Platincoin (PLC) là gì? Tổng hợp các tin tức về Platincoin (PLC)

0
46

Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các thông tin về chuỗi tiền ảo trên thị trường. Theo thông kê, hiện nay có đến hơn 1000 loại token khác nhau trên thị trường. Do đó, người dùng hay các nhà đầu tư rất khó khăn trong việc tìm ra một loại token phù hợp. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi đã viết ra chuỗi bài này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về Platincoin (PLC).

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đi giải thích cũng như cung cấp thông tin về Platincoin (PLC). Chẳng hạn như Platicoin là gì? Ưu và nhược điểm của Platincoin là gì? Có nên đầu tư vào Platincoin (PLC) trong tương lai hay không? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Platincoin (PLC) là gì?

Chúng ta đều biết Bitcoin là token đi tiên phong đầu tiên trong công nghệ tiền ảo và đến nay vẫn vững vàng là đồng coin giá trị vốn hóa cao nhất, Hay Etherum được coi là token Bitcoin 2.0. PlatinCoin (PLC) ra đời với công nghệ dựa trên nền tảng Blockchain được cải tiến đã khẳng định là đồng tiền ảo lớn thế hệ thứ 3.

Nền tảng phát triển của Platincoin sử dụng công nghệ Blockchain cải tiến (Hybrid Blockchain). Đây là sự kết hợp của Proof-of-work với Proof-of-stake với tốc độ Blockchain nhanh gấp 10 lần blockchain của bitcoin. Platincoin (PLC) là gì?

Platincoin (PLC) là gì?

2. Tiềm năng phát triển của Platincoin (PLC)

Để xem xét tiềm năng phát triển của một token hay nền tảng, chúng ta cần xem xét đến đường lối phát triển của một công ty. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét kế hoạch phát triển của Platincoin (PLC) trong tương lai nhé:

  • Tiền tệ

Tiền tệ được cung cấp dưới dạng vàng. Điều đặc biệt, chính là lợi nhuận từ việc đầu tư vào các dự án kinh doanh và khởi nghiệp sẽ được thông qua các trang web của tổ chức World Angels.

  • Mạng xã hội

Hiện có một mạng xã hội kinh doanh sẽ trả tiền cho các hoạt động làm tăng nhu cầu về đồng xu.

  • Trao đổi

Nền tảng này sẽ tiếp tục trao đổi nhanh từ tiền sang Platincoin và ngược lại.

  • Tiềm năng phát triển:

Platincoin (PLC) cung cấp khả năng thanh toán bằng loại tiền này một cách hợp pháp ở bất kỳ nước nào trên thế giới chỉ trong 10 giây.

  • Công nghệ:

Nền tảng này sử dụng công nghệ thanh toán ngoại tuyến khi người dùng không có Internet.

Platincoin được coi là một dự án lớn. Ngoài ra, giá trị của các đồng coin được đảm bảo bằng tiền kim loại và có độ giới hạn nhất định. Đội ngũ phát triển mạnh của Platincoin với tham vọng sẽ đưa Platincoin trở thành một trong những đồng tiền có giá trị giao dịch mạnh mẽ. PLC không giống các coin đã thất bại trước đây, Platincoin còn phát hành ví điện tử trên nhiều nền tảng khác nhau. Có thể kể đến ví dụ như: IOS, Android, Windows. Bởi họ có mục đích nhằm thúc đẩy việc lưu trữ và thuận lợi trong giao dịch.

3. Tỷ giá của Platincoin (PLC) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token PLC mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (09/09/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tỷ giá chính xác tại đây nhé. Tỷ giá PLC

Tỷ giá PLC

4. Các thông tin cơ bản về PLC cần biết

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Platincoin (PLC) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn phải tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của token PLC nhé. Có một điểm lưu ý là tất cả các thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên thông tin ở ngày 09/09/2020.

PLC là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $10.477.653 USD. PLC được xếp hạng 297 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $127.466 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $2.10 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 600.851.192 PLC với nguồn cung luân chuyển là 5.001.073 PLC.

5. Các sàn giao dịch Platincoin (PLC) uy tín

Đồng PLC token được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Platincoin (PLC). Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu rất kỹ để giới thiệu đến mọi người. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn vẫn nên tìm hiểu ưu và nhược điểm của từng sàn để đầu tư cho phù hợp nhé. Các sàn giao dịch PLC

Các sàn giao dịch PLC

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin àm tụi mình đã tìm hiểu và tổng hợp được về PLCPlatincoin (PLC). Trước khi quyết định đầu tư, các bạn phải dành thời gian để nghiên cứu kĩ các thông trên nhé. Bởi vì mục đích chính của chúng ta chính là dành được nhiều lợi nhuận nhiều nhất có thể. Chúc các bạn đầu tư thành công và sinh được nhiều lợi nhuận nhé!