Hướng dẫn sử dụng mặt nạ dưỡng da hiểu quả nhất

0
1672

Sử dụng mặt nạ dưỡng da là cách chăm sóc da cực kỳ hiệu quả. Nhưng làm thế nào để lựa chọn cho mình loại mặt nạ phù hợp và sử dụng đúng cách là điều mà các bạn gái đang đặc biệt quan tâm.

Bên cạnh việc làm đẹp da từ các loại mỹ phẩm thì việc sử dụng mặt nạ dưỡng da trở nên ngày càng phổ biến. Cách làm này không chỉ giúp bạn gái có làn da đẹp mơ ước mà còn giúp bạn thư giãn tinh thần trong thời gian đắp mặt nạ. Hơn thế nữa, mặt nạ còn giúp trị liệu tùy thuộc vào tính chất làn da của bạn.

Bạn có thể lựa chọn một số spa đắp mặt nạ chuyên nghiệp để chăm sóc cho da tốt hơn.

Một dấu hiệu của khuân mặt được chăm sóc tốt là khi chuyên gia ở lại trong phòng với bạn suất thời gian đắp mặt nạ, massage đầu và cung cấp một số dịch vụ khác nhằm tăng sự trải nghiệm cho bạn. Sau khi hoàn thành công việc đắp mặt nạ, rửa sạch mặt và thoa lotion, kem dưỡng ẩm hoặc sirum, kem dưỡng mặt và kem chống nắng nếu là ban ngày.

mat-na-duong-da-bang-giay
mat-na-duong-da-bang-giay

Đắp mặt nạ với những mục đích nhằm điều trị tình trạng xấu mà làn da của bạn đang gặp phải. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn cho mình một loại mặt nạ dưỡng da phù hợp riêng với làn do của bạn. Và khi đến các spa chuyên nghiệp, điều đó sẽ không khó với họ, các chuyên gia sẽ đưa ra những lời tư vấn giúp bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

Đối với những cô nàng đang băn khoăn về việc sử dụng mặt nạ dưỡng da, hãy chú ý những điều dưới đây để biết sử dụng đúng cách mặt nạ dưỡng da nhé.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên đắp mặt nạ dưỡng da khoảng 2-3 lần/ tuần đối với những loại mặt nạ tự nhiên, còn những loại mặt nạ bán sẵn bạn chỉ nên dùng 1-2 lần/ tuần. Nhiều chị em sẽ nghĩ rằng: đắp mặt nạ càng nhiều sẽ càng nhanh có hiệu quả. Nhưng điều làm làn da của bạn sẽ nhợt nhạt, yếu ớt và mỏng manh hơn. Trước khi sử dụng bạn cũng nên tìm hiểu kĩ công dụng của từng loại mặt nạ, đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất khi bạn mua mặt nạ bán sẵn. Những loại mặt nạ tự nhiên thường an toàn, ít tốn kém nhưng có hiệu quả chậm hơn những loại mặt nạ bán sẵn. Đổi lại, loại mặt nạ bán sẵn của các thương hiệu, kể cả mỹ phẩm cao cấp, hay bình dân đều mang đến bạn hiệu quả nhanh hơn vì chúng có khả năng tác động nhanh và sâu hơn vào da, điều đó cũng có nghĩa là bạn chịu sự tác động lớn hơn.
  • Thời điểm đắp mặt nạ phù hợp nhất: Bạn có thể đắp mặt nạ bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi nào mà bạn cảm thấy thích hợp. Bạn có thể tranh thủ đắp mặt nạ vào giờ nghỉ trưa hay trên xe ô tô nếu bạn chỉ có chút thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh rằng, đắm mặt nạ vào buổi tối trước khi đi ngủ sẽ là thích hợp nhất. Vì lúc bạn nghỉ ngơi, thư giãn cũng chính là lúc da bạn được “xả”, nó sẽ dễ dàng hấp thụ những dưỡng chất từ mặt nạ mang lại để có hiệu quả cao nhất. Đây cũng chính là lý do giải thích cho việc các spa đều được thiết kế có được sự yên tĩnh tối đa, với tiếng nhạc du dương và không gian thoáng đãng.
  • Đắp mặt nạ đúng cách: Trước hết bạn phải làm sạch da trước khi đắp mặt nạ, để đảm bảo rằng da mặt bạn sẽ được sạch, có như vậy khi đắp mặt nạ da mới thẩm thấu được những dưỡng chất từ mặt nạ. Sau khi làm sạch da hãy đắp mặt nạ. Bạn đắp mặt nạ đều khắp, không nên đắp một lớp dày, hay quá mỏng, thời gian đắp mặt nạ khoảng từ 15-20 phút. Sau khi gỡ bỏ mặt nạ bạn phải rửa sạch mặt và bôi kem dưỡng ẩm. Sáng mai thức dậy bạn hoàn toàn có quyền tự hào về làn da trắng mịn rạng ngời của mình.

Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi để được sự tư vấn và giải đáp tốt nhất để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm mặt nạ d

Sử dụng mặt nạ dưỡng da là cách chăm sóc da cực kỳ hiệu quả. Nhưng làm thế nào để lựa chọn cho mình loại mặt nạ phù hợp và sử dụng đúng cách

ưỡng da tốt nhất cho bản thân.

Bạn đang theo dõi bài viết ” Hướng dẫn sử dụng mặt nạ dưỡng da hiểu quả nhất ” trên trang thông tin tổng hợp online nganhtonghop.com của chúng tôi !. Những tin tức sức khỏe mới nhất liên tục được cập nhật tại đây: https://nganhtonghop.com/suc-khoe/