High Performance Blockchain (HPB) là gì? Tổng hợp các thông tin vè HPB

0
69

Tiếp nối chuỗi bài về các loại tiền ảo khác nhau, hôm nay chúng ta sẽ đi đến với một token mới. Đó chính là High Performance Blockchain (HPB).

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin mới nhất và chính sác nhất về High Performance Blockchain (HPB). Ví dụ như HPB là gì? Liệu chúng ta có nên đầu tư vào token này trong tương lai hay không? Mục đích mà token này hướng đến là gì? Người dùng phải làm như thế nào để đầu tư vào HPB một cách đúng đắn. Tất cả các thông tin sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. High Performance Blockchain (HPB) là gì?

Dự án High Performance Blockchain hay còn gọi là Blockchain Hiệu suất cao (HPB). Mục đích của nền tảng này chính là tìm cách giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng. Bao gồm từ cả khía cạnh phần mềm và phần cứng của mọi thứ.High Performance Blockchain (HPB) là gì?High Performance Blockchain (HPB) là gì?

HPB kết hợp Công cụ Giảm tải Blockchain (BOE) phần cứng tùy chỉnh với phần mềm blockchain hiệu suất cao. Việc bổ sung BOE dựa trên phần cứng, cho phép tốc độ giao dịch cao và độ trễ cực thấp. Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng ‘không có sự thỏa hiệp nào về mặt bảo mật và phân quyền”. Bởi vì mạng Node xác minh các giao dịch trên toàn thế giới. Chúng bao gồm cơ chế bầu cử kép kết hợp các khía cạnh tốt nhất của bầu cử và ủy quyền.

Nói một cách dễ hiểu, High Performance Blockchain (HPB) là một kiến ​​trúc blockchain không cần phép mang tính cách mạng. Nó kết hợp công cụ tải trọng khối (BOE) phần cứng tùy chỉnh của HPB với phần mềm blockchain hiệu suất cao, cho phép khả năng mở rộng vô song.

2. Các tính năng của High Performance Blockchain

Để thực hiên các chức năng trên, HPB mang trong mình các tính năng sau:

  • Bộ tăng tốc phần cứng BOE

Blockchain Offload Engine là một chipset phần cứng. Nó được tùy chỉnh tương thích cao với một mô-đun ECDSA được nhúng và một bộ tạo số ngẫu nhiên phần cứng khác.

  • Mạng nút

Mạng Node được xác định bởi cả sự bầu chọn của cộng đồng và sự ủy quyền của HPB Foundation.

  • Thuật toán đồng thuận HPB

HPB sử dụng thuật toán đồng thuận Proof of Performance (PoP). Thuật toán này tạo HP-Nodes từ nhóm ứng viên Node hiện có sau mỗi 200 khối.

Ngoài ra, HPB còn sử dụng công nghệ cốt lõi đó chính là BOE. BOE là một hệ thống xử lý không đồng nhất, hài hòa giữa phần cứng, phần sụn và phần mềm phù hợp tương ứng để hợp lý hóa toàn bộ quy trình. Mục đích là để đạt được hiệu suất mục tiêu và tăng tốc tính toán đồng thời cao. BOE kết hợp khả năng nối tiếp của CPU và khả năng xử lý song song của Mảng cổng lập trình trường (FPGA) / chip ASIC.

3. Những lợi ích mà High Performance Blockchain (HPB) mang lại

Việc mong muốn trở thành blockchain có hiệu suất cao nhất như đúng với cái tên của nó, HPB có những lợi ích sau đây:

  • Giao dịch cao mỗi giây

BOE độc đáo của chúng tôi cho phép khả năng mở rộng vô song

  • Khả năng tùy chỉnh đầy đủ

Là ngôn ngữ lập trình bất khả tri, nền tảng của chúng tôi rất dễ tiếp cận

  • Giá thấp

Có chipset riêng của chúng tôi giúp giảm đáng kể phí giao dịch và phí bảo trì, cũng như giảm bớt căng thẳng cho máy chủ của bạn.

  • Dữ liệu & Bảo mật Hệ thống

Ngoài những lợi ích thông thường của một blockchain (máy tính đáng tin cậy phân tán), BOE của chúng tôi cũng cung cấp một lớp bảo mật bổ sung.

4. Tỷ giá High Performance Blockchain (HPB)

Dưới đây là tỷ giá của HPB mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (21/09/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tỷ giá chính xác tại đây nhé. Tỷ giá HPB

Tỷ giá HPB

5. Các sàn giao dịch High Performance Blockchain (HPB) uy tín nhất

Đồng HPB được giao dịch tốt nhất trên nền tảng High Performance Blockchain (HPB). Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu rất kỹ để giới thiệu đến mọi người. Các bạn có thể yên tâm khi giao dịch tại đây nhé! Các sàn giao dịch HPB

Các sàn giao dịch HPB

6. Các thông tin cơ bản về HPB mà các bạn cần biết

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về HPB mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn phải tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của High Performanace Blockchain nhé. Có một điểm lưu ý là tất cả các thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên thông tin ở ngày 21/09/2020.

HPB là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $8.929.595 USD. Token này được xếp hạng 518 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $891.229 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $0.016 USD. Token này hiện có tổng cung là 101.119.950 HPB với nguồn cung luân chuyển là 73.069.950 HPB.

Kết luận: 

Trên đây là tất cả các thông tin về High Performance Blockchain (HPB). Chúc các bạn đầu tư thành công.