In chuyển nhiệt và những điều bạn cần biết

0
94

In chuyển nhiệt hiện là một trong những công nghệ in thông dụng nhất hiện nay. Vậy sự thông dụng của in chuyển nhiệt đến từ đâu? Khi có nhu cầu sử dụng phải làm sao? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé.

Như thế nào là in chuyển nhiệt?

In chuyển nhiệt được biết đến là công nghệ in sử dụng thuốc nhuộm rắn (hay còn được gọi là mực in nhiệt) kết hợp giấy in chuyên dụng ở nhiệt độ cao. Tiếp đến sẽ sử dụng những thiết bị ép chuyển nhiệt chuyên dụng, những thiết bị này đóng vai trò giúp các hình ảnh từ giấy in chuyên dụng có thể bám chặt sang những vật liệu mà người dùng cần in.

in-chuyen-nhiet
In chuyển nhiệt và những ứng dụng trong cuộc sống

Công nghệ in hiện đại này đặc biệt hiệu quả với những vật liệu như quần áo, bao bì, lụa,… Bởi vậy công nghệ này hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống có thể kể đến như: Thời trang, thiết kế, mỹ thuật, xây dựng,… Khi ra đường chúng ta hoàn toàn có thể bắt gặp những hình ảnh là sản phẩm của việc in chuyển nhiệt từ những chiếc áo, nhưng bao bì, tờ quảng cáo,…

Những ưu điểm khi sử dụng in chuyển nhiệt

Để công nghệ in chuyển nhiệt có thể trở nên phổ biến và thịnh hành trong cuộc sống hôm nay thì những ưu điểm của công nghệ in này sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng.

in-chuyen-nhiet
Sự đa dạng trong việc sử dụng in chuyển nhiệt trong cuộc sống

Một số ưu điểm chính của in chuyển nhiệt đó là:

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

In rõ ràng các họa tiết

Các hình ảnh có họa tiết hay hoa văn cầu kỳ phức tạp lên các vật liệu thường trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên khó khăn này chính là điểm mạnh nhất của in chuyển nhiệt, những hình ảnh dù có chi tiết và cầu kỳ bao nhiêu cũng sẽ được in lên một cách đơn giản trên các vật liệu được sử dụng.

Khả năng in linh động

Chúng ta có thể in một cách trực tiếp từ file thiết kế đồ họa hoặc là ở trên ảnh. Ngoài ra chúng ta đều có thể in những hình ảnh đa sắc hay là ảnh chân dung của bản thân mình mà không gặp khó khăn nào.

Đa dạng trên các loại vật liệu

In được đa dạng các loại vật liệu khác nhau, trong đó in lên áo thường chiếm số lượng lớn người lựa chọn bởi có thể in lên bất kỳ vùng nào của chiếc áo. Từ đó tăng khả năng linh động trong việc thiết kế các loại trang phục hợp với gu thời trang của bạn.

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý cũng là một lý do mà rất nhiều cá nhân hay tổ chức lựa chọn in chuyển nhiệt để thực hiện các kế hoạch. Những công nghệ in khác thường tốn nhiều chi phí hơn và hiệu quả thì lại không được đảm bảo.

Địa chỉ uy tín thực hiện in chuyển nhiệt

Có nhiều ưu điểm song việc có thể lựa chọn được một địa chỉ in chuyển nhiệt uy tín lại không hề đơn giản. Rất nhiều người khi có nhu cầu lại không biết tìm đâu ra một địa chỉ uy tín và có chi phí phù hợp để liên hệ.

in-chuyen-nhiet
Hãy lựa chọn cho mình địa chỉ in chuyển nhiệt uy tín và chất lượng

Hiện nay In Đăng Quang đang là một trong những địa chỉ HOT và được nhiều người tìm kiếm và biết đến trong lĩnh vực in chuyển nhiệt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty in vải Đăng Quang đã kết hợp giữa chất lượng và hiệu quả để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chính bởi vậy thương hiện của công ty đang dần trở lên nổi bật trên thị trường in Việt Nam.

Nếu như bạn có nhu cầu về in chuyển nhiệt hoặc cần được tư vấn một cách cụ thể nhất về những vấn đề liên quan khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại website indangquang.vn Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ mọi người.