Địa chỉ sửa chữa điều hòa Electrolux uy tín

0
713

Máy lạnh Electrolux là loại máy lạnh khá nổi tiếng và được nhiều người tin dùng và sử dụng trên thị trường điện máy hiện nay. So với các sản phẩm cùng loại, thương hiệu Electrolux được đánh giá khá cao bởi chất lượng vượt trội của nó. Và dòng máy lạnh này luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng, thậm chí là những khách hàng khó tính.

Qua mỗi giai đoạn, Electrolux lại mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng bởi sự cải tiến rõ rệt các bộ phận từ hình dáng đến các bộ phận máy bên trong. Cùng với đó, thương hiệu đặc biệt chú ý quan tâm tới việc bảo dưỡng bảo trì máy lạnh với các địa chỉ uy tín sửa chữa điều hòa Electrolux tại các thành phố lớn. Khi điều hòa nhà bạn gặp sự cố, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trung tâm sửa chữa chính hãng để khắc phục.

  1. Một số lỗi thường gặp với điều hòa Electrolux

Địa chỉ sửa chữa điều hòa Electrolux uy tín

Địa chỉ sửa chữa điều hòa Electrolux uy tín
Một số lỗi thường gặp với điều hòa Electrolux

Quạt dàn nóng không hoạt động

Sau một thời gian sử dụng, quạt dàn nóng có thể ngừng hoạt động. Tại sao vậy? Một vài lý do dẫn tới tình trạng này đó là điều hòa của nhà bạn đã bị đứt dây hoặc ngắt mạch, tụ điện có thể đã bị hỏng, động cơ quạt tiếp xúc với vỏ máy. Hoặc một nguyên nhân nữa đó là do điều khiển nhiệt độ bị hỏng hoặc hết pin.

Khi điều hòa không hoạt động, đầu tiên bạn nên kiểm tra những linh kiện đã kể trên hoặc nếu bạn không chắc chắn hãy tìm đến thợ sửa chữa điều hòa Electrolux để tìm ra nguyên nhân chính xác, khắc phục kịp thời những lỗi hỏng. Những lỗi hỏng về mạch có thể kiểm tra bằng dụng cụ chuyên dụng như đồng hồ đo, bộ điều khiển dây dẫn…

Quạt dàn lạnh bị ngưng, có mùi

Hiện tượng quạt dàn lạnh bị ngưng không hoạt động, có mùi hôi cũng do một vài nguyên nhân tương tự như lỗi của quạt dàn nóng. Có thể động cơ quạt đã bị hỏng, chạm vỏ; điều hòa bị ngắt mạch, điều khiển nhiệt độ hư. Hoặc nguyên nhân khiến không khí có mùi hôi là do quạt dàn lạnh đã nấm mốc hoặc có vi sinh vật chết trong dàn lạnh.

Để khắc phục và sửa chữa lỗi này bạn có thể kiểm tra lại nguồn điện, các đoạn mạch bằng các công cụ chuyên dụng. Và bạn nên lau chùi dàn lạnh thường xuyên để tránh tình trạng nấm mốc. Thời gian vệ sinh máy lạnh hợp lý đó là sau mùa đông và trước mùa hè.

Máy nén và quạt dàn không hoạt động

Máy nén không hoạt động do các đoạn mạch ngắng, các bulong giảm chấn lỏng lẻo, có sự tiếp xúc giữa ống này giữa ống khách hoặc vỏ máy, mạch điện bị ngắt, quạt bị bẩn.

Cách khắc phục điều hòa Electrolux khi gặp phải lỗi này: Sử dụng đồng hồ chuyên dụng để kiểm tra mạch điện, kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn; kiểm tra các tiếp điểm.

  1. Địa chỉ sửa điều hòa Electrolux tại tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ sửa chữa điều hòa Electrolux uy tín
Địa chỉ sửa điều hòa Electrolux tại tp.Hồ Chí Minh

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên đều là những kỹ sư điện có tay nghề cao, nhiệt huyết cùng nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm sửa chữa điều hòa Electrolux tự tin là người bạn đồng hành với quý khách hàng. Trung tâm chia thành các bộ phận sửa chữa từ chi tiết nhỏ đến những lỗi lớn cho điều hòa.

Trung tâm còn rất chú trọng đến việc phát triển dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Electrulux định kỳ. Mỗi khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được trung tâm lưu lại thông tin cá nhân và thông tin chi tiết về sản phẩm mà khách hàng sử dụng. Theo định kỳ, trung tâm sẽ gọi điện nhắc nhở về thời gian bảo dưỡng thiết bị. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu.

Trung tâm còn có những chương trình ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng. Luôn có những chương trình với những phần quà có giá trị, cùng voucher sử dụng dịch vụ bảo hành trọn gói máy lạnh cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui trọn vẹn của trung tâm.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây