ILCOIN là gì? Tổng quan thông tin về ILCOIN

0
55

ILCoin là một thay thế hiện đại cho Bitcoin được phát triển bởi ILCoin Dev Team. Để biết thêm nhiều thông tin về đồng ILCOIN này. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.

1. ILCOIN là gì?

Chuỗi khối ILCOIN là một hệ thống lưu trữ dữ liệu dựa trên chuỗi mang tính cách mạng. Dự án được phát triển không chỉ để cung cấp nền tảng vững chắc cho tiền điện tử ILCOIN. Nó còn mở ra nhiều khả năng lưu trữ dữ liệu đặc biệt an toàn nhưng minh bạch.

ILCOIN là gì? Tổng quan thông tin về ILCOIN

ILCOIN là gì? Tổng quan thông tin về ILCOIN

ILCOIN thiết lập các hệ thống hợp đồng thông minh khác nhau. Đồng thời ra mắt các ứng dụng phi tập trung sáng tạo chạy trên hệ thống blockchain của dự án.

2. Một số công nghệ của dự án

2.1. Phương pháp tiếp cận blockchain bảo vệ

Tính minh bạch không có giá trị nếu không có đủ bảo mật. Việc lấy cắp thông tin gây ra các vấn đề ở mức độ tương tự như giả mạo đối tác. Dự án cho rằng giá trị lâu dài của tiền điện tử về cơ bản là dựa trên công nghệ.Khi phát triển hệ thống chuỗi khối ILCOIN và tất cả các phát triển khác. Dự án đã cam kết mạnh mẽ đặt trọng tâm tối đa vào bảo mật lên hàng đầu. Đây là điểm khởi đầu của phương pháp tiếp cận Blockchain phòng thủ.

2.2. Giao thức chuỗi lệnh (C2P)

Quyền truy cập vào DCB được thực hiện thông qua một hệ thống phi tập trung. Nó yêu cầu sự hiện diện mạnh mẽ của bảo mật cùng với kích thước và tốc độ khối phù hợp. Để cung cấp mức độ bảo mật đặc biệt cao của blockchain này. Dự án đã phát triển một hệ thống phòng thủ trung tâm mang tính cách mạng: Giao thức chuỗi lệnh (C2P).

Với sự trợ giúp của C2P không chỉ có thể ngăn cản những nỗ lực hack trong tương lai. Mà C2P còn được thử nghiệm thành công để ngăn chặn hoàn toàn các cuộc tấn công 51%. Đó là hai trong số những rủi ro lớn nhất mà tiền điện tử phải đối mặt ngày nay.

2.3. Giao thức RIFT

Các câu hỏi thường được đề cập khi nói về công nghệ blockchain là các vấn đề về khả năng mở rộng và đồng bộ hóa. Một trong những thách thức lớn nhất liên quan đến công nghệ blockchain là vượt qua các hạn chế về truyền dữ liệu. Tiền điện tử và các hệ thống blockchain có thể tìm ra giải pháp khả thi cho vấn đề khả năng mở rộng mới và duy trì tính cạnh tranh lâu dài trên thị trường.

Dự án đã phát triển một giải pháp có tên là Giao thức RIFT. Nó đã chấm dứt vấn đề khả năng mở rộng của các hệ thống blockchain. Cách tiếp cận mang tính cách mạng này sẽ tạo cơ hội cho một hệ thống dựa trên chuỗi để lưu trữ dữ liệu.

2.4. Blockchain đám mây phi tập trung

Blockchain đám mây phi tập trung (DCB) là nền tảng lưu trữ dữ liệu đầu tiên trên thế giới. Nó dựa trên hệ thống blockchain phi tập trung. DCB dựa vào việc lưu trữ dữ liệu bằng hệ thống trên dây chuyền. Nó được xây dựng trên hệ thống chuỗi khối hỗn hợp phi tập trung SHA-256 ILCOIN.

Với sự xuất hiện của giải pháp mang tính cách mạng này. Các chiều hướng mới mở ra tiềm năng sử dụng blockchain. Điều này cho phép nhiều khả năng lưu trữ dữ liệu hơn. Bao gồm nhưng không giới hạn ở video, hình ảnh hoặc bất kỳ nội dung kỹ thuật số nào khác. Nền tảng mang lại tiềm năng kinh doanh đặc biệt. Vì nó lưu trữ dữ liệu dựa trên chuỗi an toàn, bảo mật và minh bạch. Đây là một vấn đề mà không có dự án nào khác có thể giải quyết được.

2.5. Giao thức đồng thuận chuỗi lệnh (C3P)

Giao thức đồng thuận chuỗi lệnh (C3P) là bản nâng cấp tiếp theo của C2P. Đặt trọng tâm đặc biệt vào việc chuyển đổi trạng thái hiện tại của blockchain. Đồng thời sở hữu các hệ thống phòng thủ phi tập trung thành một cấu trúc an toàn, bảo mật. Với C3P lý thuyết đồng thuận có cấu trúc trở thành hiện thực. Đồng thời cung cấp mức độ bảo mật cao để loại bỏ các cuộc tấn công có thể xảy ra.

3. Tỷ giá và các sàn giao dịch hỗ trợ cho ILCOIN

3.1 Tỷ giá hiện tại của ILCOIN

Hiện tại giá của một ILCOIN đang là $0,011688 USD.  Với vốn hóa thị trường đang là $6.531.070 USD và khối lượng lưu chuyển 24h là $299.584 USD. Với tổng cung tối đa đạt đến 2.500.000.000 ILC. Tỷ giá của các loại tiền ảo đều giống nhau luôn có sự biến đổi. Bởi nó chịu sự tác động bởi yếu tố bên trong và bên ngoài của môi trường. Vì thế khi quyết định đầu tư các bạn nhớ cần phải cập nhật lại tỷ giá. Tỷ giá của đồng ILCOIN chỉ đúng với thời gian thực hiện bài viết này (7/10/2020).

Tỷ giá hiện tại của ILCOIN

Tỷ giá hiện tại của ILCOIN

3.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho ILCOIN

Theo tienkythuatso tìm hiểu được hiện đang có rất nhiều sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Nhưng chúng tôi chỉ có thể để dưới đây hình ảnh khoảng hơn 10 rank sàn giao dịch.  Hình ảnh sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết nhất cho các bạn. Từ tên sàn, các cặp tiền, khối lượng lưu chuyển, giá,…

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho ILCOIN

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho ILCOIN

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản nhất về đồng ILCOIN. Chúng tôi mong những thông tin này có thể giúp ích nhiều cho các bạn. Chúc các bạn thành công.