Cocos-BCX coin và vài nét nổi bật làm nên Cocos-BCX

0
366

Thế giới tiền ảo ngày nay đang được mở rộng rất nhiều. Số lượng tiền ảo cũng vì vậy mà nhiều hơn. Với mục đích cung cấp thêm nhiều thông tin về các loại tiền ảo cho các bạn. Thì hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn thêm thông tin về loại tiền Cocos-BCX. Các bạn cùng theo dõi nhé

1. Cocos-BCX là gì?

Cocos BCX là một dự án blockchain về game hàng đầu và cam kết tạo điều kiện phát triển trò chơi blockchain. Nó là nền tảng cho thế hệ kinh tế trò chơi kỹ thuật số tiếp theo. Dự án Cocos cung cấp một bộ công cụ phát triển hoàn chỉnh, cũng như là một hệ sinh thái tích hợp.

Cocos-BCX coin và vài nét nổi bật làm nên Cocos-BCX

Cocos-BCX coin và vài nét nổi bật làm nên Cocos-BCX

Cùng với một đội ngũ phát triển mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm. Dự án Cocos hứa hẹn sẽ là một dự án blockchain mở rộng cực kỳ tiềm năng. Bên cạnh đó còn nhận được đầu tư hàng triệu đô la từ các VC uy tín hàng đầu trên thị trường: Binance, NGC, Block VC, Okex, ONT, Nas, Loom Network, EOS…

2. Một vài tính năng cơ bản của dự án

  • Cocos sử dụng dữ liệu cấu trúc tập trung vào trò chơi. Tăng khả năng tương tác đa chuỗi, ngăn cách hợp đồng tài sản, sử dụng các light node.
  • Môi trường thời gian chạy tích hợp cho nhiều trò chơi có khả năng tương thích đa hệ thống và khả năng tương tác blockchain.
  • Cổng trao đổi hỗ trợ những giao dịch chuỗi chéo cho cả tài sản đồng nhất và không đồng nhất.
  • Cơ chế xác minh chống gian lận được mã hóa tự động, biến những quy trình che giấu và xác thực môi trường.

Các chiến lược cộng đồng

  • Những chiến lược hiện tại của Cocos-BCX

Chương trình Eco Partner Builder & Angel nhằm thúc đẩy sự đóng góp của nội dung liên quan trên dự án Cocos-BCX.

Tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo và hội thảo về trò chơi blockchain để thu hút khách hàng tiềm năng.

Hỗ trợ hướng dẫn trực tuyến và trực tiếp các trò chơi mẫu để các nhà phát triển trò chơi tham gia .

Đồng xuất bản những báo cáo thường niên của ngành công nghiệp Blockchain với DappReview.

Cập nhật kỹ thuật hai tuần/lần.

  • Những chiến lược cho tương lai

Khởi chạy chương trình Node nhằm khuyến khích khách hàng chạy các nút trên blockchain Cocos-BCX.

Hợp tác với Cocos2d-x, một khung mã nguồn mở phát triển trò chơi dựa trên C++. Nhằm để đưa những nhà phát triển trò chơi truyền thống vào không gian trò chơi blockchain.

Xây dựng cộng đồng ở địa phương với chương trình Đại sứ.

Tích cực tham gia cộng đồng thông qua các kênh xã hội.

3. Các sản phẩm của Cocos-BCX

Những mẫu trò chơi Cocos-BCX là các trò chơi được phát triển bởi cả nhà phát triển bên thứ ba. Và chính nhóm làm mẫu đó để giúp nhà phát triển hiểu rõ hơn về sự phát triển của trò chơi trên Cocos-BCX. SnakeJoyCocosShooter là hai trong số những trò chơi mẫu như vậy và cũng là sản phẩm của dự án.

  • SnakeJoy là một trò được nhóm phát triển bên thứ ba TeamJoy phát triển trên Cocos-BCX. Người chơi điều khiển con rắn ăn viên và cạnh tranh với một số người chơi khác. Trò chơi này đóng vai trò là một ví dụ cho kinh tế trong trò chơi và việc sử dụng mã thông báo cơ sở, và phát sinh trong các trò chơi giải trí cạnh tranh.
  • CocosShooter là trò chơi bắn súng được phát triển bởi nhóm Cocos-BCX. Người chơi sẽ điều khiển máy bay chiến đấu để tiêu diệt máy bay địch và thu thập điểm và những vật phẩm. Các vật phẩm thu được có thể được lưu trữ và giao dịch giữa các người chơi, trên các ứng dụng hoặc chuỗi khối theo NHAS-1808. Trò chơi nó sẽ đóng vai trò như một cuộc biểu tình tạo, lưu trữ và chuyển giao các token NHAS-1808.

4. Tỷ giá và các sàn giao dịch

4.1. Tỷ giá của Cocos-BCX

Giá 1 Cocos = $0,000322 USD, với vốn hóa thị trường là $12.658.948 USD và khối lượng lưu chuyển 24h là $753.835 USD. Bên cạnh đó, nó có lượng cung lưu chuyển và tổng cung tối đa đạt lần lượt là: 39.326.586.220 COCOS, 100.000.000.000 COCOS. Tỷ giá của các loại tiền này luôn có điểm giống nhau, không phải vì giá như nhau. Mà giống vì tỷ giá luôn biến đổi vì nó chịu nhiều sự tác động từ bên trong lẫn bên ngoài của môi trường. Vì thế khi các bạn đã quyết định đầu tư vào tiền ảo. Thì các bạn nên nhớ cập nhật lại tỷ giá nhé.

Tỷ giá của Cocos-BCX

Tỷ giá của Cocos-BCX

4.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Cocos-BCX

Số lượng sàn giao dịch hỗ trợ của loại tiền này cũng khá nhiều. Vì thế các bạn có thể thoải mái chọn lựa những cặp tiền khác nhau nhằm phù hợp với tài chính của mình. Chúng tôi để hình ảnh bên dưới cho các bạn tham khảo. Tất cả thông tin cần thiết nhất đều nằm ở hình bên dưới.

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Cocos-BCX

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Cocos-BCX

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Chúng tôi mong rằng những thông tin này có thể giúp được ít nhiều cho các bạn. Chúc các bạn thành công.