Dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

0
2745

Xuất tinh sớm không còn là bệnh lý của riêng ai nữa. Hiện nay, đã có nhiều người đàn ông cởi mở hơn trong việc chia sẻ về vấn đề này. Vậy những dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm là gì? Như thế nào thì được coi là mắc bệnh xuất tinh sớm?

Bài viết liên quan:

Dấu hiện bệnh xuất tinh sớm khá rõ ràng. Tuy nhiên bạn cần phải để ý trong một thời gian nhất định mới có thể đi đến kết luận chính xác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ ra đâu là những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là gì?
Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm hay vẫn được quen ví là “chưa đến chợ đã hết tiền” hiện nay đang rất phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi và có khoảng 20% nam giới mắc bệnh này.

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Nói cách khác, đây là hiện tượng người đàn ông xuất tinh khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp

Dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm
Dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm

Không phải cứ gặp xuất tinh sớm thì người đàn ông đã mắc bệnh lý này. Các bác sĩ cho biết, trong cuộc giao hợp nếu nam giới bị xuất tinh sớm trên 50% số lần giao hợp đó thì cần đi khám để tìm được ra nguyên nhân và có những điều trị kịp thời. Thường các nguyên nhân là do thủ dâm quá độ; tâm lý hồi hộp, vội vàng; cơ thể suy nhược; cậu nhỏ có dị tật; tổn thương dây thần kinh giao cảm; sử dụng các chất kích thích quá nhiều hay bệnh lý ở tuyến tiền liệt…

Nhiều bạn trẻ gặp vấn đề về xuất tinh nhưng lại không biết được mình có đang bị xuất tinh sớm không, thế nào là xác định mình bị xuất tinh sớm để đi khám. Sau đây xin đưa ra những dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm để bạn nhận biết rõ ràng:

– Chỉ nghĩ trong đầu về tình dục hoặc mới xem tranh ảnh, băng đĩa khiêu dâm là đã xuất tinh.

– Dương vật mới đưa vào âm đạo là xuất tinh ngay. Những trường hợp thế này thường là lần đầu quan hệ hoặc ít khi được quan hệ thường xuyên.

– Dương vật chỉ vào trong âm đạo dưới 1 phút là xuất tinh.

– Chỉ vài nhịp là đã xuất tinh rồi xỉu luôn.

Nếu người đàn ông có nhịp đập dương vật lên âm đạo dưới con số 15 – 20 mà đã xuất tinh. Thì người đàn ông đó được coi là mắc bệnh yếu sinh lí.

Ngoài ra, cánh đàn ông cho rằng, yêu lâu chứng tỏ mình rất khỏe. Điều này hoàn toàn sai lầm. Yêu quá lâu làm đau rát vùng kín, viêm niệu đạo (ở người phụ nữ hoặc là cả 2 người), cơ thể mệt mỏi, đau nhức cơ bắp, mất rất nhiều sức vì vừa trải qua một quá trình làm việc cật lực, huy động tổng lực của các cơ quan. Một lần yêu lâu cũng tiêu tốn năng lượng gấp 2-3 lần so với bình thường.

Một vài nghiên cứu khác đã chứng minh: Nếu cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút thì có 27% phụ nữ đạt khoái cảm. Con số này đạt 60% nếu thời gian giao hợp là 12 phút. Trong khi đó, phụ nữ cần 8 phút để đạt được khoái cảm. Điều này chứng tỏ phụ nữ không đạt được khoái cảm là một trong số những biểu hiện của hiện tượng xuất tinh sớm.

Đến đây, chắc chắn bạn đã biết những dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm là gì. Để khắc phục nó, bạn có thể lựa chọn sử dụng các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược như đông trùng hạ thảo, nhân sâm, nấm linh chi,…chính hãng tại Phúc Nguyên Đường.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://nganhtonghop.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here