Dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha

0
655

Dịch thuật MPT với những bước đi vững chắc ở trong ngành dịch thuật, phiên dịch ngày càng tạo được uy tín trên trong nước và ngoài nước. Ngoài các dự án về dịch thuật hàng nghìn trang, Dịch thuật MPT còn phiên dịch cho nhiều hội nghị, cuộc họp lớn với rất nhiều thứ tiếng khác nhau trong đó có phiên dịch tiếng Tây Ban Nha- kết quả luôn đem lại một sự sự hài lòng cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và chuẩn xác.

Tầm quan trọng của tiếng Tây ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha (castellano) có nguồn gốc xuất phát từ tiếng Latin, được sử dụng như là tiếng mẹ đẻ ở Tây Ban Nha và ở hầu hết các nước Mỹ Latinh. Do đó, đây là ngôn ngữ có số lượng người bản ngữ nhiều thứ hai ở trên thế giới, sau tiếng Trung. Với khoảng 500 triệu đang người sử dụng, tiếng Tây Ban Nha đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp quốc tế phổ biến thứ hai trên thế giới, nó chỉ sau tiếng Anh, và là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ ba ở trên các phương tiện truyền thông. Đây cũng là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Tổ chức Liên Hợp Quốc và của rất nhiều tổ chức chính trị-kinh tế quốc tế.

Ở Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha thì vẫn còn là một ngoại ngữ khá mới mẻ với số lượng người sử dụng khiêm tốn, đặc biệt là nó so với các ngoại ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp… Điều này thực sự chính là một hạn chế trong bối cảnh mối quan hệ ngoại giao và hợp tác thương mại, đầu tư và việc giáo dục giữa Việt Nam với Cộng đồng các nước nói tiếng Tây Ban Nha ngày càng được củng cố và phát triển nhiều như hiện nay.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha
MPT-chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật

Việt Nam đang ngày càng thu hút được nhiều các nhà đầu tư đến từ Tây Ban Nha và các nước Mỹ Latinh, đồng thời thì cũng có rất nhiều các nhà đầu tư Việt Nam tìm kiếm các cơ hội ở các thị trường tiềm năng này với các sản phẩm thế mạnh của mình như là trong các lĩnh vực dệt may, da giày, xuất khẩu nông phẩm và thủy hải sản… Bên cạnh đó, có nhiều dự án phải kể đến đó là các dự án FDI của Tây Ban Nha đầu tư tại Việt Nam. Lớn nhất chính là dự án sản xuất men sứ và thuốc màu tại Bà Rịa – Vũng Tàu và các dự án sản xuất vật liệu cách nhiệt cao cấp tại Vĩnh Phúc.

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha

Trước tình hình đó, PHIÊN DỊCH MPT đã đặt cho mình sứ mệnh trở thành nhịp cầu nối, để cho ngôn ngữ không còn là rào cản tình hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và các nước nói tiếng Tây Ban Nha. Với một đội ngũ phiên dịch là những người đam mê với nghề, đã có rất nhiều năm học tập, nghiên cứu và công tác tại các nước có nói tiếng Tây Ban Nha, không chỉ thành thạo về ngôn ngữ mà còn có thêm nhiều kiến thức sâu rộng về văn phạm, văn hóa và phong tục tập quán của các đất nước này, chúng tôi luôn cam kết về việc chuyển dịch CHÍNH XÁC – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ các loại phiên dịch cabin hay phiên dịch hội thảo, phiên dịch đàm phán thương mại,… với mọi chuyên ngành.

PHIÊN DỊCH MPT tự hào là đơn vị phiên dịch hội nghị mang tính chuyên ngành từ các dự án như là Việt – Tây Ban Nha, Tây Ban Nha – Việt, đóng góp vào sự thành công của các dự án hợp tác giữa các bên. Phương châm làm việc của chúng tôi luôn luôn là UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ – BẢO MẬT, chính vì thế PHIÊN DỊCH MPT ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình bằng sự hài lòng và sự tin cậy của quý khách hàng.

Xem thêm tại chuyên mục Dịch vụ:

Dịch vụ dịch thuật 2 chiều

Quay về trang chủ.