COUNOS X COIN LÀ GÌ? ĐIỀU KHIẾN ĐỒNG CCXX TRỞ NÊN KHÁC BIỆT?

0
50

Bạn có biết? Với sứ mệnh “Trao đổi tiền điện tử nhanh chóng, độ bảo mật cao, an toàn với sàn giao dịch” Counos X  sử dụng kiến trúc bảo mật đẳng cấp thế giới.  Người dùng có thể tham gia vào các giao dịch tiền điện tử trong một môi trường miễn phí và an toàn. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về Counos X coin này. Điểm nổi bật Counos X là gì? Mời bạn cùng theo dõi CCXX!

1. Counos X coin là gì?

Counos X coin được biết đến là một đồng tiền đã được phát triển theo phiên bản mới nhất của Litecoin. Đồng tiền này được giới thiệu với mục đích chính là cung cấp các dịch vụ phổ biến nhất mới nhất trong thanh toán tiền điện tử.

Counos X coin là gì?

Counos X coin là gì?

Đồng tiền này có thể thay đổi thành các loại tiền điện tử khác hoặc tiền fiat theo tỷ giá thị trường trong Counos Exchange và dịch vụ trao đổi phi tập trung Counos. Ngoài ra, bạn sẽ có thể mua vàng và các hàng hóa khác được cung cấp trong cửa hàng real001 bằng đồng xu giá trị này. Khả năng giao dịch loại tiền này sẽ sớm được cung cấp tại các sàn giao dịch có uy tín và nổi tiếng. Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ CCXX!

2. Công nghệ vượt trội của Counos X coin

Counos X đã được phát triển theo Litecoin phiên bản 17.1. Phương pháp xác nhận của Counos chính là Bằng chứng công việc (the Proof of Work). Mỗi khối mới được tạo ra rất nhanh trong thời gian trung bình là 2,5 phút.

Số lượng tiền xu được cung cấp trong mạng lưới này không bị giới hạn. Nhưng trong giai đoạn đầu tiên, khoảng 18.300.000 đồng tiền tiến hành được khai thác. Trong các giai đoạn tiếp theo, trong trường hợp thời gian giữa hai khối được khai thác là hơn 2 phút, khối đầu tiên sau nó sẽ được thưởng 0,035 xu. Các khối khác sẽ không được trao giải; nói cách khác, tối đa 25 xu sẽ được tạo ra trong một ngày.

Tất cả BIP được hỗ trợ bởi Litecoin phiên bản 17.1 sẽ được hỗ trợ trong Counos X. SegWit thực hiện hoạt động theo mặc định. Thuật toán được áp dụng là Scrypt và thiết bị có thể khai thác Litecoin có thể được sử dụng để khai thác các đồng tiền mới.

3. Lợi ích nổi bật của đồng Counos X

Điểm nổi bật nhất của đồng tiền này cho đến này đó chính là khả năng thay đổi thành các loại tiền điện tử khác hoặc tiền fiat theo tỷ giá thị trường trong Counos Exchange và dịch vụ trao đổi phi tập trung Counos.

3.1. Sự riêng tư của Counos X coin:

Thông qua việc triển khai các phương pháp nổi tiếng gần đây nhất trong tiền điện tử, việc tăng cường bảo mật thanh toán bên cạnh việc cung cấp bảo mật tối đa đã được lên mục tiêu rõ ràng, chi tiết.

3.2. Tốc độ chuyển tiền nhanh chóng:

Các giao dịch thường sẽ được thực hiện trong vòng chưa đầy 2,5 phút. Hơn nữa, còn có sự hỗ trợ của Lightning Network. Số lượng tiền xu được cung cấp trong mạng lưới này không bị giới hạn, nhưng trong giai đoạn đầu tiên, chỉ khoảng 18.300.000 đồng tiền tiến hành được khai thác.

Trong các giai đoạn tiếp theo, trong trường hợp thời gian giữa hai khối chính thức được khai thác là hơn 2 phút, khối đầu tiên sau nó sẽ được thưởng 0,035 xu. Các khối khác sẽ không được trao giải. Do đó, trong 24 giờ có thể tạo ra tối đa 720 khối đủ điều kiện được thưởng. Tương đương với nó là 25,2 xu. Nói cách khác, tối đa 9198 đồng tiền mới được tạo hàng năm và 183960 đồng tiền mới sẽ được tạo ra trong 20 năm tới. Dù sao đi nữa, trong 20 năm tới, số dư của Counos X coins sẽ không quá 18.600.000.

3.3. Mua bán tại cửa hàng trực tuyến:

Có rất nhiều cửa hàng trực tuyến hiện đã chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán. Tại các cửa hàng khác nhau sử dụng Cổng thanh toán Counos, bạn có thể mua hàng hóa và dịch vụ bằng số dư Counos X.

Real One Shop là một trong những cửa hàng trực tuyến hiện đang bán đồng hồ, đồng xu và đĩa vàng bằng cổng thanh toán Counos và cung cấp cho người dùng đồng Counos X. Tỷ giá của đồng Counos được xác định trên thị trường và chúng được định giá theo tỷ lệ này.

3.4. Khả năng giao dịch hiệu quả Counos X coin:

Đồng Counos X còn có thể được trao đổi sang các loại tiền điện tử khác và thậm chí là tiền fiat trên các trang web trao đổi có uy tín, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với địa chỉ sau: Counos.world sẽ có sẵn để người dùng có thể trao đổi đồng tiền của họ ngang hàng.

4. Giao dịch đồng Counos X như thế nào?

Tỷ giá hiện tại của CCXX coin:

Tỷ giá hiện tại của CCXX

Tỷ giá hiện tại của CCXX

Đồng tiền này hiện có thể thay đổi thành các loại tiền điện tử khác hoặc tiền fiat theo tỷ giá thị trường trong Counos Exchange và dịch vụ trao đổi phi tập trung Counos. Ngoài ra, bạn sẽ có thể mua vàng và các hàng hóa khác được cung cấp trong cửa hàng real001 bằng đồng xu giá trị này. Khả năng giao dịch loại tiền này sẽ sớm được cung cấp tại các sàn giao dịch có uy tín và nổi tiếng. Một số sàn giao dịch của CCXX coin dưới đây:

Sàn giao dịch của CCXX

Sàn giao dịch của CCXX

5. Lời kết

Cộng đồng Counos là một cơ sở hạ tầng cho các giao dịch tài chính dựa trên tiền điện tử. Hơn nữa, cộng đồng Counos là nơi để người dùng trao đổi ý kiến để nhận được tiền Counos và tiền điện tử. Counos hỗ trợ dịch vụ này, nhưng sẽ không đảm nhận việc quản lý nó. Đồng CCXX có thể được cung cấp và sử dụng trên tất cả các cơ sở hạ tầng nêu trên. Có nên đầu tư vào CCXX coin hay không?

Bài viết đã tổng quan toàn bộ những thông về Counos X coin. Bạn hãy tìm hiểu và phân tích rồi đưa ra quyết định đầu từ nhé! Hy vọng bài viết có ích cho bạn đọc! Chúc bạn đầu tư thành công!