FOAM LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO FOAM

0
71

Sứ mệnh của FOAM là xây dựng bản đồ thế giới được định hướng đồng thuận. Nó trao quyền cho nền kinh tế web3 hoàn toàn phi tập trung với dữ liệu vị trí có thể xác minh. FOAM khuyến khích cơ sở hạ tầng cần thiết để bảo vệ quyền riêng tư và xác minh vị trí chống gian lận. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn biết những thông tin quan trọng về đồng tiền ảo FOAM. Mời bạn cùng theo dõi!

1. FOAM là gì?

FOAM là một giao thức mở dành cho thị trường dữ liệu không gian địa lý, phi tập trung. Giao thức được thiết kế để trao quyền cho người dùng xây dựng một bản đồ thế giới dựa trên sự đồng thuận. Giao thức này có thể đảm bảo tin cậy cho mọi ứng dụng. Khi công nghệ phát triển và thay đổi, bản đồ cũng cần thay đổi. FOAM đảm bảo không gian vật lý trên blockchain. Đồng thời khai thác sức mạnh của Ethereum bằng mã thông báo tiện ích phần mềm mật mã . Mục đích để cung cấp công việc tính toán và xác minh cho mạng.

FOAM là gì?

FOAM là gì?

Điểm khởi đầu là Bản đồ FOAM, nơi một cộng đồng các nhà Bản đồ quản lý các Điểm ưa thích về địa lý trên bản đồ, thông qua các nỗ lực hướng tới cộng đồng toàn cầu, giao thức bằng chứng vị trí của FOAM nhằm mục đích cho phép mạng lưới báo hiệu vô tuyến không được phép. Đồng thời bảo vệ quyền riêng tư độc lập với các nguồn tập trung bên ngoài. Cũng như có khả năng cung cấp dịch vụ xác minh vị trí an toàn.

2. Điểm nổi bật của FOAM

FOAM đang đạt được điều mà một số công ty phát hành mã thông báo có được. Đó chính là một cộng đồng gắn bó nhất quán thực sự sử dụng mã thông báo của nó ngoài suy đoán. Sau đợt bán mã thông báo trị giá 16,5 triệu đô la vào năm 2018, công ty khởi nghiệp dữ liệu định vị địa lý đã khởi chạy hệ thống đăng ký mã thông báo (TCR) với khoảng 140 người tham gia hàng tháng vào tháng 4. Sau đó là một cuộc săn lùng người nhặt rác đã thu hút được 500 đóng góp của người dùng cho bản đồ nguồn mở của nó.

FOAM được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Đây là một cơ sở dữ liệu phi tập trung được bảo mật mà không cần bên thứ ba hoặc người giữ cổng. FOAM mời các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức tham gia cùng nhau trong một mạng lưới địa điểm do cộng đồng sở hữu và điều hành.

Bản đồ FOAM cung cấp các giải pháp thay thế linh hoạt hơn cho bản đồ tập trung. Đồng thời cung cấp các dịch vụ định vị nhưng không có một điểm lỗi nào. Bằng cách đặt một lớp xác minh làm cốt lõi, những người khác có thể xây dựng dựa trên dữ liệu FOAM và biết rằng nó có thể đáng tin cậy.

3. Tính năng vượt trội 

Mã thông báo FOAM cho phép người tham gia kiểm soát mạng vị trí của họ. Đồng thời yêu cầu họ đưa ra quyết định ảnh hưởng đến tương lai của nó.

  • FOAM cung cấp các công cụ để kích hoạt bản đồ có nguồn lực từ đám đông và các dịch vụ vị trí phi tập trung.
  • FOAM giải quyết vấn đề xác minh vị trí bằng một hệ thống thay thế. Nó có khả năng chịu lỗi được cung cấp thông qua một mạng vô tuyến mặt đất mở mà bất kỳ ai cũng có thể vận hành.

Các yếu tố thành phần của giao thức FOAM được thiết kế để cung cấp các giao thức. Đáp ứng các tiêu chuẩn và ứng dụng không gian mạng dữ liệu không gian địa lý đến các chuỗi khối. Đồng thời trao quyền cho bản đồ thế giới dựa trên sự đồng thuận. Cơ chế mã thông báo và kinh tế học tiền điện tử củng cố các yếu tố của FOAM. Đồng thời  trao quyền cho người dùng được phân phối phối hợp. Giúp tương tác theo cách phi tập trung và không được phép

Blockchains có nghĩa là FOAM minh bạch và chống kiểm duyệt. Đồng thời có thể cung cấp dữ liệu vị trí an toàn cho các ứng dụng khác.

FOAM Token tiếp tục cung cấp khuôn khổ và động lực cho các nhà khai thác Zone thiết lập các đèn hiệu phần cứng chuyên dụng để phát sóng vùng phủ sóng, tham gia sâu hơn vào giao thức và phát triển một mạng lưới báo hiệu vô tuyến ngang hàng được gọi là Zone Anchors.

4. Mua bán đồng tiền ảo FOAM ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của FOAM:Tỷ giá của FOAMTỷ giá của FOAM

Dưới đây là sàn giao dịch của FOAM.Sàn giao dịch cảu FOAMSàn giao dịch cảu FOAM

5. Lời kết

Nói tóm lại, giao thức FOAM có một công nghệ được cân nhắc kỹ lưỡng. Nó sẽ đưa bản đồ vào thế kỷ 21 bằng cách đặt nền tảng cho một mạng ngang hàng tự tổ chức, phân tán, ngang hàng để chứng minh vị trí. Cung cấp động cơ kinh tế dưới dạng tiền điện tử cho phép cơ sở hạ tầng phát triển từ dưới lên mà không cần kế hoạch tập trung.

Trên đây là tổng quan những thông tin cần thiết về FOAM. Hy vọng bài viết có ích cho bạn trong việc đưa ra đánh giá đầu tư. Chúc bạn thành công!