Điều kiện du học Đức miễn phí

0
3006

Miễn phí 100% Du học Đức

Du học Đức là niềm ao ước của nhiều sinh viên, học sinh quốc tế. Đức là một quốc gia có nền kinh tế mạnh và không chỉ kinh tế giáo dục cũng vậy. Chất lượng đào tạo tại Đức thuộc top hàng đầu trên thế giới và Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Tuy nhiên Đức là nước già hóa dân số nên buộc phải thu hút lượng nhân lực lớn. Đức mở nhiều chương trình hay chính sách thu hút các nhân tài từ các nước trên thế giới. Miễn học phí hoặc học phí thấp chỉ 80EUR/tháng. Du học Đức chỉ có 6 bang là thu học phí còn lại hoàn toàn miễn phí.

xem thêm: du học đức dành cho THPT

Thông tin Chung về Đức

Đức là quốc gia nằm giữa châu Âu, gần nhiều quốc gia lớn mạnh như Đan mạch Hà lan… Hiện nay Đức có khoảng 80 triệu dân, trong đó 650 vạn người ngoại quốc.Đức là một trong những quốc gia có dân số đông đúc nhất châu Âu.

Về thiên nhiên Đức là quốc gia có khí hậu mát mẻ, nhiệt độ ít khi lên quá cao và xuống quá thấp. Thủ đô nước Đức là Berlin, với dân số hơn 3,5 triệu dân.

Đức là một quốc gia công nghiệp phát triển mạnh nên trình độ từ đó mà theo. Đức là một nước có nền kinh tế thứ 3 trên thế giới. Nước Đức mang truyền thống về giáo dục đại học trải qua nhiều thế kỷ. Hệ thống tập huấn kỹ sư vững vàng, chuyên môn cao, luôn coi trọng sự gắn kết giữa nghiên cứu và giảng dạy, giữa học tập và thực tiễn. Đặc biệt, chính sách miễn giảm hoàn toàn học phí, Đức đã và đang trở thành sự lựa sắm của sinh viên quốc tế.

Bằng cấp du học Đức

Bằng cấp đầu tiên thể đạt được tại những Trường Đại học Tổng hợp, Đại học Tổng hợp Kỹ thuật Đức là Bằng Diplom, Bằng Magister/Magistra Artium và Bằng Staatsexamen (Bằng Tốt nghiệp Quốc gia). Sau đó, sau lúc hoàn thành Nghiên cứu sinh, Học vị được phong là Tiến sĩ (Doktor, Dr.).

xem thêm : Du học Đức vừa học vừa làm

Bên cạnh các Bằng cấp vừa nêu, hai Bằng cấp Quốc tế cũng được đưa vào Chương trình là Bằng Bachelor (BA hay BSc) và Bằng Master (MA hay MSc).

Tại những Trường Đại học Khoa học Ứng dụng, Bằng Tốt nghiệp là Bằng “Diplom (FH)” hay những Bằng cấp Quốc tế Bachelor và Master.

Lý do học ở CHLB Đức du học

 • Chất lượng giáo dục thuộc Top bậc nhất trên thế giới và Bằng cấp được xác nhận trên toàn cầu.
 • Miễn học phí hoặc học chi phí thấp: chỉ 80E/tháng. Chỉ 6 bang thu học phí, còn lại hoàn toàn miễn phí.
 • Sự ổn định về chính trị và an toàn cho sinh viên
 • Chính sách hỗ trợ sinh viên của Chính Phủ: Giảm tiền ăn ở các nhà ăn sinh viên, miễn chi phí đi lại bằng những dụng cụ giao thông công cộng trong nội bộ của bang, miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, được hưởng những dịch vụ săn sóc y tế và sức khỏe thấp nhất với mức bảo hiểm tối thiểu, vv…
 • Chính phủ cho phép sinh viên được làm thêm 90 ngày trong một năm. Với mức lương bình quân là 7 Euro 1 giờ, sinh viên mang thể kiếm thêm khoảng 5040 Euro 1 năm (= 90 ngày x 8h/ngày x 7 Euro/h), mang nghĩa mang mức thu nhập này sinh viên đã mang thể tự trang trải tầm giá sinh hoạt của mình.
 • Sau khi thấp nghiệp sinh viên mang vô cùng phổ biến cơ hội ở lại làm việc tại Đức và chính phủ tạo điều kiện gia hạn visa cho sinh viên.

Nếu với ý định du học tại Đức thì bạn bắt buộc với kế hoạch một năm trước đó, bởi đơn vị hành chính tại Đức siêu chặt chẽ và đòi hỏi buộc phải với khoảng thời gian nhất quyết để hoàn tất tất cả thủ tục. Đây là những thông báo dành riêng cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại Đức.

 Điều kiện du học tại Đức:

 • Tốt nghiệp PTTH, thi đỗ kỳ thi Đại học tối thiểu 15 điểm( ko môn nào dưới điểm 4) và học Chính quy tại 1 trường Đại học Việt Nam được công nhận thì với thể được chuyển vào học Dự bị đại học trong cộng nhóm ngành.
 • Nếu học 4 học kỳ Đại học chính quy thì mang thể được chuyển thẳng vào năm đầu tiên một trường Đại học cùng nhóm ngành.
 • Nếu Tốt nghiệp hệ Cao Đẳng và thi chuyển tiếp lên Đại học thành công (Học kỳ thiết bị 5) thì thể được chuyển thẳng vào năm trước tiên một Trường Đại học trong cộng nhóm Ngành.

Thủ tục du học Đức:

 • Bằng rẻ nghiệp PTTH/ Cao đẳng/ Đại học (bản gốc)
 • Giấy trúng tuyển Đại học
 • Học bạ PTTH/ bảng điểm Cao đẳng/ Đại học (bản gốc)
 • Chứng chỉ tiếng Đức 400 tiết
 • Hộ chiếu (bản gốc)
 • Ảnh 3.5×4.5 và 4×6 (nền trắng)

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Đức 2018

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website:https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết :

 • Điều kiện du học Đức miễn phí

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Giáo dục. Quay về trang chủ: nganhtonghop.com