LiquidApps (DAPP) là gì? Mục đích của nền tảng này dùng để làm gì?

0
61

Hiện nay, thế giới ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc có nhiều người quan tâm hơn đến việc đầu tư vào thị trường tiền ảo. Không chỉ thế, theo số liệu thống kế thì hiện có hơn 1000 loại tiền ảo khác nhau. Và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại mà tiếp tục tăng lên qua từng ngày. Người dùng mong muốn đầu tư, dấn thân vào thị trường tiền ảo. Tuy nhiên, họ lại gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu cũng như khai thác thông tin. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi bắt đầu viết chuỗi bài này. Hôm nay, chúng ta lại cùng nhau tìm hiểu một nền tảng có ất ít thông tin trên thị trường. Đó chính là LiquidApps (DAPP).

Bài viết dưới đây, hy vọng chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin cần thiết nhất về LiquidApps (DAPP). Ví dụ như LiquidApps là gì? Chúng ta có nên đầu tư vào LiquidApps hay không? Ưu điểm của nền tảng này có khác gì so với các nền tảng phi tập trung khác hay không? Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra các cách để bạn có thể tự kiểm tra tỷ giá và các sàn giao dịch an toàn. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. LiquidApps (DAPP) là gì?

LiquidApps (DAPP) được tạo ra nhằm mục đích tối ưu hóa sự phát triển trên blockchain. Nền tảng này có thể thực hiện được điều này bằng cách giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ giúp phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApps). Điểm đặc biệt là chúng sẽ giới thiệu các sản phẩm mang tính hiệu quả hơn và có thể mở rộng. LiquidApps đã đưa ra một giải pháp mở rộng quy mô cho các nhà phát triển blockchain. Đây là một hệ sinh thái ba cấp được gọi là Mạng DAPP. LiquidApps (DAPP) là gì?

LiquidApps (DAPP) là gì?

Mạng DAPP được báo cáo bao gồm một lớp cung cấp của các nhà cung cấp dịch vụ DAPP (DSP). Những người cạnh tranh trên thị trường tự do để cung cấp dịch vụ cho các nhà phát triển xây dựng dApp. Các DSP cung cấp một bộ công cụ như dung lượng lưu trữ bổ sung (vRAM), web oracles, tài khoản ảo miễn phí (vAccount), trình tạo số ngẫu nhiên không tin cậy / phi tập trung và dịch vụ tác vụ theo lịch trình (CRON).

2. Tỷ giá LiquidApps mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của LiquidApps mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (17/09/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tỷ giá chính xác tại đây nhé. Tỷ giá DAPP

Tỷ giá DAPP

3. Cách thức hoạt động của LiquidApps

Giống như Dapps, ở LiquidApps (DAPP), người dùng đều có quyền hạng sử dụng như nhau và bằng nhau, không phân biệt. Họ không cần lo ngại đến sự kiểm duyệt của người cấp trên. Kể cả công ty tạo ra hệ thống cũng không có quyền đó. Tất cả mọi yêu cầu của người dùng sẽ được thực hiện một cách tự động và nhanh chóng. Do đó, khi người dùng đưa ra các yêu cầu. Các yêu cầu này sẽ được thực hiện miễn là thoả mãn các điều kiện trong hợp đồng thông minh.

Với DAPP, môt nền tảng, ứng dụng phi tập trung. Mọi thứ đều được mã hoá số, bất biến và an toàn. Ngoài ra, nó còn bảo mật và không ai có quyền để thay đổi, lừa đảo hay gian lận. Hay cũng có thể nói một cách dễ hiểu rằng, LiquidApps là một ứng dụng, một hệ thống hoàn toàn tự do.

4. Các thông tin cơ bản về LiquidApps (DAPP) cần biết

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về DAPP mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn phải tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của LiquidApps (DAPP) nhé. Có một điểm lưu ý là tất cả các thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên thông tin ở ngày 16/09/2020.

DAPP là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 11.574,034 USD. Token này được xếp hạng 462 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 21,863,92 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $0.016 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 690.960.985 DAPP với nguồn cung luân chuyển là 1.042.552.458 DAPP.

5. Các sàn giao dịch DAPP uy tín

Đồng LiquidApps (DAPP) được giao dịch tốt nhất trên nền tảng LiquidApps hay các nền tảng phi tập trung. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn cặp tiền đi cùng nó mà tụi mình đã tìm hiểu. Các bạn có thể yên tâm khi giao dịch tại đây nhé!Các sàn giao dịch DAPP

Các sàn giao dịch DAPP

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin về LiquidApps (DAPP) mà chúng tôi đã dành thời gian để tìm hiểu kĩ càng và tổng hợp lại. Vì vậy, hay dành một chút ít thời gian để đọc trước khi quyết định đầu tư nhé vào DAPP nói riêng và các nền tảng phi tập trung nói chung. Bởi mục đích của chúng ta chính là đầu tư một cách khôn ngoan và sinh được nhiều lợi nhuận nhiều nhất có thể. Chúc các bạn đầu tư thành công.