NXM COIN LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NEXUS MUTUAL

0
40

Nexus Mutual đã làm việc với Regis Mutual Management để phát triển một vỏ bọc hợp đồng thông minh cung cấp chung mới nhằm bảo vệ rủi ro và bảo vệ khỏi các lỗi trong mã hợp đồng thông minh. Nexus Mutual sử dụng sức mạnh của Ethereum để mọi người có thể chia sẻ rủi ro với nhau mà không cần công ty bảo hiểm. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về đồng tiền ảo NXM coin. Mời bạn theo dõi!

1. Thông tin về NXM coin

1.1. Tổng quan về dự án Nexus Mutual

Hugh Karp thành lập Nexus Mutual sau một lịch sử lâu dài trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Karp được tham gia bởi mười thành viên khác và được hỗ trợ bởi một loạt các công ty liên doanh đáng chú ý bao gồm 1kx, KR1, MilliWatt và Kenetic.

NXM coin là gì?

NXM coin là gì?

Nexus Mutual đang xây dựng một giải pháp thay thế phi tập trung cho bảo hiểm. Nexus sẽ sử dụng công nghệ blockchain để xây dựng một nhóm tương hỗ tùy ý (một nhóm chia sẻ rủi ro) và tạo ra một “giải pháp thay thế do con người cung cấp cho bảo hiểm”.

Nền tảng được xây dựng trên chuỗi công khai Ethereum và cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành thành viên và mua bìa. Nó thay thế ý tưởng về một công ty bảo hiểm truyền thống, vì nó thuộc sở hữu toàn bộ của các thành viên. Mô hình khuyến khích sự tham gia vì các thành viên sẽ nhận được động lực kinh tế khi tham gia Đánh giá rủi ro, Đánh giá yêu cầu bồi thường và Quản trị.

1.2. NXM coin là gì?

Nexus Mutual là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho tiền điện tử nhằm bảo vệ người dùng khỏi các lỗ hổng trong hợp đồng thông minh.

Nexus Mutual có mã thông báo là NXM coin, có thể được sử dụng để mua bìa cũng như tham gia đánh giá yêu cầu, đánh giá rủi ro và quản trị. Tất cả số tiền huy động được từ việc mua token đều thuộc về các thành viên.

 • Hiệu quả của nguồn vốn: Mã hóa các bên cho phép một cách có thể mở rộng để tăng vốn rủi ro, với mô hình khuyến khích dòng vốn chỉ khi được yêu cầu.
 •  Các ưu đãi: Với việc tất cả các thành viên cùng được hưởng lợi từ thành công của nền tảng, các ưu đãi phù hợp sẽ thúc đẩy tinh thần cộng đồng hơn là mối quan hệ đối địch và không cân bằng hiện có giữa cá nhân và tổ chức.
 • Giá trị và hiệu suất: Giá mã thông báo được liên kết với việc chấp nhận và hoạt động cơ bản của hai bên, thay vì đầu cơ.

2. Ứng dụng chính của  NXM coin

2.1. Mua bìa

 • 90% NXM được sử dụng để mua bìa bị đốt cháy.
 • 10% được giữ lại bởi Thành viên và có thể được sử dụng như một khoản tiền gửi khi gửi yêu cầu.

2.2. Quản trị

 • NXM là trọng số biểu quyết trong quản trị.
 • Tham gia bỏ phiếu kiếm được NXM.
 • Bỏ phiếu khóa các mã thông báo khỏi việc đổi và chuyển nhượng trong một khoảng thời gian.

2.3. Đánh giá yêu cầu

 • NXM có thể được đặt cược để bỏ phiếu cho các yêu cầu.
 • Bỏ phiếu với sự đồng thuận kiếm được NXM coin.
 • Bỏ phiếu chống lại sự đồng thuận sẽ khóa cổ phần trong khoảng thời gian dài hơn.
 • Bỏ phiếu gian lận và tiền cược sẽ bị đốt cháy.

2.4. Đánh giá rủi ro

 • NXM có thể chống lại bất kỳ hợp đồng thông minh nào để giảm giá bìa.
 • Khi mua bìa, người bán kiếm được NXM coin.
 • Nếu yêu cầu hợp lệ xảy ra trong vòng 250 ngày, một số cổ phần sẽ bị đốt cháy.

3. Điểm nổi bật của NXM coin

Quyền của thành viên sẽ được đại diện bằng mã thông báo. Token có thể được sử dụng để mua bìa cũng như tham gia đánh giá yêu cầu, đánh giá rủi ro và quản trị. Tất cả số tiền huy động được từ việc mua token đều thuộc về các thành viên.

Mô hình mã thông báo liên tục: Nexus Mutual sử dụng Mô hình mã thông báo liên tục. Giá NXM phụ thuộc vào hoạt động tài chính của hai bên. NXM coin có thể được mua và đổi trực tiếp thông qua nền tảng.

Phụ tùng NXM

 • NXM có thể được đổi lấy Ether từ hai bên.
 • NXM chỉ có thể được chuyển cho các thành viên Nexus Mutual khác.

4. Sàn giao dịch của NXM coin

Tỷ giá hiện tại của NXM coin:

Tỷ giá của NXM coin

Tỷ giá của NXM coin

Mã thông báo NXM chỉ có thể được mua thông qua nền tảng Nexus Mutual. Nó không được bán trên Uniswap, Binance hoặc bất kỳ nền tảng giao dịch nào khác.

Dưới đây là sàn giao dịch của NXM coin:

Sàn giao dịch của NXM coin

Sàn giao dịch của NXM coin

5. Lời kết

Nexus Mutual là một dự án tiền điện tử duy nhất giải quyết một thị trường khổng lồ tiềm năng. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc và phân tích cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin quan trọng của NXM coin. Hy vọng bài viết có ích cho bạn.