Cơ sở in cờ cỡ lớn uy tín nhất

0
344

Cờ tổ quốc là một biểu tượng đại diện cho quốc gia, sự đoàn kết, tinh thần chiến đấu của cả một dân tộc. Số lượng người sử dụng cờ để thể hiện mình là một người dân tự hào về đất nước ngày càng lớn. Cơ sở in cờ cỡ lớn nào là uy tín nhất? là một câu hỏi mà ai cũng quan tâm. Đến với cơ sở in Đăng Quang, chúng ta sẽ có được những lá cờ mình mong muốn không? Hãy đến với bài viết sau đây.

Vì sao chọn in cờ cỡ lớn tại In Đăng Quang?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở in cờ mọc lên lớn nhỏ khác nhau. Mỗi cơ sở có phương pháp chuyên biệt riêng. Và cách phục vụ khách hàng mỗi nơi một khác. Để được khách hàng quan tâm, In Đăng Quang đã cố gắng cải tiến về cả chất lượng và phương pháp in sao cho phù hợp nhất.

Là cơ sở in chất lượng tốt

Không chỉ là một cơ sở in có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn, Đăng Quang còn được biết đến là một cơ sở có những sản phẩm chất lượng tốt nhất, khiến khách hàng hài lòng nhất trong những năm hoạt động của mình. Sản phẩm của cơ sở luôn tự tin về chất lượng hình ảnh sắc nét, chất liệu vải không nhăn, bền bỉ.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

in co co lon
Cờ được in rõ nét

Đội ngũ nhân viên tại cơ sở rất tận tâm

Khách hàng có thể yên tâm vì mọi thành viên tại cơ sở, đội ngũ nhân viên luôn luôn quyết tâm không ngừng để tạo ra những thành tựu mới nhất trong công nghệ in cũng như trong chất lượng sản phẩm. Sự nhiệt tình khi tư vấn cho khách hàng về các mẫu thiết kế in ấn, các công nghệ in cũng như quá trình làm việc chuyên nghiệp là điểm cộng cho đội ngũ nhân viên tại đây.

Giao hàng đúng tiến độ

Tại cơ sở in, sau khi khách hàng đã đặt hàng, chọn mẫu thiết kế xong, nhân viên sẽ lên kế hoạch in ấn rõ ràng để kịp giao cho khách đúng thời gian yêu cầu. Cho nên, việc giao cờ đúng tiến độ là đều mà các nhân viên tại cơ sở in cam kết thực hiện tốt.

Giá thành hợp lý nhất

Giá cả của dịch vụ in cờ là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Do cờ hay dùng trong các đại lễ, các dịp cổ động, nên để có không khí sôi nổi nhất thì số lượng cờ phải lớn. Nếu chi phí, giá thành không hợp lý thì cơ sở in sẽ không được lựa chọn. Và cơ sở đã dùng phương pháp in chuyển nhiệt để tiết kiệm chi phí in, giảm giá thành đầu ra để có mức giá hợp lý nhất cho mọi người lựa chọn

Công nghệ in chuyển nhiệt dùng in cờ cỡ lớn mà in Đăng Quang sử dụng

In chuyển nhiệt dùng trong in cờ cỡ lớn bắt đầu từ việc thiết kế hình ảnh trên máy tính. Tiếp theo là dùng nhiệt độ cao để làm các phần tử mực bám chặt và liên kết với chất liệu là giấy in. Rồi từ giấy in qua máy ép nhiệt chuyển hình ảnh lên chất liệu vải tạo nên những lá cờ phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

in co co lon
Máy in chuyển nhiệt trên vải khổ lớn

Trong công nghệ in chuyển nhiệt, hình ảnh được thể hiện một cách sắc nét, sinh động. Đặc biệt, mực in không bị lem, màu sắc khó phai, độ bền cao nên sử dụng được lâu dài. Mặc khác, chi phí in lại thấp nên được cơ sở lựa chọn nhằm giảm chi phí khi bán ra cho khách hàng.

Tuy in chuyển nhiệt vẫn còn nhiều mặc hạn chế, nhưng cơ sở luôn đề ra những phương án khắc phục kịp thời. Giúp sản phẩm in đảm bảo chất lượng, không bị hư hỏng khi đến tay người tiêu dùng.

in co co lon
Sản phẩm cờ in chuyển nhiệt

Mỗi cơ sở in đều có phương châm hoạt động riêng, cơ sở hoạt động tốt hay không cũng do chính phương châm hoạt động của nó. Sau khi kết thúc bài viết, mong rằng những ai đang tìm kiếm một cơ sở in cờ cỡ lớn uy tín đã có đủ kiến thức để chắc chắn hơn với sự lựa chọn của mình. Hi vọng, các bạn sẽ có được những lá cờ ưng ý trong dịp sắp tới.