Morpheus Labs Coin và Tổng quan thông tin về Morpheus Labs

0
59

Đôi vơi những ai yêu thích tìm hiểu về tiền  kỹ thuật số luốn muốn tìm tòi và biết thêm thật nhiều thông tin của nhiều loại tiền khác nhau. Bời vì ly do đó mà hiện nay trên hệ thống tiền ảo có rất nhiều loại tiền khác nhau. Vì thế đừng bỏ lỡ qua bài viết này nhe. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về đồng Morpheus Labs này đấy. Cùng theo dõi nhé.

1. Morpheus Labs là gì?

Morpheus Labs còn được viết tắt là MITX. Nó được tìm thấy trực tuyến tại MorpheusLabs.io. Là một môi trường phát triển ứng dụng blockchain. Nó cho phép những nhà phát triển lựa chọn giữa các ngôn ngữ lập trình có sẵn và các runtime blockchain để phù hợp hơn với nhu cầu của họ. Dự án còn cung cấp quy trình nghiệp vụ như một dịch vụ hoặc BPaaS.

Morpheus Labs Coin và Tổng quan thông tin về Morpheus Labs

Morpheus Labs Coin và Tổng quan thông tin về Morpheus Labs

Nhiệm vụ chính của dự án là tạo ra một môi trường đơn giản hóa và tăng tốc độ phát triển trên ứng dụng blockchain. Đó chính là một môi trường phát triển cộng tác với các công cụ quản lý không gian làm việc. Kho lưu trữ quản lý phiên bản và những tác vụ được định cấu hình sẵn, cùng với các tính năng khác.

2. Morpheus Labs được dùng để làm gì?

Hiện tại, dự án MITX đang được xây dựng và được phát triển trên nền tảng của Ethereum theo chuẩn ERC-20.  MITX Token là phương tiện thanh toán của dự án này.  Và mục đích sử dụng của nó gồm:

  • Platform Subscription

Khách hàng phải mua những gói dịch vụ trên nền tảng của Morpheus với các chức năng khác nhau.

  • Applications Usage Fee

Khách hàng phải trả phí khi download apps hoặc yêu cầu tối ưu ứng dụng để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

  • Distributorship Licensing Fee

Để được trở thành distributors trên nền tảng của Morpheus, khách hàng cần phải có giấy phép.

Hoạt động của dự án 

Morpheus Labs nhằm mục đích giải quyết tất cả các vấn đề cơ bản. Bằng vào cách tạo ra một môi trường mà những nhà phát triển có thể thử nghiệm công nghệ blockchain mới. Sau đó, mới đánh giá công nghệ blockchain có thể đáp ứng nhu cầu của họ như thế nào. Những nhà phát triển có thể thu hút các ý tưởng hoặc các công cụ mới từ cộng đồng, triển khai ứng dụng của chính họ. Để thử nghiệm và tận hưởng môi trường blockchain cấp doanh nghiệp có thể được mở rộng.

3. Một số lợi thế của dự án

Dưới đây là một số ưu điểm của nền tảng này:

  • Tính mạnh mẽ và có thể mở rộng
  • Với giải pháp chìa khóa trao tay, khách hàng có thể nhanh chóng xây dựng và xác nhận hợp lệ các trường hợp sử dụng blockchain. Giảm được chi phí và rút ngắn được thời gian cần thiết để tạo môi trường phát triển an toàn
  • Đáng tin tưởng
  • Chi phí hiệu quả
  • Có thể truy cập

Nó còn có tính năng như: Đánh giá và thực hiện thử nghiệm các công nghệ Blockchain khác nhau. Thử nghiệm với những loại blockchains khác nhau trên một nền tảng đơn lẻ. Không để lãng phí thời gian chuyển đổi giữa các nền tảng, ứng dụng và nhà cung cấp.

4. Tỷ giá và các sang trao đổi mua bán

4.1. Tỷ giá hiện tại của Morpheus Labs

Giá hiện tại của 1 MITX = $0,014312 USD, Với vốn hóa thị trường là $5.619.825 USD. Hiện loại tiền này có khối lượng lưu chuyển 24h là $857.646 USD, Có tông cung là 746.999.995 MITX. Hiện nay giá các loại tiền kỹ thuật đều giống nhau là luôn biến đổi. Bởi nó luôn chịu nhiều sự tác động từ bên trong lẫn bên ngoài của môi trường. Vì vậy khi các bạn đã quyết định đầu tư vào loại tiền nào, thì việc đầu tiên luôn phải cập nhật lại tỷ giá. Tỷ giá của MITX này nó chỉ đúng trong thời gian chúng tôi thực hiện bài viết này (05/10/2020).

Tỷ giá hiện tại của Morpheus Labs

Tỷ giá hiện tại của Morpheus Labs

4.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Morpheus Labs

Theo chúng tôi tìm hiểu được thì hiện nay đang có khoảng 8 sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy điều đó. Các bạn đừng quá ngạc nhiên khi trong hình có đến 9 rank sàn giao dịch. Vì trong 8 sàn này có 1 sàn giao dịch có đến 2 loại cặp tiền khác nhau. Bên cạnh đó, hình ảnh chúng tôi cung cấp dưới đây, có đầy đủ tất cả mọi thông tin cần thiết nhất. Từ tên sàn giao dịch, các cặp tiền đến giá cả,….

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Morpheus Labs

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Morpheus Labs

Bật mí cho các bạn, nếu như các bạn chọn lựa những cặp tiền có khối lượng lưu chuyển 24h cao. Thì các bạn sẽ nhận được tính thanh khoản rất tốt từng sàn giao dịch của cặp tiền đó.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án đồng Morpheus Labs mà chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn. Những thông tin cơ bản này mong sẽ giúp được ít nhiều cho các bạn. Để có quyết định đầu tư đúng đắn nhất các bạn nên tìm thật nhiều thông tin từ  nhiều nguồn uy tín nhé. Chúc các bạn thành công.