Màu sơn nhà nào hợp với tuổi Bính Thìn

0
1694

Tuổi Bính Thìn được mệnh danh là biểu tượng cho những chú rồng trên trời oai phong và đầy uy lực. Những người tuổi này cũng được coi là có tính tự lập cao và đạt được nhiều thành công. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu màu sơn nhà nào hợp với tuổi Bính Thìn, mang lại nhiều may mắn và sức khỏe.

Đặc điểm người tuổi Bính Thìn

Người tuổi Thìn nói chung có tính cách khá mạnh mẽ do mang hình ảnh của những chú Rồng oai phong lẫm liệt. Đây là những người có chí tiến thủ cao và nỗ lực không ngừng bằng chính khả năng của mình. Chính vì vậy họ có tính cách độc lập và hào phóng, biết chở che cho người khác và được nhiều người tin cậy.

Màu sơn nhà nào hợp với tuổi Bính Thìn
Đặc điểm tuổi Bính Thìn

Tuy vậy, người tuổi Thìn lại có tính xấu là đôi khi hơi lạm quyền, thích dạy bảo người khác và có phần kiêu ngạo với những gì mình đạt được. Việc ứng xử không phù hợp khiến bản thân người tuổi này đôi khi bị xa lánh thậm chí bị đố kị, ghen ghét.

Với riêng tuổi Bính Thìn, người tuổi này có phần chân thành và hào sảng hơn so với các tuổi khác. Họ sẵn sàng giơ tay ra giúp đỡ những người khó khăn đồng thời là chỗ dựa vững chắc. Người sinh năm Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, theo phong thủy, những người này sẽ gặp một chút khó khăn khi còn trẻ, vậy nhưng sau khi vượt qua được cửa ải này họ sẽ nhanh chóng thành công.

Màu sơn nhà nào hợp với tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, Thổ tức là đất – là nơi nuôi dưỡng vạn vật. Chính vì vậy hợp với những màu sắc mang hơi hướng của đất, cát như nâu, vàng hay cam. Những màu này sẽ đem lại cho người tuổi Bính Thìn cảm thấy yên tâm, hỗ trợ tốt cho tinh thần và giúp họ bình tĩnh trong công việc.

Ứng dụng trong các màu sơn của căn nhà mang phong cách hiện đại, người mệnh Thổ có thể lựa chọn màu nâu nhạt hay vàng nhạt. Đây là 2 màu sắc vừa tối giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Màu sắc này phù hợp cho những gia đình có không gian lớn, dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất tông màu đen trắng hoặc nâu trầm. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn màu sơn hợp lý với bất cứ căn nhà nào.

Màu sơn nhà nào hợp với tuổi Bính Thìn
Màu sơn đỏ hợp với người tuổi Bính Thìn

Ngoài ra, cũng giống như những người tuổi Thìn khác, người sinh năm Bính Thìn có tính cách mạnh mẽ. Chính vì vậy những màu sắc thuộc mệnh Hỏa cũng vô cùng phù hợp. Hơn thế nữa, trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ rất hợp với người tuổi Bính Thìn. Những màu sắc nóng như đỏ, cam sẽ giúp củng cố thêm ý chí quyết tâm cố gắng không ngừng của những người tuổi này.

Không chỉ thế, màu đỏ được coi là một màu sắc khá hiện đại, tạo được nét tính cách riêng cho căn nhà, lại rất dễ kết hợp với các đồ nội thất có gam màu trắng hay kem. Chính vì vậy, chủ nhân cũng không cần phải lo lắng về kiến trúc căn nhà hay kết hợp phong cách nội thất bàn ghế.

Như vậy, những màu sơn nhà phù hợp cho tuổi Bính Thìn cũng khá đa dạng, từ màu sắc thanh lịch như nâu, trắng cho đến các tông màu bắt mắt như đỏ, cam, vàng. Lựa chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống của những người tuổi Bính Thìn thêm phần suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Để tìm hiểu thêm về cách lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với tuổi, bạn có thể truy cập website hangsonachau.com hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0961636556 để được tư vấn chi tiết. Hãng sơn Á Châu chuyên cung cấp các loại sơn chất lượng phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

3 lời khuyên cho bạn khi chọn màu sơn cho phòng khách

Bấm vào đây để về trang chủ