Game apex legend là một game thu hút đông đảo người chơi

0
58

apex legend sẽ không có gì xa lạ đối với những tay chơi game đấu trường sinh tồn qua rất nhiều tựa game hiện nay. Tuy nhiên thay vì chơi trên mặt đất có núi, sông, hồ,… thì nay ta chơi trên hẳn vũ trụ. Cuộc đấu sinh tồn trong không gian tạo ra 1 trải nhiệm vô cùng thú vị đối với mỗi người chơi. Đây có lẽ là tựa game đấu trường sinh tồn đầu tiên có mặt hiện nay cực sớm. Chính điều này đã thu hút 1 lượng lớn người chơi khổng lồ tải xuống. 

1. Trải nghiệm game apex legend

1.1 Cách tham gia game

Game apex legend được phát hành hoàn toàn miễn phí với mục đích đem lại trải nghiệm chân thực không gian sống động, hình ảnh sắc nét đối với mỗi người chơi. Game đấu trường sinh giúp người chơi làm quen với môi trường không trọng lực sẽ khiến bạn trở thành một du hành gia. 

Nhiều nhân vật đẹp mắt lôi cuốn người chơi tham gia

Cách để tham gia apex legend thì bạn chỉ việc tải game trên máy tính và đăng nhập vào game vậy là có thể chơi thôi. Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước là có thể vào trải nghiệm game rồi.

Tuy nhiên để tăng tính bảo mật cho người chơi. Nên người chơi sẽ phải đăng ký tài khoản Origin và tải client của nền tảng chơi game này để giúp người chơi có tính trải nghiệm tối ưu nhất.

1.2 Cách chơi apex legend

Cách để chơi apex legend cũng chính là cách bạn sinh tồn trên không gian vũ trụ. Bạn phải thật cẩn thận vị trí di chuyển để tránh các yếu tố giảm sút thành viên không đáng có. Bạn và đồng đội cần duy trì sống sót đến cuối trận đấu sẽ trở thành người chiến thắng của mỗi ván đấu. Còn làm thế nào để lọt top cuối thì hãy tham khảo những chia sẻ ở dưới đây.

2. Những kinh nghiệm chơi apex legend

Kinh nghiệm chơi apex legend sẽ ngày 1 phong phú hơn nếu bạn chơi game thường xuyên. Tuy nhiên bạn cũng phải nắm được 1 vài kinh nghiệm trước khi tham gia. Mỗi trận đấu có tổng số người lên đến 60 người và 3 người 1 đội. Người đội trưởng sẽ chọn cho các thành viên vị trí mà họ nghĩ là an toàn và chứa nhiều vật dụng hỗ trợ và vũ khí đầy đủ nhất.

Ngay khi bạn thu thâp đủ vũ khí việc tiếp theo đó di chuyển. Di chuyển nhanh bạn sẽ chọn được địa điểm tốt giúp bạn có thểm quét sạch các đội ngáo ngơ đi mà không biện đội bạn đã phục kích sẵn.

n nấp là một giải pháp tuyệt vời để sống sót. Việc ẩn nấp cho thấy bạn là 1 người có tầm nhìn tư duy chiến lược. Việc giao tranh có thể gây chú ý đến các đội khác. Thay vào đó bạn chọn ấn nấp sẽ giúp bảo toàn cho mình lực lượng cũng như đạn dược đủ để quẹt sạch những đội còn lại đã tiêu hoa đi dược phẩm cũng như đạn dược.

Phân bổ vị trí cũng như chức năng của từng thành viên sẽ giúp thao tác giữa các thành viên trở nên hoàn hảo và nhanh chóng. Lấp đi các sơ hở cá nhân. Một đến 2 thành viên bắn tỉa sẽ giúp cung cấp khả năng quan sát cho cả team.

Để trau dồi thêm kinh nghiệm thì hãy cùng người đồng đội của mình vào lăn xả apex legend nào.Hãy download apex legend tại trang chủ của game nền tảng PC hay Origin on PC.