Những tiêu chí đánh giá xưởng in vải cây chất lượng, bạn nên biết

0
1185

Vải in là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu in vải đặc biệt là in vải nguyên cây kích thước lớn ngày càng cao hơn. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ xưởng in vải cây uy tín, chất lượng cũng như tìm hiểu thêm về dịch vụ này, hãy xem qua bài viết sau.

xuong in vai cay
Địa điểm in vải cây uy tín, chất lượng

Vì sao nên chọn các xưởng in vải cây trên thị trường hiện nay?

Dịch vụ in vải cây thường là sự lựa chọn của các thương lái chuyên cung cấp vải may mặc hoặc công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn, may mặc. Đặc biệt, với những sản phẩm như áo dài, váy đầm thì in vải cây chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Các địa điểm in vải cây chuyên gia công với giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm chuẩn xác, áp dụng phương pháp in chuyển nhiệt vượt trội trên thị trường sẽ là những cái tên hàng đầu mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Hiện nay, các xưởng in vải cây trên thị trường thường áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt đa dạng trên nhiều loại vải, chất liệu vải cũng như mang đến nhiều hình ảnh khác nhau. Các thiết kế mẫu in không hề bị giới hạn và chất lượng nét in cũng rất sắc nét.

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ in vải cây chất lượng

Để chọn được một nơi in vải cây chuyên nghiệp, có rất nhiều yếu tố mà doanh nghiệp, đơn vị của bạn cần quan tâm. Chính vì vậy, đừng vội chọn xưởng in nếu như bạn chưa xét đến những yếu tố sau đây

Áp dụng máy móc và công nghệ in hiện đại

Sản phẩm máy in là thiết bị quan trọng nhất đối với địa điểm in vải cây. Sử dụng các loại máy móc, thiết bị lạc hậu với công suất nhỏ sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ cũng như chất lượng của thành phẩm. Bạn chỉ nên chọn những địa chỉ in vải cây áp dụng đầy đủ các loại máy móc theo đúng tiêu chuẩn cũng như trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

xuong in vai cay
Áp dụng máy móc, công nghệ hiện đại

Sử dụng mực in chất lượng

Thực tế đã cho thấy trên 80% xưởng in sử dụng các loại mực trôi nổi, kém chất lượng dẫn đến chất lượng vải cây sau khi in bị kém sắc nét, rất dễ bong tróc khi chịu ảnh hưởng của thời gian và môi trường. Do đó, hãy lựa chọn xưởng in vải cây Đăng Quang để được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng mực in và thành phẩm vải của bạn.

xuong in vai cay
Sử dụng mực in chất lượng

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Một quy trình in vải cây chuyên nghiệp sẽ hoàn toàn bảo mật những mẫu thiết kế độc quyền của công ty, tránh được những ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và uy tín của bạn. Ngoài ra, xưởng in uy tín cũng sẽ đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành như trong hợp đồng đã ký trước đó.

Bảng giá cạnh tranh, hợp lý

Dựa vào những yêu cầu cao và khắt khe mà nhiều xưởng in vải cây vải cuộn đã lợi dụng để nâng cao giá thành mà chất lượng sản phẩm lại không hề tương xứng. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ xưởng có giá in chuyển nhiệt không quá 45.000/m2 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

xuong in vai cay
Giá thành cạnh tranh

In Đăng Quang – Xưởng in vải cây uy tín hàng đầu dành cho bạn

In Đăng Quang là công ty in vải uy tín rất được lòng các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh may mặc trong thời gian vừa qua. Ngoài đáp ứng được các yêu cầu trên, xưởng in vải cây Đăng Quang còn “ghi điểm” nhờ áp dụng các chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng khắc phục hàng lỗi. 100% các sản phẩm từ Đăng Quang đều là sản phẩm chất lượng, có hỗ trợ thiết kế miễn phí và in độc quyền theo yêu cầu.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ in vải cây cũng như đánh giá các tiêu chí in vải tốt nhất, bài viết trên đây chắc chắn đã giải đáp cho bạn! Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay In Đăng Quang từ hôm nay.