Dịch vụ phiên dịch song song

0
629

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ phiên dịch song song, phiên dịch cabin, chắc chắn bạn đang chuẩn bị cho một buổi hội thảo, họp báo, báo cáo với nhiều sự tham gia của nhiều quan khách và diễn giả nước ngoài. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực biên phiên dịch, Dịch thuật MPT hiểu rõ tầm quan trọng của những hội thảo như vậy. Tất cả các khâu đều sẽ được lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước đó vài tháng hay thậm chí là cả năm. Và điểm quan trọng nhất cũng chính là thách thức lớn nhất đó là tìm phiên dịch thực sự giỏi để có thể thực hiện tốt vai trò đầu mối trao đổi thông tin cho cả chương trình.

Dịch thuật MPT chính là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín, là đối tác đáng tin cậy của bạn trong những sự kiện lớn như vậy.

Đặc điểm của dịch vụ phiên dịch song song – phiên dịch cabin

Trình độ của các phiên dịch viên quyết định thành công của buổi phiên dịch:

Yêu cầu cao nhất của buổi hội thảo đó là chuyển tải được nội dung và ý tưởng của nhà tổ chức, diễn giả tới tất cả người nghe. Phiên dịch viên phải là những người đảm bảo quá trình này diễn ra trôi chảy, tạo được hứng thú với thính giả. Với các sự kiện lớn như hội thảo, báo cáo, thính giả đa phần đều là những người làm trong ngành và có chuyên môn cao, việc phiên dịch nếu như không dịch đúng hay dịch không liền mạch sẽ gây ảnh hưởng xấu tới cả sự kiện và sẽ mất uy tín của người tổ chức.

Hình thức dịch: Phiên dịch sẽ ngồi ở trong các cabin riêng biệt, cách âm và được chuẩn bị sẵn tai nghe và micro. Khi chương trình bắt đầu, phiên dịch sẽ nghe bài phát biểu của các diễn giả và dịch sang ngôn ngữ được chỉ định qua micro. Các thính giả sẽ chỉ nghe lời dịch của phiên dịch qua tai nghe được chuẩn bị từ trước.

Dịch vụ phiên dịch song song
Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi

Số lượng phiên dịch: Mỗi cặp ngôn ngữ thì sẽ cần 2 phiên dịch thay phiên nhau, ví dụ hội thảo của bạn cần phiên dịch Việt – Anh, bạn sẽ cần 2 phiên dịch cùng thông thạo tiếng Anh vì các phiên dịch song song – cabin yêu cầu độ tập trung rất cao nên sau mỗi 20-30 phút sẽ cần đổi người dịch để có thể đảm bảo chất lượng dịch cao nhất.

Yêu cầu về trang thiết bị: Nhà tổ chức sẽ cần chuẩn bị sẵn cabin cho phiên dịch, tai nghe cho từng khách mời

Yêu cầu về phiên dịch: Phiên dịch song song – cabin chắc chắn phải là các người giỏi nhất, không chỉ thành thạo ngoại ngữ mà còn phải có hiểu biết sâu về chủ đề buổi hội thảo. Họ phải có nhều kinh nghiệm tham gia nhiều sự kiện tương tự để sẵn sàng về mặt tâm lý và xử lý nhanh những trường hợp nếu như xảy ra. Khách hàng thường được tư vấn trao đổi và phải cung cấp các tài liệu liên quan để phiên dịch tham khảo trước khi sự kiện diễn ra.

Cho thuê trang thiết bị dịch cabin

Dịch thuật MPT có kinh nghiệm tổ chức và cùng với khách hàng chuẩn bị và lắp đặt các trang thiết bị cần thiết cho buổi phiên dịch. Bất kể là địa điểm và quy mô sự kiện của bạn, chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp tai nghe và thiết bị âm thanh chuẩn với chi phí hợp lý.

Với những sự kiện lớn và quan trọng, bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ tốt, tận tâm và rất đáng tin cậy để hỗ trợ trong suốt quá trình. Các thành viên của Dịch thuật MPT luôn sẵn sàng làm người đồng hành của mọi công ty, tập đoàn, tổ chức bằng việc cung cấp các phiên dịch viên chất lượng hàng đầu.

Xem thêm bài viết khác tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha

Về lại trang chủ.