CRYPTOBUCKS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO CBUCKS

0
50

CRYPTOBUCKS là một nền tảng ngang hàng cung cấp cho bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng để mua, bán bitcoin và copytrade bằng cách sử dụng blockchain. Nền tảng ví sử dụng lưu trữ lạnh Nano X Ledgers để đảm bảo sự an toàn của bitcoin. CBUCKS cung cấp trải nghiệm người dùng dễ dàng để thực hiện các giao dịch ngang hàng một cách an toàn bằng cách tạo phần mềm copytrading trên blockchain. Cùng đón đọc bài viết dưới đây của tienkythuatso để hiểu rõ hơn về CRYPTOBUCKS. 

1. Thông tin về CRYPTOBUCKS

1.1. Tầm nhìn và sứ mệnh của CBUCKS

CRYPTOBUCKS dự kiến tạo ra một hệ sinh thái tiền điện tử tự duy trì để cung cấp các dịch vụ có lợi cho người dùng. Đồng thời giải quyết các vấn đề hiện có trong thế giới thực. Các dịch vụ này sẽ bao gồm giao dịch sao chép có lợi nhuận cao.

CRYPTOBUCKS nhằm mục đích cải thiện cộng đồng bằng cách nâng cao nhận thức của cộng đồng về tương lai không thể ngăn cản của tài sản kỹ thuật số và năng lực tài chính của nó để nâng cao cuộc sống.

1.2. CRYPTOBUCKS Token là gì?CRYPTOBUCKS là gì?CRYPTOBUCKS là gì?

CBUCKS là một đồng tiền không ổn định được gắn trên chuỗi khối Ethereum. Nó cho phép người dùng thực hiện Cpeer để trao đổi ngang hàng trên tất cả các loại tiền địa phương và các loại tiền điện tử khác. Nhu cầu về mã thông báo CBUCKS xuất phát từ bản chất của các loại tiền điện tử khác cản trở thương mại cấp cao trên thị trường. Khi tiền điện tử không có nguồn lợi nhuận nào khác ngoài giao dịch thị trường, các thương gia sẽ không chấp nhận nó như một khoản thanh toán do sợ mất giá. Đồng thời người dùng sẽ không giữ nó trong ví của họ như một đơn vị tài khoản.

2. Đặc điểm của CBUCKS

CRYPTOBUCKS (CBUCKS) là một loại tiền điện tử không tin cậy được xây dựng trên nền tảng chuỗi khối Ethereum. Nó tuân thủ mã thông báo ERC20 làm cho có thể cắm vào bất kỳ ví tiền điện tử và sàn giao dịch kỹ thuật số nào. Nó sẽ được sử dụng như một phương tiện trao đổi với một hệ sinh thái các nền tảng kỹ thuật số. Đồng thời cung cấp giải pháp cho các vấn đề hiện có trong thế giới thực. Nó sẽ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ mang lại lợi ích cho người dùng với các tính năng sáng tạo như giao dịch sao chép có lợi nhuận cao.

Trong khi các loại tiền điện tử khác đang có khối lượng giao dịch thấp, thì stablecoin và tiền điện tử với các doanh nghiệp được hỗ trợ tiếp tục thống trị thị trường với khối lượng lớn. Người dùng đang sử dụng những đồng tiền CBUCKS này để thực hiện giao dịch vì các thuộc tính vốn có của chúng, không có sẵn trong các loại tiền điện tử khác.

CBUCKS kích thích nhu cầu vì nó được người khác chấp nhận. Nhu cầu đối với một loại tiền tệ tăng lên dựa trên mục đích của nó và CBUCKS tự duy trì vì mọi người được đảm bảo về giá trị vốn có của nó được đo lường dựa trên tiện ích của nó.

Cơ chế chuỗi CRYPTOBUCKS sẽ đốt 5% tổng nguồn cung hiện tại mỗi tháng. Điều này sẽ dẫn đến giảm phát. Giảm phát làm tăng giá trị theo quy luật cung cầu. Việc ghi mã thông báo đảm bảo giá trị CBUCKS sẽ tăng vọt.

3. Tính năng của CRYPTOBUCKS

CBUCKS cho phép đổi mới và sử dụng tiền kỹ thuật số thực sự bằng cách có mã thông báo được hỗ trợ bằng tài sản. Điều này khai thác nhiều giá trị hơn trong các loại tiền kỹ thuật số bằng cách giúp dễ dàng giao dịch và trao đổi giá trị theo những cách mới chưa từng có. Gắn nó vào công nghệ Ethereum mang lại giá trị cho nó và các nhà đầu tư được đảm bảo về giá trị cơ bản vì chúng được hỗ trợ 1-1 bởi tài sản cơ bản. Trong trường hợp này, CBUCKS được hỗ trợ bởi hai động cơ dẫn động.

CRYPTOBUCKS limited đảm bảo số tiền mua lại tối thiểu 5% trên thị trường lưu thông hàng tháng. Điều này cho phép các lệnh bán được lấp đầy dẫn đến giá tăng lên bằng cách đặt nhiều lệnh mua hơn trong các sàn giao dịch được nêu bên dưới. Điều này đảm bảo cho chủ sở hữu mã thông báo rằng mã thông báo tự duy trì.

4. Mua bán và lưu trữ đồng tiền CRYPTOBUCKS

4.1. Ví CBUCKS

  • Lưu trữ an toàn nhiều loại tiền điện tử BTC, ETH, CBUCKS.
  • Mua và bán nhiều cặp tiền điện tử với phí thấp.
  • Gửi và nhận nhiều loại tiền điện tử ngang hàng.
  • Có sẵn trên nền tảng Android và iOS.
  • Duy trì toàn quyền kiểm soát tài sản kỹ thuật số của bạn. Chỉ lưu trữ khóa cá nhân trong thiết bị của bạn.
  • Sao lưu và khôi phục ví tiền điện tử của bạn từ một tệp được mã hóa cao.
  • Giám sát thời gian thực của tỷ giá hối đoái tiền điện tử.

4.2. Sàn giao dịch CRYPTOBUCKS

Tỷ giá hiện tại của CBUCKS:Tỷ giá hiện tại của CBUCKSTỷ giá hiện tại của CBUCKS

Dưới đây là một số sàn giao dịch của CBUCKSSàn giao dịch của CBUCKsSàn giao dịch của CBUCKs

5. Lời kết

CRYTOBUCKS được xây dựng dựa trên tầm nhìn tạo ra một hệ sinh thái của tiền điện tử tự duy trì để cung cấp các dịch vụ có lợi cho người dùng. Đồng thời giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. CBUCKS hứa hẹn có những dự án tiềm năng phát triển trong tương lai. Bài viết trên không phải là một lời khuyên tài chính mà là công cụ hỗ trợ bạn phân tích đánh giá đầu tư. Chúc bạn thành công!