In chuyển nhiệt trên balo và những ưu điểm nổi trội

0
326

Balo ngày càng trở thành  một vật dụng rất thân thuộc với nhiều người. Từ những bạn học sinh, sinh viên, balo đến trường tới những người đi làm đựng tài liệu, vật dụng cần thiết hay để chứa nhiều đồ cho chuyến đi chơi. Vì vậy, nhu cầu in ấn hình lên balo đang ngày càng gia tăng. Trong các phương pháp in hiện tại thì in chuyển nhiệt trên balo đang được áp dụng nhiều nhất. Vậy ưu điểm của phương pháp này là gì?

in chuyen nhiet tren bao lo
Công nghệ in chuyển nhiệt lên balo

In chuyển nhiệt trên balo là gì?

Balo ngày càng trở thành một vật dụng cần thiết trong cuộc sống của con người. Để tạo nên ấn tượng riêng cho cá nhân hay một món quà tặng độc đáo hoặc giúp công việc kinh doanh phát triển thì in balo đang là sự lựa chọn của nhiều người. Hiện này, có nhiều phương pháp in trên balo khác nhau: in lụa, in nổi silicon,… Nhưng in chuyển nhiệt lên balo đang tỏ ra khá ưu việt.

In chuyển nhiệt trên balo là công nghệ in sử dụng loại mực in chuyển nhiệt in lên các loại giấy in chuyển nhiệt, sau đó, dưới tác dụng của thiết bị ép nhiệt, mực in nhiệt sẽ đưa hình ảnh từ giấy in lên trên balo. Phương pháp này sử dụng nhiệt độ cao cùng loại mực in chuyên dụng để thực hiện việc chuyển file in lên balo cần in.

in chuyen nhiet tren bao lo
Balo in chuyển nhiệt

Những ưu điểm của in chuyển nhiệt trên balo

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ in này lại được nhiều cơ sở in và khách hàng lựa chọn đến như vậy. Tất cả là nhờ những ưu điểm vượt trội tới từ phương pháp in ấn này:

Hình ảnh đẹp, trung thực

In hình lên balo bằng phương pháp in chuyển nhiệt cho hình ảnh rất chân thực, sắc nét. Màu sắc được phản ánh rõ nét, không bị nhòe hay pha trộn lẫn nhau. Hình từ file in sẽ được chuyển rõ nét lên trên balo.

Bền màu

Bạn sẽ chẳng phải lo lắng hình ảnh chỉ được một, hai buổi đầu. Mà in chuyển nhiệt trên balo rất bền màu, hình ảnh sẽ không phai màu. Dù gặp thời tiết mưa hay nắng hoặc các điều kiện khắc nghiệt khác nhau thì cũng không hề ảnh hưởng tới hình ảnh in lên balo. Hoặc chúng cũng không bị ảnh hưởng bởi việc bạn giặt giũ hay ma sát mảnh trên bề mặt của chiếc balo.

in chuyen nhiet tren bao lo
Màu sắc rõ nét, bền màu

Không bị giới hạn số lượng màu sắc

In chuyển nhiệt sẽ chẳng hạn chế về số lượng màu sắc. Các bạn có thể thoải mái sáng tạo các họa tiết hay hình mình muốn. Hình ảnh của bạn có thể từ 5, 10 tới tận 50 màu sắc trở lên, bạn sẽ chẳng cần lo bị hạn chế về số lượng màu sắc.

Quy trình in ấn không quá phức tạp

In chuyển nhiệt không cần yêu cầu quy trình cũng như kỹ thuật in ấn phức tạp. Chỉ cần trang bị cùng loại mực in chuyên dụng là đã có thể dễ dàng tiến hành công việc in ấn này.

Chi phí in rẻ

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Đây là phương pháp in ấn được đánh giá là có chi phí in rẻ. Đặc biệt với việc in số lượng lớn thì chi phí in ấn lại càng thấp.

Tuy nhiên, phương pháp này có một nhược điểm là hạn chế đối với các nền vải tối màu. Do đó, bạn cần cân nhắc về màu sắc balo mình lựa chọn in bằng phương pháp chuyển nhiệt.

Trên đây, bài viết đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét về in chuyển nhiệt trên balo cùng các ưu điểm nổi trội của công nghệ này. Hi vọng thông qua các chia sẻ trên, độc giả sẽ có thêm hiểu biết, từ đó, đưa ra được quyết định in ấn chính xác cho nhu cầu và mục đích sử dụng của mình!