Carry Coin là gì? Tổng quan thông tin về Carry Coin

0
69

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại đồng tiền ảo. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn về đồng Carry. Hãy theo dõi thông tin mà chúng tôi cập nhật bên dưới nhé.

1. Carry coin là gì?

Carry Coin (CRE) là nền tảng kết nối giữa người bán và khách hàng dựa trên blockchain Ethereum. Người bán có thể dùng để phát hành điểm thưởng cho khách hàng. Cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát dữ liệu và kiếm tiền.

Carry Coin là gì? Tổng quan thông tin về Carry Coin

Carry Coin là gì? Tổng quan thông tin về Carry Coin

CRE là giao thức kết nối giữa doanh nghiệp khách hàng và đơn vị quảng cáo. Nó vẫn đảm bảo dữ liệu cá nhân của khách hàng không bị lộ ra ngoài.

2. Những mục đích của Carry Coin

Trong thị trường giao dịch thương mại hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ. Thì thương mại điện tử đã và đang dần xâm lấn kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, thị trường thương mại truyền thống vẫn đang chiếm phần hơn. Chính vì thế CRE ra đời nhằm Blockchain hóa các cửa hàng thương mại truyền thống với 3 mục đích sau:

 • Cung cấp nền tảng để các doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
 • Người mua có thể quản lý thông tin của mình và thay đổi thông tin để hưởng những lợi ích khách nhau.
 • Tạo ra các kênh quảng cáo hiệu quả, đúng đối tượng. Đồng thời tiết kiệm nguồn chi phí.

3. CRE được dùng để làm gì?

 • Người mua thanh toán cho cửa hàng bằng CRE, BTC, tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng. Sau đó tích điểm bằng token của cửa hàng.
 • Người dùng chia sẻ dữ liệu của mình dưới dạng ẩn danh cho hệ thống Carry hỗ trợ quảng cáo.
 • Người dùng nhận CRE sau khi đã chia sẻ thông tin dữ liệu cho hệ thống Carry.
  • Trong hệ thống Carry sẽ tồn tại các Branded Token được tạo ra. Nhằm cung cấp cho các cửa hàng hoặc doanh nghiệp tham gia vào Carry.
  • Trong đó, CRE được dự trữ một lượng lớn trong Partner Programs. Lượng này dùng để trả cho các nhà cung cấp dịch vụ, giá trị gia tăng.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng

 • Đơn vị cung cấp chuyển đổi từ Crypto sang tiền mặt để khách hàng sử dụng thanh toán bằng CRE,BTC…. Và các cửa hàng sẽ nhận số tiền mặt tương ứng.
 • Đơn vị cung cấp ví điện tử được sử dụng để dự trữ BTC, CRE, tích lũy điểm, quản lý thẻ quà tặng và khuyến mãi.
 • Các cửa hàng hoặc doanh nghiệp sẽ tham gia vào hệ thống Carry thông qua đơn vị cung cấp máy Pos.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo sử dụng dữ liệu từ Carry tạo ra quảng cáo hướng dẫn khách hàng thông qua Smart Contract.

4. Công nghệ của Carry

Nó là một nền tảng kết nối giữa người bán hàng và người tiêu dùng. Họ là những người tham gia quan trọng nhất của hệ thống. Sử dụng các giao thức để thực hiện giao tiếp và tương tác theo nhiều cách khác nhau. Công nghệ của Carry sẽ bao gồm 2 phần chính:

Cơ sở dữ liệu giao dịch

Nhiệm vụ chính là thực hiện đề cập đến cơ sở dữ liệu ảo trên hệ thống nơi có dữ liệu giao dịch. Được tạo ra và được đưa lên bởi người tiêu dùng.

Thực hiện hợp đồng thông minh

Nó hỗ trợ phát hành và sử dụng mã thông báo CRE

5. Tỷ giá và các sàn giao dịch

5.1. Tỷ giá hiện tại của Carry

Giá của 1 CRE = $0,001593 USD, với vốn hóa thị trường $8.969.902 USD. Nó có khối lượng lưu chuyển 24h và tổng cung đạt lần lượt là: $396.742 USD, 7.040.809.073 CRE. Tỷ giá của các loại tiền ảo luôn có sự biến đổi theo thời gian. Bởi nó chịu nhiều sự tác động từ bên trong lẫn bên ngoài của môi trường. Vì thế khi có quyết định đầu tư các bạn nhớ cập nhật đúng tỷ giá lại nhé.

Tỷ giá hiện tại của Carry

Tỷ giá hiện tại của Carry

5.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Carry

Theo chúng tôi tìm hiểu được hiện có nhiều sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Hình ảnh dưới này sẽ thể hiện được những sàn giao dịch đó. Trong đây sẽ có một số sàn giao dịch bị lập lại vì nó có nhiều cặp tiền trao đổi khác nhau. Thông qua hình ảnh dưới đây bạn có thể tìm được các thông tin như: tên sàn, các cặp tiền, khối lượng lưu chuyển, giá cả,…

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Carry

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Carry

Bật mí: khi các bạn lựa chọn những cặp tiền có khối lượng lưu chuyển 24h cao sẽ có được tính thanh khoản tốt nhất từ sàn giao dịch đó.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Carry mà chúng tôi đã tìm hiểu và cung cấp cho các bạn. Chúng tôi mong những thông tin này sẽ giúp ích được một chút nào đó cho các bạn. Các bạn nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin từ nhiều nguồn tin uy tín khác nhau để đưa ra quyết định nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường quyết định đầu tư của mình nhé.