EVERYCOIN (EVY) LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO EVY

0
50

EveryCoin là một mã thông báo được sử dụng trong MainChain cho tiền tệ dựa trên chuỗi bên và trao đổi thông minh. Tất cả các SideChains có thể hỗ trợ mã thông báo mặc định của riêng họ và sẽ được coi là tài sản của Aaron. Bài viết hôm nay, chúng tôi cùng các bạn tìm hiểu về EveryCoin cùng đồng tiền ảo EVY. Mời bạn cùng theo dõi!

1. EveryCoin (EVY) là gì?

EveryCoin (EVY) là tiền điện tử được sử dụng trên Nền tảng Aaron. Nền tảng Aaron bao gồm hệ thống ngân hàng BlockChain (TabiPay). Hệ thống chuỗi sinh thái phát hành tài sản kỹ thuật số và ví thông minh kỹ thuật số (DSW) quản lý tất cả tài sản kỹ thuật số. 

Everycoin là gì?

Everycoin là gì?

TabiPay là một StableCoin được liên kết với đồng Baht của Thái Lan. Mục đích để cung cấp dịch vụ tài chính cho nhân khẩu học không có ngân hàng bao gồm hơn 30% người dân trên khắp thế giới. EveryCoin được gửi theo số lượng phát hành của TabiPay. Đồng thời tăng mức sử dụng và giá trị bằng cách được sử dụng làm đơn vị tiền tệ quản lý tài sản cho Hệ thống chuỗi sinh thái và DSW.

ICO EveryCoin được tiến hành từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 26 tháng 12 năm 2018. 12.400.341.878 mã thông báo đã được chào bán công khai. Trong đó có tổng số 88.800.000.000 mã thông báo để bán. 

Tổng số phát hành mã thông báo là 88.800.000.000EVY. 

  • 40% tổng số phát hành được sử dụng để khai thác POW và bồi thường nút DPOS sau khi mở mạng chính. 
  • 60% còn lại được sử dụng như sau; 
  • 40% cho việc bán token, 
  • 9% cho công ty 
  • 6% cho đội ngũ phát triển
  • 3% cho cố vấn toàn cầu 
  • 2% cho Bounty.

2. Tính năng của EveryCoin 

EveryCoin cung cấp các dịch vụ tài chính như gửi, rút, chuyển,… cho tất cả các loại tiền tệ trên thế giới bằng sự hợp tác với TabiPay và Eco-Chains. Và EveryCoin được sử dụng làm tiền tệ thanh toán của Nền tảng Aaron.

Nền tảng Aaron đã định nghĩa lại các dịch vụ tài chính và chuyển đổi mô hình tài chính của mình từ một hệ thống tập trung được đánh giá nghiêm ngặt và độc quyền trong truyền thống sang một hệ thống toàn diện và có thể mở rộng phi tập trung. Nền tảng Aaron đề xuất một nền tảng tài chính mới kết hợp đồng tiền ổn định với đồng tiền có giá trị linh hoạt như một cách để khắc phục sự bất tiện do tốc độ blockchain gây ra và nhược điểm về tính thay đổi cao của tiền điện tử. 

Vì tiền tệ ổn định và tiền tệ có giá trị linh hoạt được cấu trúc dưới dạng nhiều blockchains. Nó không chỉ đảm bảo sự ổn định về giá trị của các dịch vụ tài chính thực như một loại tiền tệ mà còn đảm bảo tính an toàn và khả năng mở rộng của tiền điện tử. Phương pháp đa blockchain của EveryCoin có thể bù đắp sự biến đổi của tiền điện tử thông qua sự kết hợp của các blockchain chính linh hoạt. Các blockchains bên có giá trị cố định và các blockchains echo áp dụng cho các tài sản kỹ thuật số khác nhau.

3. Điểm nổi bật của EveryCoin

Nền tảng Aaron lấy tiêu chuẩn EveryCoin và điều chỉnh số tiền gửi EveryCoin theo khối lượng phát hành (số lượng lưu hành) của TabiPay và các Chuỗi sinh thái khác. Trên thị trường, giá trị thay đổi theo giá cân bằng của cung và cầu phù hợp với sự thay đổi lượng lưu thông của EveryCoin. EVY được sử dụng trong BlockChain chính của Nền tảng Aaron đảm bảo TabiPay như vàng. Và nó được sử dụng như một loại tiền tệ chính cho phép trao đổi tất cả Tiền tệ FIAT, Tiền điện tử và Tiền kỹ thuật số bằng Công cụ so khớp tiền tệ Aaron.

Aaron Main BlockChain là một chuỗi khối được vận hành bởi Hệ điều hành Aaron. Được xem là xương sống của toàn bộ hệ thống. Nó bao gồm hệ thống chỉ mục SideChain, hệ thống mã thông báo và giao thức thỏa thuận DDPOS. EveryCoin là một mã thông báo được sử dụng trong MainChain. Đại diện cho tiền tệ quan trọng của chuỗi bên và Trao đổi thông minh.

4. Mua bán đồng EVY ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của EVY coin:Tỷ giá hiện tại của EVYTỷ giá hiện tại của EVY

Dưới đây là một số sàn giao dịch của EVYSàn giao dịch của EVYSàn giao dịch của EVY

5. Lời kết

Aaron đã tạo ra một hệ thống tài chính mới của tiền điện tử bằng cách đảm bảo sự ổn định về giá trị của tiền điện tử. Sau đó vượt qua các hạn chế của nguồn tài chính hiện có như tiền tệ của dịch vụ tài chính thực. EveryCoin là một trong những tiền điện tử tiềm năng của của nền tảng này. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn đưa ra đánh giá đầu tư hợp lý. Chúc bạn thành công!