Cách phân biệt tai nghe UrBeats chính hãng và fake

0
1892

Thời gian vừa qua có nhiều thắc mắc và câu hỏi gửi cho chúng tôi liên quan tới cách phân biệt và so sánh giữa tai nghe chính hãngtai nghe fake của dòng Urbeats. Hôm nay tainghe.com.vn sẽ làm một bài so sánh để giải đáp thắc mắc của quý vị

Bài viết tin tức tại Xuân vũ:

Lợi ích của nghe nhạc

Đánh giá tai nghe Sony XBA-H3

1. Lời giới thiệu đầu:

Shop sẽ lấy mẫu tai nghe Urbeats 2013 chính hãng và loại Urbeats fake cao cấp nhất.

Shop xin không so sánh Box và phụ kiện là vì đối với sản phần tai nghe Beats thì mỗi thị thường có cách đóng gói và sản xuất bao bì khác nhau do nhà sản xuất không thống nhất quy trình cũng như tiêu chuẩn đóng gói.

Chúng tôi sẽ đưa ra đặc điểm dễ nhận biết và có thể thấy khá rõ khi so sánh trên tay 2 sản phần này. Còn nếu ra đường đứng xa nhìn thì đến cả nhà sản xuất cũng không tài nào có thể phân biệt đâu là thật đâu là giả đâu.

Tai nghe beat

Hàng fake và chính hãng khá giống nhau

2. Những đặc điểm so sánh 2 sản phẩm:

Đặc điểm 1. Phần Jack cắm 3.5mm: tai nghe Urbeats 2013 hàng chính hãng có nét chữ thanh mảnh và sắc sảo hơn Fake, hàng chính hãng màu chìm hơn hàng Fake.

Cuống phần jack phần cao su chống tác động lực có thanh màu đỏ của chính hãng ngắn hơn Fake.

Đặc điểm 2. Phần chia 2 dây của tai nghe: Hàng Urbeats chính hãng có Logo in màu nhạt hơn, chữ “b” trong logo có dáng mỏng manh, sắc xảo hơn hàng giả.

2.1 Miếng chia 2 dây tai nghe: Hàng Urbeats 2013 chính hãng khi tách 2 sợi tai nghe ra ở bên trong miếng chia sẽ có 1 chấm được dập chìm, Hàng Fake không có dấu dập.

Đặc điểm 3. Chiều dài của dây: Hàng urBeats 2013 chính hãng dài hơn hàng Fake từ 5cm – 6cm. Còn màu sắc của dây thì tùy hàng, có những hàng màu được làm giống hệt hàng chính hãng, cũng có những hàng làm nhạt hơn màu của dây chính hãng.

Đặc điểm 4. Cụm phím Control Talk: Lỗ mic của hàng chính hãng được làm cẩn thận, lỗ nhỏ, không bị hở Main. Còng hàng Fake làm ẩu, lỗ to, có thể nhìn thấy main bằng kim loại ở trong.

4.1 Cụm phím Control Talk: Về tổng quan là 2 hàng giống nhau đến 90%. Rất khó nhận biết được 2 loại chỉ khi cầm 2 cả cái trên tay để quan sát. Phím tăng âm lượng ở hàng chính hãng được dập nổi hơn hàng fake, trong khi đó phím giảm âm lượng của hàng thật khắc chìm sâu hơn hàng Fake.

Đặc điểm 5. Main Chip: Phải tháo ra mới có thể nhận thấy sự khác biệt này. Hàng chính hãng có nhiều tụ điện và con trở hơn hàng Fake. Các linh kiện ở Main được ký hiệu tên tuổi rõ ràng, còn hàng fake thì không có. Đồng nghĩa với việc dùng hàng fake dễ cháy nổ hơn.

Đặc điểm 6. Driver: Lưới lọc chắn bụi của hàng Chính hãng mịn màng, lỗ khít hơn so với hàng Fake. (cái này phải nhìn kĩ mới có thể phân biệt).

6.1 Driver: Chữ L và R phân biệt tai nghe trái phải trên cục tai nghe chính hãng được dập màu nhạt hơn hàng Fake.

6.2 Driver: Chữ “Urbeats” in trên thân tai nghe hàng Fake không tinh xảo và chi tiết như hàng chính hãng.

Ở trên là những cách phân biệt hàng thật và giả của tai nghe Urbeats 2013. Mong các bạn có thể phân biệt và tránh bị lừa đảo khi mua hàng.

Tin Công nghệ– Bài viết liên quan đến các sản phẩm tai nghe bluetooth

Xem thêm bài viết khác tại: https://nganhtonghop.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here