Circuit of Value (COVAL) là gì? Tổng hợp các thông tin cần thiết về COVAL

0
48

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu thông tin về 1000 loại token khác nhau hiện có mặt trên thị trường. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cũng cấp cho các bạn một token hoàn toàn mới. Đó chính là Circuit of Value (COVAL).

Hy vọng thông qua bài viết dưới đây, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về COVAL. Ví dụ như Circuit of Value (COVAL) là gì? Ưu và nhược điểm của COVAL so với các token khác là gì? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Circuit of Value (COVAL) là gì?

Circuit of Value (COVAL) là một mạng lưới dung để phân tán cho tiền điện tử. Mạng lưới này không chỉ đáng tin cậy, nhanh chóng mà còn hỗ trợ giao tiếp ngang hàng. COVAL cho phép giao dịch không chỉ đồng COVAL mà còn nhiều loại tiền điện tử khác nhau.Circuit of Value (COVAL) là gì?

Circuit of Value (COVAL) là gì?

COVAL là công nghệ blockchain hỗ trợ tiền điện tử gốc của nó cũng như các đồng tiền từ các môi trường khác. Blockchain cung cấp khả năng ghi lại các giao dịch một cách an toàn thông qua các mô hình không tin cậy. Emblem là tài sản sidechain của COVAL. Các ví lưu trữ các loại tiền điện tử gốc và các mã thông báo riêng lẻ được đưa trực tiếp vào blockchain. Emblem Vault đại diện cho các giao dịch chứa cả hai thực thể này.

2. Người đứng sau sự thành công của COVAL

  • Michael Sullivan:

Ông là người sáng lập mạng blockchain COVAL. Michael được biết đến với những thành tựu đáng chú ý như đặt ra thuật ngữ “huy động vốn từ cộng đồng” vào năm 2006. Ông tập trung vào việc triển khai thực tế giao tiếp ngang hàng.

  • Shannon Code

Ông là người đồng sáng lập chính của COVAL. Người có kinh nghiệm đáng kể trong ngành công nghiệp trò chơi và quan tâm đến việc nghiên cứu tiền điện tử và hệ thống phân tán.

Tháng 7 năm 2017 chứng kiến ​​tất cả những phát triển chính trong nền tảng COVAL .. Nền tảng này, thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, đóng vai trò là phương tiện thông tin cho người dùng, cung cấp cho họ thông tin cập nhật về hiệu suất đầu tư của họ.

Sau khi Nền tảng COVAL được khởi chạy, nhóm nhà phát triển cũng bắt đầu làm việc trên gioa diện Emblem Vault. Điều này sẽ giúp ghi lại các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng đồng tiền gốc cũng như các mã thông báo riêng lẻ.

3. Các tính năng đặc biệt vượt trội của Circuit of Value (COVAL)

  • Công nghệ COVAL

Giao thức DAT của Coval là một cơ chế siêu đa phương tiện hỗ trợ cập nhật trực tuyến và sao chép bán theo yêu cầu. Nó cung cấp cho người dùng khóa công khai và kho lưu trữ tệp có địa chỉ SHA-256D có thể được sử dụng để duyệt theo yêu cầu.

Tiền điện tử COVAL sử dụng công nghệ đa nhịp. Nó là một nền tảng blockchain cho các sổ cái sidechain. Nền tảng này giúp người dùng kiểm soát các giao dịch, phát hành tài sản trên blockchain và tạo một blockchain mới trong hai bước. Quan trọng nhất, nó cung cấp cho họ các tính năng như dấu thời gian, lưu trữ được mã hóa và chia sẻ dữ liệu.

  • Các tính năng chính:

COVAL Prism là một liên doanh từ ShapeShift và COVAL, được tạo ra bởi ShapeShift. COVAL sử dụng phần mềm hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum để nâng cao danh mục tài sản tiền điện tử của mình. COVAL Prism giúp người dùng chia sẻ toàn bộ danh mục đầu tư của mình hoặc chỉ một phần của nó. Bạn có thể chia sẻ lợi nhuận với người nắm giữ mã thông báo Prism khác hoặc phát hành cổ phiếu dưới dạng mã thông báo. Phí sẽ ở dạng phí COVAL và ShapeShift.

4. Tỷ giá Circuit of Value (COVAL) mới nhất hiện nay

Dưới đây là tỷ giá của token Wixlar mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (06/10/2020). Tỷ giá theo thời gian sẽ có thể có sự thay đổi. Bởi các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể tự cập nhật tỷ giá chính xác tại đây của token này nhé. Tỷ giá COVAL

Tỷ giá COVAL

5. Các thông tin cơ bản về COVAL bạn cần nắm

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về COVAL mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn phải tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của token này nhé. Có một điểm lưu ý là tất cả các thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên thông tin ở ngày 06/10/2020.

Đây là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 5.239,008 USD. COVAL được xếp hạng 557 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày $ 493,561 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $0.005 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 1.200.000.000 THAN với nguồn cung luân chuyển là 1.000.000.000 THAN.

6. Một số sàn giao dịch Circuit of Value (COVAL) uy tín

Dưới đây là một số sàn giao dịch token COVAL uy tín mà chúng tôi đã tìm hiểu và giới thiệu đến với mọi người. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây nhé.Các sàn giao dịch COVAL

Các sàn giao dịch COVAL

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan về Circuit of Value. Chúc các bạn thành công.