Những sản phẩm có tại xưởng in 3D của In Đăng Quang

0
282

Xưởng in 3D của In Đăng Quang hiện nay có quy mô rất lớn, chuyên in ấn nhiều sản phẩm được khách hàng đánh giá cao sau khi ra mắt. Đến với xưởng in của Đăng Quang, các bạn có thể tìm thấy nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau được in ấn với số lượng lớn. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những sản phẩm có tại xưởng in 3D của In Đăng Quang, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết trong bài viết sau. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

xuong in 3d
Xưởng in 3D của In Đăng Quang sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau

In vải 3D khổ lớn

Tại In Đăng Quang chuyên in các loại vải cây, vải cuộn in 3D có khổ lớn. Những sản phẩm này có kiểu mẫu in sống động, từ hình hoa, hình chim chóc, chuồn chuồn, hoa văn và những hình ảnh khác đều rất độc đáo và đẹp đẽ. Những mẫu in này có thể thích hợp với nhiều kiểu đối tượng khách hàng khác nhau.

>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm:

Các hình ảnh này đều rất chân thực và có chiều sâu, rõ nét. Mặc dù được in với khổ lớn, nhưng không hề bị vỡ nét, bị nứt hay đứt gãy hình ảnh.

Ngoài ra, chất vải mềm mịn và êm ái, không gây những kích ứng đối với da. Nhờ vậy có thể áp dụng vào nhiều mục đích khác nhau: may áo, may váy, … Đồng thời có thể dùng làm khăn trải bàn, rèm cửa, dùng trang trí nội thất, ….

In băng rôn 3D

Các sản phẩm băng rôn, biển quảng cáo vải được sản xuất tại xưởng in 3D của In Đăng Quang đều có kích thước lớn, thế nhưng luôn đảm bảo hình ảnh được in ra được rõ ràng, hiện rõ chi tiết. Nhờ vậy, đảm bảo truyền đạt được toàn bộ các thông điệp và ý nghĩa mà những sản phẩm băng rôn này muốn thể hiện.

In chăn ga gối 3D

Những sản phẩm chăn ga gối được in tại xưởng in 3D của In Đăng Quang đảm bảo được độ bền màu, chi tiết hiện rõ, sắc nét, hình ảnh sống động. Chưa kể chất lượng vải in chăn ga gối rất mềm, lại thoáng khí, thấm hút mồ hôi, không gây dị ứng da, … nên đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Từ đó góp phần mang lại giấc ngủ sâu, không mộng mị cho người sử dụng.

In áo 3D các loại

Ngoài những sản phẩm trên, tại xưởng in 3D của In Đăng Quang còn chuyên in ấn các hình ảnh lên những sản phẩm vải thun, áo thun, áo dài, váy, đầm, … các loại cho khách hàng có nhu cầu. Vì thế, những mẫu in được sử dụng trên những sản phẩm này có thể là những mẫu in do khách hàng cung cấp.

Hoặc đó cũng có thể là những mẫu in do khách hàng lựa chọn từ các mẫu in có sẵn của Đăng Quang. Bên cạnh đó còn có những mẫu in do In Đăng Quang thiết kế dựa theo các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Chính vì thế mà những mẫu in trên những sản phẩm này rất đa dạng, lại độc đáo, không đụng hàng.

xuong in 3d
Xưởng in 3D của In Đăng Quang đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu suất làm việc

Với những sản phẩm này, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu đặt hàng số lượng ít, cần thành phẩm trong thời gian ngắn. In Đăng Quang có thể thực hiện theo những yêu cầu đó từ phía khách hàng.

Giá thành các sản phẩm tại xưởng in 3D của In Đăng Quang

In Đăng Quang cung cấp nhiều hạng mục dịch vụ in ấn cho khách hàng có nhu cầu, vì thế sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau dựa theo mong muốn của khách hàng. Báo giá các sản phẩm này có sự khác biệt, tùy thuộc vào phương pháp in, yêu cầu từ khách hàng, số lượng, …. Nhưng nhìn chung giá thành các sản phẩm đều rất rẻ, hợp túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng bình dân.

Nếu các bạn đang có nhu cầu in sản phẩm với chất lượng tốt, hiệu quả và nhanh chóng, xin mời liên hệ với In Đăng Quang để được phục vụ với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.