Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Cầu Giấy uy tín| Dán kính chống nắng ô tô khu vực Cầu Giấy

0
339

Dán phim cách nhiệt là trang bị cần thiết mà mọi ô tô nào cũng nên có trong điều kiện thời tiết Việt Nam. Hiện nay cũng có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô nhưng không phải ở đâu cũng làm việc uy tín. Đặc biệt là những nơi làm ăn đặt tiêu chí lợi nhuận lên trên hết. Bạn đang sinh sống tại khu vực Cầu Giấy – Hà Nội và có nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô Cầu Giấy nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín để tin tưởng.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín
Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín

Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Cầu Giấy chất lượng

Nếu bạn chưa biết được địa chỉ nào có dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô chất lượng thì hãy đến với Nội thất ô tô Tiến Dịu. Đây là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về nội thất ô tô chất lượng cao với dịch vụ chuyên nghiệp. Tiến Dịu có 2 cơ sở chính và có 1 cơ sở nằm ở khu vực Cầu Giấy với địa chỉ là  22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dán phim cách nhiệt chất lượng tại Tiến Dịu Auto
Dán phim cách nhiệt chất lượng tại Tiến Dịu Auto

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dán phim cách nhiệt luôn hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Khi khách hàng đến với Tiến Dịu Auto sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Mọi nhu cầu về chiếc xe của khách hàng đều sẽ được Tiến Dịu Auto đáp ứng và hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô Cầu Giấy tại Tiến Dịu Auto

Là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất về ô tô Tiến Dịu hiểu rõ việc trang bị các sản phẩm cho chiếc xe của mình là nhu cầu cấp thiết của mọi chủ xe. Chủ sở hữu xe nào cũng mong muốn ô tô của mình được trang bị những thiết bị đảm bảo chất lượng phù hợp với chi phí bỏ ra.

Sự khác biệt giữa việc dán phim cách nhiệt chất lượng và không chất lượng
Sự khác biệt giữa việc dán phim cách nhiệt chất lượng và không chất lượng
  • Dòng phim cách nhiệt chất lượng cao được phủ tráng kim loại bền vững và công nghệ nano ceramic cách nhiệt cho ô tô siêu hấp thụ cản nhiệt cho mọi dòng xe.
  • Miếng dán phim cách nhiệt ô tô tại Tiến Dịu Auto có khả năng chống nóng với độ bền vượt trội.
  • Khả năng ngăn tia UV lên tới 100%
  • Khả năng ngăn IR của các film đạt từ 80% đến 90%
  • Khả năng chống nóng và độ bền tới 83%
  • Miếng dán phim cách nhiệt có màu sặc đẹp, độ trong suốt cao.
  • Giúp không gian bên trong chống nóng, chống nắng vượt trội
  • Tiết kiệm được chi phí điều hòa
  • Toàn bộ xe sẽ được dán tạo chiều sâu cho kính giúp xe trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô Cầu Giấy tại Tiến Dịu Auto

Tại Nội thất Tiến Dịu Auto khách hàng sẽ được dán phim cách nhiệt ô tô theo quy trình đạt tiêu chuẩn cao, mỗi bước thực hiện đều đảm bảo độ chính xác cao nhờ nhân viên kỹ thuật có tay nghề.

Bước 1: Làm sạch

Vệ sinh bề mặt ô tô, loại bỏ những vết bẩn bám trên các tấm kính của xe là bước đầu tiên. Khi được làm sạch thì phim dán lên mới bám chắc chắn đảm bảo được độ bền lâu. Bên cạnh đó các tấm phim trong suốt khi dán lên bề mặt sạch thì sẽ tạo tính thẩm mỹ cao hơn.

Bước 2: Đo đạc và cắt phim phù hợp với kích thước của xe

Tùy vào loại xe hoặc nhu cầu của khách hàng mà nhân viên sẽ chọn loại film dán phù hợp nhất. Sau khi đã làm sạch nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đo mặt kính cần dán phim cách nhiệt ô tô để cắt phim có kích thước phù hợp. Tấm phim cách nhiệt sẽ được cắt bằng dao rọc giấy với đường cắt đẹp, dứt khoát.

Bước 3: Tiến hành dán phim

Cần sử dụng dung dịch (nước và xà phòng) xịt lên mặt kính để tạo độ trơn cho mặt kính giúp cho thao tác dán phim được dễ dàng hơn. Mặt khác dung dịch này còn giúp bạn gỡ miếng dán hoặc điều chỉnh lại vào vị trí phù hợp khi miếng dán phim bị lệch.

Thao tác dán film cách nhiệt nhanh chóng
Thao tác dán film cách nhiệt nhanh chóng

Để cố định các miếng dán sau khi đã dán xong thì nhân viên kỹ thuật sẽ dùng những đồ vật có mặt phẳng để gạt phần nước bọt và không khí nằm giữa miếng dán và kính. Cuối cùng là hong khô bằng máy sấy ở nhiệt độ vừa phải giúp cho phần keo dính chắc chắn vào bề mặt kính.

Thao tác dán phim được thực hiện rất nhanh đảm bảo độ dính chắc chắn và lâu bền. Bước dán phim cách nhiệt chỉ diễn ra khoảng 2 phút.

Bước 4: Kiểm tra toàn bộ xe lần cuối và bàn giao lại cho khách hàng

Sau khi dán xong nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối xem có sai sót gì không rồi bàn giao lại cho khách hàng. Miếng dán sẽ được bảo hành trong mọi trường hợp do lỗi của film khi có các vấn đề bong tróc, rạn nứt, bạc màu. Các trường hợp hỏng, rách film do người sử dụng gây ra không được Tiến Dịu Auto bảo hành.

Tiến Dịu Auto luôn là một trong những điểm đến uy tín cho mọi khách hàng có nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô Cầu Giấy. Giá dán phim cách nhiệt tại Tiến Dịu Auto cũng rất hợp lý, mang tính cạnh tranh cao so với thị trường. Dịch vụ dán phim cách nhiệt của do Tiến Dịu Auto cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao nên khách hàng có thể yên tâm.