống phần thưởng cho chủ sở hữu của PZM.

3. Các tính năng của PRIZM (PZM)

PRIZM được xây dựng dựa trên cơ sở NEXT. Nền tảng này được xây dựng bằng ngôn ngữ nguồn là JAVA. Để thực hiện được các chức năng đã đặt ra, PZM có các chức năng chính sau đây:

  • Tốc độ

Thời gian trung bình để tạo khối blockchain thường mất 59 giây. Và điều đặc biệt là nó không phụ thuộc vào số lượng giao dịch.

  • Paramining

Nền tảng này sử dụng công nghệ vô cùng độc đáo. Đây là một nguồn gồm ba yếu tố chính, mục đích chính là nhằm tăng số lượng đồng trong ví tiền của bạn.

  • Proof of Stake

Đây là một cải tiến mới cho nền tảng PRIZM so với các nền tảng khác. Bởi nó sử dụng các công nghệ eco-crypto hiện đại POS, thay vì các hệ thống POW tốn rất nhiều thời gian và năng lượng khác nhau.

  • Mã nguồn mở

Một điều thuận lợi khi sử dụng nguồn mở bởi nó cho phép bất kỳ nhà phát triển nào muốn triển khai PRIZM trong dự án của họ.

4. Tỷ giá PRIZM (PZM) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của PRM mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (19/09/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tỷ giá chính xác tại đây nhé. Tỷ giá PRIZM

Tỷ giá PRIZM

5. Các sàn giao dịch PRIZM (PZM) uy tín nhất

Đồng PZM được giao dịch tốt nhất trên nền tảng PRIZM. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu rất kỹ để giới thiệu đến mọi người. Các bạn có thể yên tâm khi giao dịch tại đây nhé! Các sàn giao dịch PRIZM

Các sàn giao dịch PRIZM

6. Người đứng sau sự thành công của PRIZM 

Alexey MURATOV là người sáng lập và là CEO chính của tiền điện tử PRIZM. Ông còn là một nhà lãnh đạo của MMM-2011. Đây là một kế hoạch Ponzi nổi tiếng ở Nga. Ngoài ra, Muratov cũng được biết đến với các hoạt động nổi bật ở các nước châu Phi. Và cũng như ở Ấn Độ. Đây là nơi anh ta bị buộc tội và bị bắt. Tuy nhiên, ông đã tìm cách rời khỏi đất nước này.

Cái tên thứ hai đó chính là Yuri MAYOROV. Ông là trưởng nhóm của các nhà phát triển nền tảng PRIZM. Ngoài ra, ông cũng được biết đến như là một phần của MMM-2011. Không chỉ thế, một doanh nhân người Nga khác hỗ trợ PRIZM là Dmitry VASILYEV. Dmitry là một trong những người sáng lập và trao đổi WEX.

Các nhà lãnh đạo cho rằng nền tảng PRIZM có thể chinh phục hệ thống tài chính quốc tế. Bởi nó có tất cả các cơ hội để trở thành phương tiện thanh toán phổ biến nhất trên thế giới. Điều này khiến PRIZM (PZM) tốt hơn so với đô la Mỹ, tốt hơn cả Bitcoin.

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin về PRIZM (PZM). Tienkythuatso xin chúc các bạn đầu tư thành công!