Hướng dẫn cách chơi liên minh huyền thoại chi tiết

0
47

Khi mới bắt đầu chơi liên minh chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều bỡ ngỡ. Người chơi thường không biết nên chọn tướng như thế nào, hướng đi ra sao, cũng như không hiểu về cách phép bổ trợ. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách chơi game lien minh huyen thoại. 

1. Tìm hiểu chung về game liên minh

Đầu tiên, người chơi cần phải làm quen với các thuật ngữ trong game để có thể điều khiển và thao tác nhanh chóng. Người chơi cần phải tìm hiểu về tốc độ đánh, sát thương phép, tỉ lệ chí mạng, sát thương vật lý, xuyên giáp, hồi máu, kháng phép,… Những điều này rất đơn giản nhưng giúp người chơi có thể trang bị cho tướng phù hợp.

Hiện nay trong lienminh360 có 126 vị tướng. Chính vì thế mà người chơi cần phải tìm hiểu và lựa chọn một vài vị tướng phù hợp. Người chơi nên tìm hiểu vai trò và cách sử dụng tướng để có thể tham gia game được dễ dàng. Mỗi vị tướng sẽ có những sức mạnh và tính năng riêng. Nên các trang bị cho mỗi tướng cũng phải khác nhau. 

Những trận chiến liên minh kịch tính, hồi hộp

2. Cách chơi liên minh 

2.1 Tìm hiểu về các vị tướng

Một trong những cách chơi liên minh online chính là hiểu về các vị trí tướng. Chẳng hạn như đấu sĩ là nhóm tướng có sát thương cao dùng để giao đấu cận chiến. Những vị tướng này có khả năng thâm nhập sâu trong combat, tạo giáp, đỡ đòn cho cả đội. Tiếp đó chính là nhóm tướng pháp sư, nhóm này thường được ưu tiên đi giữa để tăng cấp và gây sát thương phép lên một hoặc nhiều mục tiêu lân cận. 

Sát thủ là nhóm tương có thể nói là khá khó chơi, nhưng đây là một trong những nhóm tướng tiêu diệt địch nhanh nhất bằng cách tàng hình hoặc di chuyển thần tốc. Tiếp đó không thể thiếu tướng chủ lực là ad. Nhóm tướng này sở hữu các chiêu thức nhằm tăng sát thương, tăng tốc độ tấn công vào kẻ địch. Ngoài ra một đội cần có rừng để tăng kinh nghiệm, hay các tướng hỗ trợ và đỡ đòn nhằm giúp bảo vệ đội hình trong quá trình giao tranh.

2.2 Luyện tập chơi liên minh

Với cách tham gia liên minh vô cùng dễ thực hiện. Sau khi hoàn thành các bước đăng ký, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ của tân thủ. Khi hoàn thành hết nhiệm vụ người chơi sẽ được tăng IP hoặc tặng tướng miễn phí. Người mới chơi nên tập luyện thật nhiều với máy. Như vậy bạn càng hiểu rõ hơn về các vị tướng và các chiêu thức của tướng đó. Người chơi thuần thục được những kỹ năng sẽ giúp ích nhiều hơn trong quá trình chơi. 

2.3 Làm quen với quá trình chơi

Người chơi khi chọn tướng thì cần phải cân nhắc đội hình. Chọn các tướng phù hợp với bản thân nhưng cũng cần chú ý đến đồng đội. Nên chọn để có được đội hình phù hợp nhằm dễ dàng hơn trong quá trình giao tranh. Người chơi cần làm quen với các vị trí đường rừng, đường trên, đường dưới, và đường giữa. Mỗi vị tướng có một chức năng chính vì thế mà nó cũng sẽ đi đường thích hợp. 

Người chơi khi bắt đầu cần xác định mục tiêu chính là trụ. Phá trụ và tránh giao tranh đơn lẻ ở đầu trận. Tiếp đó sẽ ưu tiên rồng và quái rừng. Nên hỗ trợ nhau khi giao tranh. Nếu người chơi yêu thích tựa game này thì có thể tải liên minh huyền thoại để trải nghiệm.