Chủ đầu tư dự án Happy One Central là ai? Có uy tín không?

0
100

Dự án Happy One Central đang rất được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Là dự án xây dựng khu căn hộ cao cấp, tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một. Với một địa thế thuận lợi mọi mặt về mặt giao thông, được sự ưu tiên bậc nhất từ chủ đầu tư và chính quyền địa phương. Dự đoán đây là một trong những biểu tượng của tỉnh Bình Dương sau khi hoàn thành. Vậy chủ đầu tư dự án Happy One Central là ai? Có uy tín không? Đáp án sẽ được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Ai là chủ đầu tư dự án Happy One Central?

Chủ đầu tư dự án Happy One Central là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc chúng tôi. Dự án được bắt đầu từ năm 2019, với diện tích là 5723m2, tổng số tầng là 21, gồm 486 căn hộ và 11 căn duplex. Nằm ở phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, gần kề các tuyến đường chính của khu vực.

Những căn hộ được trang trí cực kì tinh tế và hiện đại, không gian tươi mát gần gũi với thiên nhiên. Là nơi ở lý tưởng cho những cặp đôi lập nghiệp tại thành phố này. Đến với dự án Happy One Central, các hộ gia đình sẽ được cung cấp đầy đủ tiện ích,  phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày. Trong đó nổi bậc nhất có thể kể đến là: Đường chạy bộ đa năng, Hồ bơi tràn bờ, Công viên trung tâm, Quảng trường chân mây… cùng các dịch vụ an sinh xã hội khác.

chu-dau-tu
Mô hình dự án khu căn hộ cao cấp Happy One Central

Chủ đầu tư dự án Happy One Central có uy tín không?

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc chúng tôi là công ty có quy mô lớn được thành lập từ năm 2005. Được biết đến gần mười lăm năm kinh nghiệm, phát triển trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đã hoàn thành rất nhiều dự án nhà ở như: VX TL13 (năm 2016), VX Home Center (năm 2017), VX VILLA TX39 (năm 2019)…cùng nhiều dự án đang chuẩn bị triển khai hay đang thực hiện khác.

chu-dau-tu
Mô hình 10 căn biệt thự VX VILLA TX39 ở Quận 12

Happy One Central là dự án trọng điểm trong năm 2019, đang thực hiện với dự kiến hoàn thành sau hai năm. Với tư cách là chủ đầu tư dự án Happy One Central, ngay từ đầu người dân đã có niềm tin về một dự án hoành tráng sẽ được thực hiện thành công. Là công ty có uy tín lâu năm trong việc đầu tư bất động sản, luôn tuân thủ đúng quy trình nghiêm ngặt từ việc giám sát, đến khâu thiết kế, và hoàn thành tiến độ xây dựng đạt mục tiêu đề ra ban đầu.

Đây là dự án rất đáng được mong đợi, một khu căn hộ cao cấp sẽ được hình thành ngay trong lòng thành phố của tỉnh Bình Dương. Tạo một điểm nhấn mạnh mẽ và nổi bậc sau khi hoàn thành. Với uy tín của chúng tôi – Chủ đầu tư dự án Happy One Central mang lại, chúng ta có quyền hy vọng trong một tương lai không xa, nó sẽ là điểm đến của rất nhiều người, càng nhiều người hơn nữa có nhu cầu định cư tại đây.