Một vài thủ thuật tăng hạng nhanh trong game liên minh huyền thoại

0
69

Ngay từ khi liên minh huyền thoại ra mắt đã thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Tuy nhiên để trở thành game thủ chuyên nghiệp thì rất ít người có thể làm được. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu một số thủ thuật chơi liên minh  hiệu quả. 

1. Rèn luyện tư duy, chiến thuật

Game lien minh huyen thoai có lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn. Để có thể chiến thắng trong mỗi ván đấu  người chơi cần thành thạo được các kỹ năng. Mỗi vị tướng có các chiêu thức khác nhau, không có vị tướng mạnh, chỉ có người điều khiển tướng giỏi. Không những vậy, người chơi còn phải chú ý đến chiến thuật. Trải nghiệm những trận đấu sinh tử với cách tham gia liên minh dễ dàng. 

Người chơi cần tư duy quan sát nhạy bén, như vậy mới có thể đưa ra một chiến thuật nhanh chóng. Đồng thời sự kết hợp giữa các đồng đội cũng là một yếu tố quan trọng trong trận đấu. Nếu không có sự phối hợp của toàn đội thì bạn có kỹ năng, có chiến thuật cũng rất khó để chiến thắng. Chính vì thế mà mỗi người chơi cần rèn luyện nhiều, kết hợp giữa các yếu tố cần thiết là một cách chơi liên minh online hữu hiệu nhất. 

Trải nghiệm những trấn đấu liên minh gay cấn

2. Những thủ thuật chơi game liên minh huyền thoại

2.1 Chọn tướng yêu thích

lienminh360 là một game gay cấn, quyết liệt đem đến cho người chơi nhiều bất ngờ. Trong game gồm 150 vị tướng, chính vì thế mà người chơi không thể chơi hết tất cả các tướng. Dó đó, muốn chiến thắng thì người chơi chỉ nên chọn một vài tướng yêu thích để rèn luyện. Tìm hiểu những đặc điểm và chiêu thức để xem độ mạnh, yếu của tướng như thế nào. 

2.2 Tìm hiểu về vị trí  chơi

Trong mỗi trận chiến có 3 land chính. Tuỳ thuộc vào tính chất tướng mà người chơi đi đúng đường của mình. Khi bạn chỉ tập chơi ở một vị trí nhất định thì sẽ dễ dàng chiến thắng hơn. Đây là một trong những yếu tố giúp người chơi tăng hạng nhanh chóng. Mỗi người chơi chỉ cần biết đi một đường, chọn một 2 tướng phù hợp với đường đó thì đã có thể sẵn sàng đấu hạng.

2.3 Nắm được lối đánh của đối thủ

Dù kỹ năng có tốt đến đâu nhưng nếu người chơi không nắm được điểm mạnh, điểm yếu của đội địch thì cũng rất khó thắng. Hiểu được cách đánh của đối phương là phương pháp tốt nhất. Chú ý đến tính chất tướng của bên đối thủ để lên đồ cho hợp lý. Việc nắm bắt đội hình của đối thủ là rất quan trọng. 

2.4 Theo dõi streamer để học hỏi

Một phương pháp nhanh nhất để học hỏi cách đánh trong game liên minh huyền thoại chính là theo dõi các trận đấu livestream của các streamer nổi tiếng. Như vậy, người chơi sẽ có cơ hội quan sát, nghiên cứu về chiến thuật, cách chơi tướng đó, cách lên đồ,… Qua đây người chơi sẽ có thể học được nhiều điều, nhiều bí quyết rất hay. 

Ngoài ra người chơi nên rèn luyện kỹ năng thông qua các ván đấu thực tế. Bằng cách tải liên minh huyền thoại về máy để có được những trải nghiệm thú vị và dễ dàng. Hy vọng với bài viết này người chơi sẽ có được những bí quyết để tham gia game.