Giải đáp thắc mắc dùng bao cao su có khả năng mang thai không

0
3949

Dùng bao cao su có khả năng mang thai không? Đây là một trong những thắc mắc được đặt ra với nhiều bạn trẻ khi mới lần đầu quan hệ. Họ chưa trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và những hành trang trong cuộc sống, bởi vậy mà rất lo lắng. Nhưng bạn hãy yên tâm dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm lời giải đáp cho thắc mắc này.

Giải đáp thắc mắc dùng bao cao su có khả năng mang thai không?

Theo thực tế chứng minh thì bao cao su có khả năng phòng tránh thai chiếm khoảng 90%, còn 10% trong số đó là vẫn có khả năng dính bầu trứng rung điều khiển từ xa. Tỷ lệ này được xoay quanh các vấn đề như về chất lượng bao và cách sử dụng bao chưa đúng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến 10% còn lại.

Nếu như bạn tìm hiểu kỹ và biết cách sử dụng bao cao su thì tỷ lệ phòng tránh thai an toàn có thể lên đến 95%. Còn nếu bạn lựa chọn được loại bao tốt đảm bảo chất lượng thì tỷ lệ phòng tránh thai lên đến 100%.

Do vậy để đảm bảo an toàn và là trợ thủ đắc lực trong vấn đề phòng the thì bạn phải chắc chắn được hai yếu tố giúp đưa tỷ lệ phần trăm phòng tránh thai hiệu quả lên đến 100% đó là: Chất lượng của sản phẩm, cách sử dụng bao cao su đúng cách. Nếu như đảm bảo được hai yếu tố đó thì chắc chắn việc sử dụng bao cao su là an toàn không gây ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn nữa.

Giải đáp thắc mắc dùng bao cao su có khả năng mang thai không
Dùng bao cao su có khả năng mang thai không

Nguyên nhân dùng bao cao su vẫn có khả năng mang thai

Nguyên nhân dẫn đến việc dùng bao cao su mà vẫn có khả năng mang thai là chất lượng bao và cách sử dụng bán trứng rung tình yêu.

  • Chất lượng của bao cao su không đảm bảo

Bao cao su như một tấm lá chắn không cho tình trùng tiếp xúc với trứng hay không cho tinh dịch đi vào vùng âm đạo. Nhưng nếu như bao sao su xảy ra tình trạng như rách, thủng hay cấu tạo của nó không kín sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng đi vào âm đạo, đến tử cung rồi kết hợp với trứng để hình thành nên bào thai.

  • Sử dụng bao cao su không đúng cách

Sử dụng bao cao su không đúng cách là nguyên nhân chủ yếu khiến quan hệ có dùng áo bảo vệ mà vẫn dính bầu như thường.

+ Đeo bao cao su quá muộn:

Nhiều bạn không đeo bao ngay từ đầu mà để dương vật tiếp xúc với âm đạo đến khi đạt đến độ khoái cảm dương vật cương cứng lên chuẩn bị xuất tinh thì mới đeo. Nhưng theo các chuyên gia nghiên cứu cho rằng thời gian dương vật bị kích thích đã tiết ra một chất nhờn trong đó đã chứa một ít tinh trùng. Do vậy mà khả năng dẫn đến có thai là vẫn có thể xảy ra.

+ Rút dương vật ra khỏi âm đạo không đúng thời điểm:

Bạn nên đưa dương vật ra ngoài khi nó vẫn ở trạng thái cương cứng chứ không nên để dương vật xỉu đi mới rút ra khỏi âm đạo. Bởi khi dương vật ở trạng thái mềm nhũn thì kích thước của bao cao su và dương vật không còn phù hợp với nhau mua trứng rung tình yêu ở đâu. Do đó sẽ dễ dẫn đến tình trạng tuột bao và tràn tinh dịch vào âm đạo dẫn đến mang thai.

+ Bao cao su không được đeo đúng cách:

Bạn nên đặt đúng chiều của bao rồi từ từ tuột dần xuống dưới để trùm hết dương vật. Bạn không nên tháo tuột hết bao cao su rồi mới đeo vào dương vật

+ Cách mở bao không đúng:

Trên mỗi bao bì sản phẩm đều có đường viền hướng dẫn xé bao nếu như bạn không để ý vô tình làm rách bao mà bạn không biết thì cũng có thể dẫn đến có thai.

+ Không sử dụng 2 chiếc bao cao su cùng một lúc:

Không dùng cùng lúc 2 chiếc bao cao su lồng vào nhau, bởi nếu dùng như vậy sẽ dễ dẫn đến rách hoặc tuột bao làm tăng khả năng dính bầu khi quan hệ tình dục và đừng quên chỉ được dùng bao một lần không tái sử dụng.

Giải đáp thắc mắc dùng bao cao su có khả năng mang thai không
Dùng bao cao su không đúng cách dễ dính bầu khi quan hệ tình dục

Hãy tham khảo những kiến thức về giới tính mà chúng tôi chia sẻ ở trên để rút ra kinh nghiệm để phòng tránh thai hiệu quả. Đừng quên thường xuyên truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ http://lovetoy.vn  hoặc liên hệ tới số hotline 0947.463.111 để được hỗ trợ về những vấn đề liên quan.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Hé lộ bí mật gây cuốn hút của đồ chơi người lớn Nhật Bản

Để về trang chủ bấm vào đây