Duy trì bản lĩnh phái mạnh bằng đông trùng hạ thảo

0
440

Cũng giống như phụ nữ sợ mất đi vẽ đẹp thanh xuân của mình thì đối với đàn ông điều mà họ sợ nhất chính là mất sức mạnh vốn có của mình. Đến một độ tuổi nào đó, khi thời gian bắt đầu chạm cửa, chúng ta sẽ phải đối mặt với sự xuống dốc của cơ thể. Có nhiều cách để níu kéo điều đó nhưng trong bài viết sau đây, Phúc Nguyên Đường sẽ mách cho bạn các giữ mãi đẳng cấp phái mạnh bằng đông trùng hạ thảo.

Bài viết liên quan:

Sử dụng đông trùng hạ thảo để giữ mãi đẳng cấp phái mạnh
Sử dụng đông trùng hạ thảo để giữ mãi đẳng cấp phái mạnh

Sử dụng đông trùng hạ thảo để giữ mãi đẳng cấp phái mạnh

1. Khi cơ thể người đàn ông lên tiếng

Không ai có thể thắng nổi thời gian, rồi cũng đến lúc cơ thể của bạn cảm thấy dễ mệt mỏi và mất dần đi sức mạnh vốn có của mình. Nếu điều này đang xảy ra với bạn thì lúc này các cơ quan nội tạng đã không còn hoạt động tốt như trước, hệ miễn dịch suy giảm khiến bệnh tật và các tác nhân khác dễ dàng tấn công làm mất sinh lực và phong độ bắt đầu tuột dốc.

Đáng buồn hơn là sự tuột dốc này còn kéo theo cả sự suy giảm hiệu quả, hưng phấn trong những “sinh hoạt” của một người đàn ông mà người ta thường nói đùa rằng là “trên bảo dưới không nghe” hoặc “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”. Lúc này, sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ là quyết định đúng đắn của bạn vì đây là dược liệu quý của đông y mang tính chất tự nhiên và có tác dụng bền vững.

2. Vì sao lại lựa chọn đông trùng hạ thảo?

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng - Phúc Nguyên Đường
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng – Phúc Nguyên Đường

Lựa chọn đông trùng hạ thảo là quyết định đúng để chăm sóc sức khỏe

Đông trùng hạ thảo xưa nay vốn được xem là vị thuốc quý hiếm giữa những thảo dược đông y phổ biến.  Sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ mang lại tác dụng thần kỳ cho sức khỏe của bạn và đặc biệt là đối với sinh lực đàn ông. Một ví dụ điển hình là từ thời xa xưa, các vua chúa đã săn tìm loại dược liệu quý này để sử dụng bồi bổ sinh lực cơ thể của mình.

Các nhà khoa học đã có nhiều cuộc phân tích hóa học đông trùng hạ thảo và chúng đểu cho kết quả rằng trong sinh khối của Đông Trùng Hạ Thảo có chứa đến 17 axít amin khác nhau, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..).

Đông Trùng Hạ Thảo cũng chứa nhiều loại vitamin, phân tích dưỡng chất của 100 g Đông Trùng Hạ Thảo thì có đến 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…).

3. Giữ mãi phong độ của quý ông bằng đông trùng hạ thảo

Đối với nam giới, nếu biết cách sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ giúp cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp bằng cách nâng đỡ và bồi dưỡng cơ thể. Vì sao đông trùng hạ thảo lại làm được điều này? Đây chính là vị thảo dược tuyệt vời có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh.

Trong đông y, dược liệu này cũng được các thầy thuốc sử dụng để chữa các chứng bệnh như phế hư khái suyễn, thận suy dương (liệt dương), di tinh, lưng gối đau mỏi… Với những lợi ích trên đông trùng hạ thảo rất có lợi để giúp nam giới luôn giữ vững phong độ ở mọi lứa tuổi.

Nếu bạn đan muốn tăng cường sức mạnh thì không thể bỏ qua đông trùng hạ thảo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm là sự  kết hợp của các thảo dược hay thực phẩm khác với Đông Trùng Hạ Thảo giúp nam giới phục hồi sinh lực, bồi bổ cơ thể, cải thiện sức đề kháng, các chức năng cơ quan nội tạng như gan, thận, phổi, lá lách.

Bởi vì mang nhiều lợi ích như vậy nên trên thị trường sẽ không tránh khỏi sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.  Để mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu rỏ nguồn gốc sản phẩm hay tìm tới một cơ sở uy tín để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Phúc Nguyên Đường chuyên bán đông trùng hạ thảo khô uy tín trên cả nước.

 

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://nganhtonghop.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe