Hướng dẫn sử dụng bao cao su nam đúng cách

0
1183

Bao cao su là một sản phẩm không quá xa lạ với mỗi người. Nhưng cách sử dụng bao cao su đúng cách thì không phải ai cũng biết. Dưới đây Shop Bao Cao Su Hà Nội giới thiệu cho bạn: “ Hướng dẫn sử dụng bao cao su nam đúng cách” rất dễ dàng, nhanh chóng. Giúp bạn giải quyết những gặp rắc rối cho người mới bắt đầu nó có thể xuất phát từ tâm lý, hay sự thẹn thùng của người sử dụng.

Lời khuyên khi sử dụng bao cao su nam

Bao cao su luôn là giải pháp an toàn nhất được các đôi nam nữ chọn mua để bảo vệ cơ thể khỏi các căn bệnh tình dục hoặc đơn giản là tránh thai ngoài ý muốn. Hiện nay shop chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại bao cao su có gai, bao cao su bi, bao cao su kéo dài thời gian trị xuất tinh sớm giúp đôi lứa tăng thêm khoái cảm, tăng chất lượng cuộc yêu. Tuy nhiên trước khi sử dụng bao cao su, Shop Bao Cao Su Hà Nội khuyên bạn nên chú ý những điều sau:

– Bạn cần kiểm tra kỹ thời hạn sử dụng và đảm bảo bao cao su còn nguyên vẹn không bị rách hoặc “châm kim”.

– Trước khi dùng nên dùng tay bóp bên ngoài vỏ bao cao su nếu không khí bên trong vẫn căng không bị xẹp xuống là đủ tiêu chuẩn khi sử dụng.

– Chú ý không để móng tay hoặc vật nhọn, sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm hỏng bao

– Người nam đeo bao khi dương vật cương cứng, trước khi dương vật tiếp cận bộ phận sinh dục của bạn tình.

Sau khi đã chắc chắn những điều cần chú ý khi cách sử dụng bao cao su trên, bạn bắt đầu làm theo “hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bao cao su cho nam” nhé!

cách sử dụng bao cao su đúng cách

Sử dụng bao cao su nam

Cách sử dụng bao cao su cho nam giới

Dưới đây Shop Bao Cao Su Hà Nội giới thiệu các bước sử dụng bao cao su đúng cách cho nam giới:

Bước 1 + bước 2: Đẩy bao về một phía, xé vỏ bao và lấy ra nhẹ nhàng, tránh làm rách bao. Bạn chú ý xé vỏ bao một cách cẩn thận, không nên dùng kéo hoặc dao để cắt vỏ bao mà nên dùng tay xé. Trên mỗi bao cao su đều có đường xé giúp chúng ta xé bao cao su một cách dễ dàng.

Bước 3: Kiểm tra mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Bạn bóp núm bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.

hướng dẫn sử dụng bao cao su nữ đúng cách

Hướng dẫn sử dụng bao cao su nữ đúng cách

Bước 4: Bạn nên vuốt bên ngoài bao để chắc chắn rằng không có không khí bên trong bao để tạo độ dính trên thân dương vật.

Bước 5: Bạn cuộn, vuốt tuột vòng cuốn ra để bao che phủ toàn bộ dương vật cho đến tận gốc.Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoài. Nếu bị bao cao su bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su mới vào.

Bước 6: Sau khi xuất tinh, một tay giữ nhẹ vành bao cao su sau đó rút dương vật ra ngoài khi còn cương cứng, bạn nên cầm lấy phần dưới của bao và rút từ từ ra khỏi âm đạo.

Bước 7+bước 8: Tháo bao cao su ra, tránh để tràn tinh dịch ra ngoài. Cuối cùng bạn thắt nút phần dưới của bao cao su  sau đó bỏ bao vào sọt rác. (Không nên để dương vật lại gần bộ phận sinh dục bạn gái nữa.).

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn của chúng tôi dưới đây: 

Video hướng dẫn sử dụng bao cao su nam đúng cách

Trên đây Shop đã giới thiệu cách sử dụng bao cao su đúng cách, bạn có thể tham khảo các bài của chúng tôi trong chuyên mục: Dịch vụ. Hy vọng các bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn nhiều hơn trong đời sống tình dục của mình.

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttps://nganhtonghop.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.