Loom Network là gì? Những thông tin cần biết về Loom Network

0
99

Hệ thống BlockChain là hệ thống mà hiện nay đang được phát triển rất là phổ biến. Và hiện tại có khá nhiều dự án phát triển hiện nay. Nhằm khắc phục một số hạn chế trong mạng BlockChain. Dự án Loom Network là một trong những dự án được sinh ra nhằm khắc phục vấn đề về tốc độ và khả năng mở rộng khi được áp dụng vào thực thế của BlockChain. Mọi người hãy người chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để được hiểu rõ hơn về dự án nhé.

1. Loom Network là gì?

Như đã được noi ở phần giới thiệu thì Loom Network là một giải pháp hỗ trợ đa nền tảng được ra mắt từ ​​đầu năm 2018.

Loom Network là gì? Những thông tin cần biết về Loom Network

Loom Network là gì? Những thông tin cần biết về Loom Network

Loom Network là một trong những nền tảng blockchain thế hệ mới được xây dựng nền tảng blockchain của Ethereum. Nó cho phép những nhà phát triển có thể chạy được các ứng dụng phân quyền. Cụ thể ở đây là các game online và mạng xã hội có quy mô lớn bằng Loom Network DAppChains.  Nó sẽ được tối ưu hóa cho việc mở rộng dữ liệu thay vì các giao dịch tài chính.

2. Các tính năng của Loom Network

  • DelegateCall

là một trong những tính năng DdapChain đầu tiên do Loom Networks. Nó là trang web chuyên về hỏi đáp nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức về những câu hỏi liên quan về blockchain. Từ đó giúp cho đội ngũ phát triển của họ phải nỗ lực hơn. Với nhiều đánh giá tốt, được nhiều người ủng hộ thì sẽ nhận được lượng LOOM nhất định.

  • CryptoZombies

Ưng dựng này giúp xây dựng được trò chơi của riêng mình. Bằng việc hợp đồng thông minh trên Ethereum dựa vào ngôn ngữ lập trình Solidity. Với những người không có nhiều kinh nghiệm khi sử dụng Solidity. Thì CryptoZombies sẽ giúp các bạn tạo ra một bản hợp đồng thông minh một cách cụ dễ dàng, đơn giản nhất với mục đích truyền cảm hứng cho mọi người.

  • EthFiddle

EthFiddle là một nơi phổ biến nhất để có thể chia sẻ các đoạn mã Solidity với hơn 10000 người sử dụng. Nhiệm vụ chính của ứng dụng này là biên dịch, kiểm tra và chạy các đoạn mã Solidity được chia sẻ từ khắp nơi lên trên web của EthFiddle.

  • SolidityX

Tính năng là một ngôn ngữ lập trình riêng của nền tảng Loom Network. Có khả năng tự động biên dịch ra ngôn ngữ lập trình Solidity. Và được dùng với mục đích là tăng cường tính bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất cho việc tạo ra các ứng dụng phân quyền.

3. Những ưu điểm của dự án 

  • Loom Network hiện sẵn sàng hỗ trợ cho những blockchain lớn và phổ biến nhất hiện tại.

Loom Network đã được hỗ trợ hầu như những blockchain lớn. Vì vậy bạn có thể khởi chạy dApp ngay lập tức, sẵn sàng phục vụ cho tất cả người dùng.

  • Tối ưu được tốc độ và khả năng mở rộng cho dApp.

Loom Network sử dụng giao thức Delegated Proof of Stake. Nhằm tối ưu hóa cho thời gian xác nhận nhanh và số lượng giao dịch cao, yếu tố cần thiết cho các dApps.

  • Không mất phí giao dịch.

Loom Network cho phép giao dịch với tốc độ cực nhanh và không tốn bất kỳ phí giao dịch nào.

  • Cung cấp khả năng truy cập vào cơ sở người dùng lớn.

Cùng với sự tích hợp của Loom Network và thỏa thuận liên kết giao dịch toàn cầu. Người dùng từ mọi blockchain chính sẽ có thể truy cập vào ứng dụng Loom của bạn bằng ví gốc của họ.

4. Tỷ giá hiện tại và các sàn giao dịch hỗ trợ cho Loom Network

4.1. Tỷ giá hiện tại của Loom

Tại thời gian chúng tôi viết bài viết này (01/9/2020) giá 1 LOOM = $0,041370 USD, với vốn hóa thị trường là $40.081.938 USD. Có lượng cung lưu hành là 968.859.766 LOOM, và tổng cung đạt đến 1.000.000.000 LOOM. Tỷ giá hiện tại của các loại tiền ảo này luôn có sự biến đổi theo thời gian. Vì thế các bạn nhớ cập nhật tỷ giá thường xuyên nhé. Chúng tôi để link cập nhật ở bên dưới đây.

Tỷ giá hiện tại của Loom

Tỷ giá hiện tại của Loom

4.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Loom

Hiện tại chúng tôi tìm hiểu được có khá nhiều sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều sàn giao dịch có nhiểu loại cặp tiền cùng hỗ trợ trao đổi. Các bạn nhớ xem thật kỹ nhá. Cũng như những bài trước, chúng tôi đều nhắc các bạn nên chọn những cặp tiền có khối lượng lưu chuyển 24h cao để có được tính thanh khoản tốt nhất từ các sàn giao dịch. Hình dưới đây chúng tôi để một số sàn giao dịch ở hình bên dưới, các bạn cùng tham khảo nhe.

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Loom

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Loom

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi cung cấp cho các bạn về LOOM Network. Những thông tin này mong có thể giúp ích đến cho các bạn. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Khi đâu tư các bạn nên tham khảo thêm nhiều thông tin từ nhiều nguồn uy tín nhé.