NEWTON LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO NEW

0
76

Một trong những mục tiêu lớn của Newton là trở thành hệ thống thanh toán tiền điện tử chính trong lĩnh vực nghiên cứu năng lượng tái tạo và y tế. Sự thành công của dự án có nghĩa là khả năng tạo ra những thay đổi quan trọng trên thế giới. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tổng quan những thông tin quan trọng về Newton. Mời bạn cùng theo dõi!

1. Thông tin về dự án Newton 

Dự án Newton Coin được thành lập để giúp tài trợ cho các dự án nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực y tế và năng lượng tái tạo. Không có gì bí mật khi nhiều dự án nghiên cứu y học quan trọng trên thế giới bị thiếu kinh phí hoặc hoàn toàn thiếu kinh phí. Newton tin rằng thông qua cam kết hỗ trợ tài trợ cho những dự án này, có thể hỗ trợ trong việc tìm ra phương pháp chữa trị tiềm năng cho nhiều căn bệnh vẫn đang hoành hành trên nhân loại.

Dự án Newton Coin cũng đang tìm cách tài trợ cho nghiên cứu và phát triển các thiết kế mới hơn nhỏ gọn hơn của các hệ thống sản xuất năng lượng tái tạo. Nhiều cộng đồng ở các nước phát triển sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các dự án năng lượng tái tạo chi phí thấp.

Newton Coin là một dự án tiền điện tử, Newton sẽ tài trợ cho nghiên cứu khoa học hỗ trợ Newton Coin và cộng đồng.

2. Newton (NEW) token là gì?

Newton Token, viết tắt là NEW. Với tổng số lượng phát hành là 100 tỷ, là một công cụ tích hợp để đo lường giá trị, lưu trữ và khuyến khích, có thể chuyển giá trị giữa chuỗi chính và các chuỗi con và giữa các chuỗi con. Newton là gì?Newton là gì?

Ví dụ: thanh toán phí giao dịch, mua tài nguyên thương mại, đóng góp khuyến khích…Thời gian được đề cập dưới đây dựa trên thời gian tạo

Là người thụ hưởng các hoạt động thương mại, các nhà cung cấp dịch vụ cần phải khóa và thanh toán mã thông báo Newton để có được tài nguyên thương mại. Do không có trung gian thương mại tìm kiếm lợi nhuận quá mức, chi phí giao dịch sẽ giảm đáng kể so với kinh doanh truyền thống. Do đó người tiêu dùng có thể mua hàng hóa và dịch vụ với giá thấp hơn. Để phù hợp với sự tăng trưởng quy mô kinh tế của cộng đồng người-máy, hệ thống sẽ phát hành NEW theo các thuật toán do cộng đồng xác định.

NEW do nhà cung cấp dịch vụ trả và NEW do hệ thống phát hành sẽ được đưa vào nhóm khuyến khích.

3. Lợi ích của Newton 

3.1. Người dùng sở hữu dữ liệu riêng của họ

Người dùng bảo mật và kiểm tra nhân viên dữ liệu của họ thông qua mật mã và có thể quản lý nhân viên tín dụng của họ. Người dùng chia sẻ lợi nhuận được tạo ra bởi dữ liệu của họ theo cách được thỏa thuận trước.

3.2. Khuyến khích hiệu quả hơn

Thay thế trung gian kinh doanh bằng công thức làm giảm chi phí giao dịch và thưởng cho bất kỳ ai đóng góp vào giao dịch, như nhà cung cấp dịch vụ, người dùng và những người khác được kết nối với giá trị dựa trên trên internet.

3.3. New tổ chức cấu trúc và hợp tác mô hình

Cộng đồng kinh tế nền tảng được quản lý bởi các tổ chức phi lợi nhuận sẽ thay thế quyền độc quyền của nền tảng trung gian được quản lý bởi các hệ thống tổ chức vì lợi nhuận. Dựa trên các quy tắc mở, công khai bằng và hợp lý mà mọi người đóng góp sẽ hưởng lợi từ, và trở thành một phần của nền kinh tế này.

4. Giao dịch và thanh toán của Newton

Các hợp đồng giao dịch ngoại tuyến hiện tại có chi phí thực hiện cao. Hệ thống thương mại điện tử trực tuyến kém linh hoạt hơn. Vì logic giao dịch được thực hiện ở cấp độ sản phẩm. Chi phí thanh toán của các giao dịch hiện tại cao với hiệu quả thấp và kém linh hoạt. Thông qua công nghệ blockchain, một hệ thống giao dịch và thanh toán thế hệ mới có thể được xây dựng.

4.1. Hợp đồng thông minh giao dịch

Người dùng có thể xác định các giao dịch thông qua các mẫu hợp đồng thông minh và công cụ quy tắc được tích hợp sẵn của hệ thống, bao gồm các giao dịch nhiều bên dựa trên các quy tắc kinh doanh phức tạp, quy tắc thanh toán và có thể liên kết với các hợp đồng bảo hiểm thông minh, hợp đồng tài chính thông minh và các dịch vụ offchain.

4.2. Thanh toán toàn cầu

Hỗ trợ cho các giao dịch xuyên biên giới. Giải quyết ánh sáng: xác nhận giao dịch và tốc độ giải quyết cực kỳ nhanh chóng.

4.3. Thanh toán vi mô

Chi phí giao dịch rất thấp, có thể được sử dụng để thanh toán tự động giữa các máy.

4.4. Công cụ thanh toán

Cung cấp các công cụ thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến tinh vi.

5. Mua bán đồng Newton ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của NEW: Tỷ giá hiện tại của NewtonTỷ giá hiện tại của Newton

Dưới đây là sàn giao dịch của NewtonSàn giao dịch của NewtonSàn giao dịch của Newton

6. Lời kết

Trên đây là tổng quan những thông tin cần thiết của Newton cùng đồng tiền ảo NEW. Tienkythuatso hy vọng bài viết hữu ích cho bạn trong quá trình đánh giá đầu tư. Chúc bạn thành công!