Idea Chain Coin (ICH) là gì? Làm thế nào để mua được ICH

0
49

Thế giới tiền ảo hiện nay vô cùng nhộn nhịp, đa dạng. Bởi nó có hơn 1000 loại token khác nhau trên thị trường. Nên đầu tư vào loại tiền nào hay đầu tư như thế nào thì hợp lý và sinh được nhiều lợi nhuận nhất? Đây không phải là câu hỏi dễ dàng để tìm ra câu trả lời. Bởi mỗi loại có một chức năng, tỷ giá và mục đích khác nhau theo từng thời điểm. Vậy một câu hỏi đặt ra là nên tìm hiểu những thông tin gì về đồng tiền này trước khi đầu tư? Để trả lời câu hỏi này, tụi mình đã có một chuỗi bài về những loại tiền ảo (token) khác nhau. Để tiếp tục, hôm nay tụi mình sẽ giới thiệu đến các bạn các thông tin cần thiết nhất về Idea Chain Coin (ICH).

ICH là gì? Đầu tư như thế nào thì hợp lý? Tỷ giá mới nhất của Idea Chain Coin (ICH) là bao nhiêu? Hay nên giao dịch các đồng tiền (token) này ở đâu thì uy tín? Tất cả các câu hỏi sẽ được tụi mình giải đáp trong bài tổng hợp thông tin dưới đây.

1. Idea Chain Coin (ICH) là gì?

Idea Chain Coin (ICH) được ra mắt vào ngày 20/01/2020 bởi một công ty có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ.  ICH nhằm mục đích cho phép các nhà phát minh đăng ký ý tưởng của họ dưới dạng bằng sáng chế. Đặc biệt là ở các nước đang phát triển ở Châu Á và Châu Phi. ICH tự mô tả mình là một loại tiền kỹ thuật số nhằm hỗ trợ các nhà phát minh và bảo vệ quyền sáng tác của họ. Nền tảng này không được xây dựng trên công nghệ mà blockchain. Nó ứng dụng một công nghệ hoàn toàn mới.Idea Chain Coin (ICH) là gì?

Idea Chain Coin (ICH) là gì?

2. Mục đích mà Idea Chain Coin (ICH) hướng tới

Như đã đề cập trước đó, Idea Chain Coin (ICH) là một nền tảng phục vụ các nhà khoa học. Mục đích mà ICH hướng tới đó chính là bảo vệ tài sản trí tuệ. Các nhà khoa học, họ có thể đăng ký bằng sáng chế thông qua nền tảng này. Có như vậy, các tài sản trí tuệ sẽ được bảo vệ và không bị lạm dụng. Có thể nói, đây chính là nền tảng “đầu tiên”, đi đầu trong lĩnh vực này.

3. Tỷ giá Idea Chain Coin (ICH) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token Idea Chain Coin (ICH) mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (21/08/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong và bên ngoài. Do đó, các bạn có thể tự cập nhật tại đây.Idea Chain Coin (ICH) tỷ giá

Idea Chain Coin (ICH) tỷ giá

4. Các thông tin mới nhất về Idea Chain Coin (ICH)

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Idea Chain Coin (ICH) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của đồng tiền này để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận:
ICH là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 109.065,485 USD. NMP được xếp hạng 222 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 354.145 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 2.64 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 41,252.304 ICH với nguồn cung luân chuyển là 55.000.000 ICH.

5. Các sàn giao dịch Idea Chain Coin (ICH) uy tín

Đồng ICH coin được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Idea Chain Coin. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu kỹ càng để giới thiệu đến với các bạn. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy khá cao trong giao dịch trên thị trường tiền ảo. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở những sàn này. Mặt khác, trước khi quyết định giao dịch hay mua bán, các bạn vẫn nên tham khảo nhiều nguồn khác nhau nhé.Idea Chain Coin (ICH) các sàn giao dịch

Idea Chain Coin (ICH) các sàn giao dịch

6. Tiềm năng phát triển của Idea Chain Coin (ICH)

Idea Chain Coin (ICH) được ra đời và phát triển bởi một đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm. Mặc dù có chỗ đứng trong thị trường tiền ảo chưa cao nhưng có thể nói token này có nhiều tiềm năng phát triển. Bởi hiện nay ngành khoa học là một ngành phát triển khá nhanh trong thời đại ngày nay. Do đó, mặc dù là một token mới ra đời nhưng tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, thế giới tiền ảo vô cùng nhiều thử thách và rủi ro. Ý kiến trên cũng chỉ là ý kiến của riêng nhóm tụi mình. Vì vậy cho nên bạn phải thật bình tĩnh cũng như cần phải tìm hiểu kĩ tính chất và đặc điểm của đồng tiền này. Có như vậy, bạn mới có thể thành công và đầu tư sinh thật nhiều lợi nhuận nhất.

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin chính xác mà tụi mình đã tổng hợp được. Đây là những kiến thức về ICH và Idea Chain Coin. Tụi mình mong muốn chia sẻ nó đến các bạn. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ nhé. Hãy đảm bảo tham khảo nhiều nguồn uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về Idea Chain Coin. Mục đích cuối cùng là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn may mắn và ngày một thành công nhé!