PEEPCOIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO PCN

0
66

PeepCoin (PCN) đã được công bố vào tháng 7 năm 2016. Su đó được triển khai vào tháng 8 năm 2016 như một dự án mã nguồn mở miễn phí tách rời cơ sở mã Bitcoin và sử dụng phần mở rộng Libzerocoin. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của tienkythuatso để hiểu hơn về PeepCoin. 

1.  Thông tin về PeepCoin (PCN)

Khối Genesis được tạo vào ngày 28 tháng 8 năm 2016. Đặc biệt số tiền khai thác ban đầu là 39.200.000.000.0 PCN. Blockchain hoạt động ở chế độ PoW cho đến khi khối 5000 sau đó chuyển thành PoS. PeepCoin là một bộ xử lý thanh toán hoàn chỉnh. Là tiền ảo và hệ thống chuyển tiền tức thì, không tính phí gửi, nhận và chấp nhận thanh toán với tư cách là người bán!

PeepCoin là gì?

PeepCoin là gì?

Do nhận được sự ủng hộ và yêu cầu quá lớn từ cộng đồng, PCN và các tài sản của nó sẽ được duy trì, nâng cấp và hỗ trợ dưới sự quản lý của PXN Foundation. PXN Foundation được truyền cảm hứng để đảm bảo cơ sở mã PCN an toàn, bảo mật và đáng tin cậy cho tất cả các nhà đầu tư.

PeepCoin là một chuỗi khối bảo vệ được sắp xếp với sự chú ý đến tính bảo mật, khả năng thích ứng và sự che khuất. PeepCoin hiện được tạo điều kiện trên tổ chức Ethereum. Hiện đang chờ gửi ròng cơ bản của đồng xu PeepCoin. Mục tiêu của PeepCoin là tạo ra một khuôn khổ trả góp tiền xu hoàn toàn chưa được biết đến với cấu trúc quản trị không tin cậy, lần đầu tiên trong các hình thức tiền mã hóa. PeepCoin có xác nhận chuỗi và thỏa thuận sẽ được thực hiện bằng các công cụ khai thác. Bao gồm Masternodes và trung tâm Proof of Stake.

2. Tính năng chính của PeepCoin

PeepCoin là một cộng đồng tiền điện tử được xây dựng bởi những người tin tưởng vào sự bình đẳng và thịnh vượng cho tất cả mọi người. PeepCoin ở đây để loại bỏ các rào cản toàn cầu cho thương mại và khôi phục sự cân bằng tài chính. 

2.1. Giao dịch tức thì

Giao dịch PCN được xác nhận và có thể chi tiêu trong vòng vài giây, được đảm bảo bởi mạng.

2.2. Ví an toàn

Nhiều loại ví PCN giúp bạn bảo mật khóa cá nhân của mình trên hầu hết các hệ điều hành.

2.3. Tiết kiệm năng lượng

PCN sử dụng Proof of Stake chỉ tiêu thụ một phần nhỏ năng lượng được sử dụng để khai thác bằng Proof of Work.

2.4. Khả năng sử dụng

Giao dịch tiền tệ kỹ thuật số nâng cao, an toàn, phi tập trung và không thể theo dõi.

3. Điểm nổi bật của PeepCoin (PCN)

PeepCoin sẽ có một khung địa chỉ mở và riêng tư, trong đó private là lựa chọn thay thế mặc định. Khách hàng sẽ có khả năng thực hiện các địa điểm mở bất cứ khi nào, với một địa chỉ ẩn động được phân bổ cho mọi người nói chung trong thời gian nhận trao đổi. Dung lượng địa chỉ dân cư chung sẽ trao quyền cho tính hữu ích không riêng tư trên hệ thống nhanh chóng và an toàn.

Dòng tiền ra sẽ là 1050 PeepCoin trên mỗi ô vuông. Sẽ có 50 PeepCoin cho mỗi khoản phí vuông được chỉ định cho việc thúc đẩy phát triển, được sử dụng để khuyến khích thăng tiến và quản lý nhiệm vụ trong thời gian dài. Chi phí đường dài thấp, hợp lý mang lại cho nhóm thăng tiến một cơ cấu ổn định và động lực để tạo ra giá trị.

PeepCoin Masternodes bắt buộc phải có đồng xu làm bảo hiểm, một địa chỉ IP chuyên dụng và có khả năng chạy 24 giờ mỗi ngày mà không vượt quá liên kết 1 giờ. Masternodes được trả tiền bằng cách sử dụng chiến lược được cân nhắc sẽ được mô tả trong phần sau.

4. Peepcoin – Phần thưởng của hệ thống

Đối với việc cung cấp quyền quản trị của họ cho hệ thống, Masternodes được trả một phần phần thưởng để duy trì hệ sinh thái. Phần trả góp này sẽ bằng PeepCoin. Nó được sử dụng như một loại doanh thu dễ dàng cho các chủ sở hữu Masternode. Khung Masternode được thiết kế theo khung PIVX Masternode. Điều này có nhiều phần thưởng, bao gồm cả việc duy trì một cuộc tấn công 51% ngoại trừ nếu cả hai lớp Proof-Of-Stake và Masternode luôn bị đe dọa. Điều này sẽ cung cấp cho tổ chức các biện pháp bảo vệ chống lại hầu hết các cuộc tấn công đã biết và đảm bảo chuỗi được an toàn đồng thời cho phép điều tra tự do.

5. Mua bán đồng tiền ảo PCN ở đâu?

Mua PeepCoin (PCN) để nhận tiền từ ngân hàng của bạn yêu cầu quy trình 2 bước. Bạn sẽ mua một số BTC hoặc ETH từ một sàn giao dịch chấp nhận tiền gửi từ thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng, sau đó bạn sẽ chuyển tiền điện tử mới mua của mình sang một thị trường bán PCN để đổi lấy bitcoin hoặc Ether.

Tỷ giá hiện tại của PCNTỷ giá của PCNTỷ giá của PCN

Dưới đây là một số sàn giao dịch của PeepCoinSàn giao dịch PCNSàn giao dịch PCN

6. Lời kết

Trên đây là những thông tin cần thiết về đồng tiền ảo PeepCoin. Hy vọng bài viết hữu ích trong quá trình đầu tư của bạn. Chúc bạn thành công.