PIVX là gì? Tổng quan thông tin về đông tiền ảo PIVX

0
42

PIVX là một trong những loại tiền ảo khá nổi bật trong bảng coimarketcap vị thứ 305. PIVX là gì? nó có những thông tin nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. PIVX là gì?

PIVX là từ viết tắt của Private Instant Verified Transaction.

Những nhà phát triển của PIVX đang nghiên cứu một giải pháp. Nhằm tạo ra một loại đồng tiền độc đáo và có tiềm năng trở thành sự khác biệt lớn tiếp theo tập trung vào tính bảo mật cao và khả năng ẩn danh tốt.

PIVX là gì? Tổng quan thông tin về đông tiền ảo PIVX

PIVX là gì? Tổng quan thông tin về đông tiền ảo PIVX

PIVX Coin đã được phá triển từ Dash nhưng được thêm vào Stacking. Và chuyển đổi thuật toán sang Quark, bên cạnh đó nó còn được nâng cấp công nghệ bảo mật. Từ coinjoin sang giao thức tích hợp full blown zerocoin, giúp PIVX trở thành tiền tệ ẩn danh hàng đầu.

2. Những tính năng nổi bật của PIVX

Tiền ảo PIVX không chỉ đơn giản là một loại tiền kỹ thuật số thông thường chỉ tập trung vào bảo mật cá nhân, mà nó còn có staking, một mạng lưới Masternode.

Mục tiêu chính của PIVX Coin là nhằm đảm bảo tính hiệu quả lâu dài cho việc phát triển và tuân thủ tính bảo mật cá nhân theo như các ý tưởng ban đầu đã định sẵn.

Ngoaì ra, PIVX còn sở hữu một cơ chế quản lý để nguồn vốn được sử dụng cho việc phát triển PIVX và các dự án con của PIVX.

PIVX có những đặc điểm

PIVX là bằng chứng đầu tiên cho crypto stake có tính ẩn danh ở cấp độ giao thức Zerocoin.

Nó có tất cả các đặc điểm của DASH. Bao gồm: các code điều khiển, giao dịch tức thời và riêng tư nhưng với cơ chế giao thức PoS 3.0 được cải thiện.

PIVX đã sử dụng công nghệ SwifTX. Với mục tiêu đạt được tốc độ xác nhận giao dịch gần như ngay lập tức. Nhằm vượt qua những thách thức về gian lận lặp chi. Nhưng tính năng này không được sử dụng trong hầu hết các loại tiền điện tử.

Nó là một dự án tiền điện tử mã nguồn mở, tự gây quỹ và tự quản lý.

PIVX mang đến cơ hội kiếm tiền cho rất người dùng. Bằng việc cho phép người dùng nắm giữ cổ phần của mình trong masternode hay ví ký quỹ.

Nó đã sử dụng thuật toán dao động độc đáo. Nhằm cân bằng khoản phần thưởng phân phối giữa các nút bấm chính và nút bấm đặt cược.

3. Sự khác biệt giữ PIVX và những Anoncoin khác.

PIVX đơn giản không chỉ như những loại tiền điện tử thông thường khác chỉ tập trung vào tính bảo mật cá nhân. Mà thêm vào đó nó còn có staking, một mạng lưới Masternode.

Mục tiêu của đồng tiền này là tính lâu dài, phát triển bền bỉ nhưng vẫn tuân thủ các tính bảo mật cá nhân hay tính ẩn danh cực cao như những gì ban đầu vạch sẵn. Bên cạnh, PIVX còn sở hữu một cơ chế quản lý tốt để cho nguồn vốn có thể sử dụng trong việc phát triển nó và những dự án con của nó.

4. Đội ngũ phát triển dự án

Furszy – Nhà phát triển. Là nhà phát triển blockchain có nhiều kinh nghiệm đã tìm thấy lý tưởng cùng với đội ngũ phát triển PIVX. Hiện giờ, Furszy đang tìm lối đi cách mạng hóa thị trường tài chính để duy trì sự riêng tư.

Chad Ballantyne – Marketing. Chad đã dành ra khoảng 30 năm cuộc đời với nhiều môn và lĩnh vực giao tiếp sáng tạo. Như một diễn giả, nhạc sĩ, nhà sản xuất và nhà thiết kế. Hiện tại, ông đang là Giám đốc Sáng tạo của Rhubarb Media, một xưởng thiết kế ở Barrie. Và cũng là người tạo ra Tummler tại Simcoe County Park, được gọi là Không gian Sáng tạo (TCS). Chad là người yêu công việc giúp đỡ người khác làm những gì khiến họ trở nên lạc quan.

Snappy Snap – Phát triển chiến lược. Ông là  một người chồng, người cha, một người loan tỏa năng lượng, nhà leo núi, một doanh nhân. Snappy tham gia với dự án này ngay từ ban đầu.

5. Tỷ giá hiện tại và sàn mua bán 

5.1. Tỷ giá hiện tại của PIVX

tại thời điểm này giá của 1 PIVX = $0,481433 USD, với vốn hóa thị trường là $27.317.261 USD và lượng cung lưu hành là 56.781.166 PIVX. còn về tổng cung tối đa còn chưa được xác định. Tỷ giá luôn có sự biến đổi theo thời gian, và thị trường. Vì thế trước khi đầu tư các bạn nhớ phải cập nhật tỷ giá nhé. Chúng tôi để link cập nhật ở bên dưới.

Tỷ giá hiện tại của PIVX

Tỷ giá hiện tại của PIVX

5.1. Các sàn giao dịch hỗ trợ PIVX

Hiện tại có nhiều sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Chúng tôi sẽ để một số sàn giao dịch ở bên dưới các bạn tham khảo nhé. Vì mỗi sàn sẽ đều có những khoản Volume (24h) khác nhau nên các bạn hãy lựa chọn thật kỹ để có được thanh khoản tốt nhất nhé.

Các sàn giao dịch hỗ trợ PIVX

Các sàn giao dịch hỗ trợ PIVX

6. Tương lai của loại tiền này ra sao?

PIVX này được sinh ra với sứ mệnh là trở thành đồng Cryptocurrency ẩn danh được sử dụng rộng rãi. Có thể hiểu nôm na, nó sẽ làm tiền tệ thanh toán hàng ngày nhưng sẽ mang các đặc tính quan trọng của Crypto như ẩn danh, giao dịch nhanh, bảo mật, phi tập trung.

Tại thời điểm hiện tại, các ứng dụng của PIVX  trên thực tế là dùng để thanh toán cho các hàng hoá, dịch vụ trong các merchant.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản tienkythuatso cung cấp cho các bạn. Mong có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm hiểu và quyết định đầu tư tiền ảo nhé.