Everipedia coin là gì? Một vài điểm làm cho Everipedia coin

0
61

Tiếp tục những chuỗi ngày tìm hiểu thông tin về các loại tiền ảo khác nhau nhé. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn về loại tiền Everipedia. Nó là gì và có những chức năng, hoạt động như nào thì cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

1. Everipedia là gì?

Everipedia là một nền tảng kiến ​​thức và thông tin được cộng đồng quản lý. Và còn được cung cấp bởi blockchain EOS. Nơi mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia chia sẻ những gì họ biết và cung cấp những giá trị cho người khác. Tương tự như Wikipedia, Everipedia cũng cho phép người dùng tạo các trang về bất kỳ chủ đề nào. Miễn là nội dung nó được tham chiếu phù hợp và trung lập.

Everipedia coin là gì? Một vài điểm làm cho Everipedia coin

Everipedia coin là gì? Một vài điểm làm cho Everipedia coin

Để có được nền tảng kiên thưc như vậy. Thì nó có các mô đun giúp cho nền tảng bền vững và phi tập trung hơn là:

 • Mô-đun mã thông báo: sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các thay đổi. Đối với số dư mã thông báo của những địa chỉ
 • Mô-đun quản trị: nó cho phép gửi những thay đổi đến cộng đồng của những người sở hữu mã thông báo để phê duyệt
 • Mô-đun gửi bài báo: được sử dụng nhằm để đề xuất các chỉnh sửa được đưa vào cơ sở dữ liệu

2. Những lợi ích có được khi sở hữu Everipedia.

 • Đưa bách khoa toàn thư trực tuyến vào thời kỳ hiện đại

Everipedia sử dụng công nghệ blockchain nhằm để giúp thực hiện tầm nhìn. Về với một thế giới nơi mọi kiến thức đều có sẵn cho tất cả mọi người. Một thế giới mà mọi người, ở mọi nơi có thể tham gia chia sẻ những gì họ biết và cung cấp nhiều giá trị cho người khác.

 • Kiếm phần thưởng khi tham gia đóng góp

Mã thông báo IQ cho phép hệ thống theo dõi và thưởng cho mọi người. Vì đã đóng góp cho Everipedia và khi giá trị của nền tảng tăng lên, những người xây dựng sẽ chia sẻ sự thành công của nó.

 • Thêm các bài viết và nội dung

Nó cho phép các bạn tạo một bài viết. Nội dung về bất cứ điều gì miễn là bạn có trích dẫn. Điều này cho phép phạm vi nội dung được mở rộng hơn nhiều trong cơ sở tri thức.

 • Quản trị nhà nước

Bất cứ ai có IQ Tokens đều sẽ là các bên liên quan trong mạng của Everipedia. Việc sử dụng mã thông báo IQ để bỏ phiếu, người dùng quyết định những bài viết và chỉnh sửa mới nào được thêm vào bên trong cơ sở kiến thức.

3. Đội ngũ phát triển của dự án này

Để có được một dự án thành công như vây. Chúng ta không thể bỏ quên những người trong đội ngũ đã góp phần vào dự án. Họ là những con người giàu kinh nghiệm và muốn có một kiến thứ khổng lồ về blockchain. Một số đại diện tiêu biểu như:

 • Theodor Forselius  – CEO: là một doanh nhân và lập trình viên Internet người Thụy Điển. Ông đồng sáng lập Everipedia ở tuổi 20. Có nhiều kinh nghiệm trong quảng cáo kỹ thuật số, phát triển website và các ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến trong quá trình này.
 • Sam Kazantic  – Chủ tịch: là một doanh nhân và là một lập trình viên Internet người Mỹ gốc Iran. Cuộc hành trình về tiền điện tử của anh bắt đầu sau khi anh lắp một giàn khai thác CPU + GPU tự chế trong phòng ký túc xá UCLA của chính mình. Niềm đam mê của anh đã khiến anh tích hợp công nghệ blockchain vào một nền tảng kiến thức trực tuyến lần đầu tiên trong lịch sử.
 • Suchet Dhindsa – Giám đốc điều hành: là một nhà kinh tế, 1 doanh nhân và là nhà đầu tư người Na Uy. Suchet đã có 10 năm kinh nghiệm trong chiến lược mở rộng toàn cầu. Đầu tư mạo hiểm và các công nghệ mới nổi.
 • Travis Moore  – Giám đốc Công nghệ:  là một lập trình viên máy tính người Mỹ gốc Ý. Là nhà đầu tư thiên thần và doanh nhân đến từ Thousand Oaks, ngoại ô Los Angeles. Ông là người đồng sáng lập Everipedia sau khi đã tốt nghiệp UCLA với bằng cấp về Sinh học phân tử, Hóa sinh và Khoa học thần kinh vào năm 2011.
 • Larry Sanger  – Giám đốc Thông tin:  là nhà phát triển dự án tri thức. Ông có được bằng tiến sĩ trong Triết học từ Đại học bang Ohio.

4. Tỷ giá hiện tại và các sàn giao dịch

4.1. Tỷ giá hiện tại của Everipedia

Hiện nay gia của 1 Everipedia = $0,001810 USD, với vốn hóa thị trường là $17.189.825 USD. Khối lượng lưu chuyển 24h hiện là $615.744 USD với tổng cung đạt 10.013.444.889 IQ. Tỷ giá của các loại tiền ảo luôn có sự biến đổi liên tục. Nó bị tác động nhiều bởi các yếu tố bên trông lẫn bên ngoài của môi trường. Vì thế khi các bạn chắc chắn đầu tư thì nhớ cập nhật lại tỷ giá nhé.

Tỷ giá hiện tại của Everipedia

Tỷ giá hiện tại của Everipedia

4.2. Các sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ cho loại tiền này

Theo tienkythuatso theo dõi thì hiện có rất nhiều sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này với nhiều cặp tiền khác nhau. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây. Hiện thị 10 rank sàn giao dịch đầu tiên và có đủ tất cả các thông tin cần thiết nhất.

Các sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ cho loại tiền này

Các sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ cho loại tiền này

Trên đây là những thông tin về Everipedia. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.