Chào mừng bạn đến với công ty Vietadsonline – Công ty dịch vụ uy tín số 1 thị trường

0
644

Công ty Vietadsonline là một trong những đơn vị uy tín hoạt động tiên phong trong ngành dịch vụ Marketing Online. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã triển khai hàng trăm dự án cả trong và ngoài nước. Do vậy, Vietadsonline tự tin khẳng định đơn vị hoàn toàn đủ tầm và tâm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sứ mệnh của Vietadonline

Được xem là đơn vị dẫn đầu ngành, Vietadsonline mang trong mình sứ mệnh phục vụ khách hàng thân yêu. Theo đó chúng tôi luôn đặt lợi ích của người dùng lên trên hết và trên cả lợi nhuận của công ty.

Đây chính là cơ sở tạo nên sứ mệnh cho đơn vị trong ngành dịch vụ, cùng với mục tiêu hoạt động là:

  • Phát triển thương hiệu doanh nghiệp, nâng cao hình ảnh đẳng cấp của đơn vị trong mắt khách hàng. Thông qua đó Vietadsonline sẽ giúp cho danh tiếng của doanh nghiệp ngày càng bay cao và bay xa hơn.
  • Tối ưu chi phí quảng cáo trong suốt quá trình quảng bá sản phẩm và dịch vụ cho đơn vị đối tác. Bởi chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm tối đa ngân sách cho người dùng.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng doanh thu của mình trong thời gian ngắn nhất. Đó cũng chính là một trong những sứ mệnh quan trọng nhất của Vietadonline.
chao-mung-ban-den-voi-cong-ty-vietadsonline-cong-ty-dich-vu-uy-tin-1-thi-truong1
Sứ mệnh của Vietadonline

Các loại hình dịch vụ mà Vietadsonline cung ứng

Với mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu người dùng, Vietadsonline đem đến các loại hình dịch vụ đa dạng như sau:

  • Dịch vụ seo website lên top Google
  • Dịch vụ chạy quảng cáo trên các nền tảng hiện đại, thông minh và thịnh hành nhất hiện nay
  • Dịch vụ thiết kế website trên nền giao diện ấn tượng, với mẫu mã độc đáo không đụng hàng.
  • Dịch vụ Link building chuyên nghiệp, do đội ngũ nhân viên trình độ cao thực hiện
  • Dịch vụ tư vấn marketing online có chiến lược bài bản, với những bước đi rõ ràng. Nhằm giúp doanh nghiệp sớm gặt hái thành công.
  • Dịch vụ cung cấp hosting, tên miền đẹp, độc, lạ, thể hiện mạnh mẽ dấu ấn của công ty.
  • Cung cấp chương trình đào tạo Marketing Online với các khóa học như: Đào tạo SEO thực hành, thiết kế web cơ bản, huấn luyện link building nâng cao.
chao-mung-ban-den-voi-cong-ty-vietadsonline-cong-ty-dich-vu-uy-tin-1-thi-truong2
Các loại hình dịch vụ đa dạng tại Vietadonline

Giá trị đích thực mà Vietadsonline mang lại cho khách hàng

Thời gian qua Vietadsonline đã tạo nên thương hiệu riêng cho mình. Theo đó chỗ đứng của đơn vị cũng trở nên vững chắc hơn trong lòng người dùng. Tất cả là nhờ vào các giá trị đích thực mà chúng tôi mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nổi bật nhất phải kể đến là Vietadsonline hỗ trợ mọi người tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua kênh quảng cáo chuyên nghiệp.

Đa phần các chiến dịch marketing của chúng tôi sẽ được thực hiện đồng bộ trên hàng loạt kênh truyền thông phổ biến. Chúng bao gồm:  YouTube, Website, Facebook, Google+, Twitter.

Trong suốt quá trình này đơn vị rất biết cách nắm bắt những thế mạnh riêng của công ty để đẩy mạnh quảng bá. Đó cũng là lý do vì sao mà sự thành công luôn song hành với công ty đối tác, sau chiến lược tiếp thị quy mô.

Trong tương lai gần định hướng của Vietadsonline là tiếp tục đổi mới và phát triển các dịch vụ của đơn vị. Trên cả lộ trình đó chúng tôi sẽ lấy sự chuyên nghiệp và sáng tạo làm điểm tựa trung tâm.

Đơn vị xin cam kết thiết kế toàn bộ các bước đi hướng đến lợi ích chung của khách hàng. Song song đó là tinh thần trách nhiệm cao đối với những người đã tin yêu và tín nhiệm Vietadonline.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Vietadsonline Company

Địa chỉ: P1415, Tòa B15 Khu đô thị Đại Kim, Nguyễn Cảnh Dị phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0963.515.091 – 0973.113.698

Email: Vietadonline2018@gmail.com

Bạn đang xem bài viết tại mục Dịch vụ của Website: nganhtonghop.com